Quy tắc đối với hệ thống âm thanh hội thảo

Hiện nay các chương trình hội thảo, hội họp diễn ra rất phổ biến. Không gian của các buổi hội thảo thường nằm trong nhà, trong các hội trường của công ty hay các nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên dù có tổ chức ở địa điểm nào cũng cần nắm vững những quy tắc đối với hệ thống âm thanh hội thảo

Một số quy tắc cho hệ thống âm thanh hội thảo

Không gian cách âm tốt

Không gian trong các buổi hội thảo phải thật sự yên tĩnh. Hiểu đơn giản là chúng ta chắc chắn không thể tổ chức chương trình hội thảo của mình trên nền nhạc ầm ĩ hay tiếng xe cộ qua lại được. Vì thế tường phải cách âm tốt và hệ thống âm thanh phải xử lý tạp âm tốt.

Quy tắc đối với hệ thống âm thanh hội thảo

Vị trí lắp đặt thiết bị phù hợp

Dù là tổ chức trong nhà nhưng diện tích của các không gian tổ chức rất rộng. Vì thế bạn nên thiết kế vị trí đặt hệ thống loa phù hợp với không gian sao cho tất cả người tham dự có thể nghe được chất âm phát ra ở mức tốt, không quá to cũng không quá nhỏ. Tiếng âm phát ra đồng đều ở các khu vực khán giả.

Cách lựa chọn hệ thống âm thanh

Hiểu đơn giản là đối với những không gian nhỏ bạn không nên sử dụng hệ thống âm thanh có công suất lớn. Vì thế việc lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với không gian tổ chức chương trình. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh thì bên cung cấp sẽ tư vấn cho các bạn hệ thống phù hợp.

Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh với những hình thức khác nhau. Các hình thức cung cấp chủ yếu hiện nay đó là dịch vụ theo gói và dịch vụ cung cấp theo chương trình.

Đối với từng dịch vụ sẽ có những mức giá cùng với ưu đãi khác nhau. Ở những đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có những giải pháp hay gói dịch vụ khác nhau dành riêng cho chương trình của bạn.

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị cung cấp bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất đối với chương trình của bạn. Tất cả những thông tin mà bạn cung cấp cho họ đó chính là thông tin về chương trình như thời gian, địa điểm tổ chức, không gian, diện tích sân khấu và khán giả, số lượng người tham dự… Đối với những chương trình hội thảo có quy mô lớn chúng ta có thể sẽ phải tiến hành khảo sát nơi tổ chức trước khi đưa ra quyết định về dàn âm thanh

Quy tắc đối với hệ thống âm thanh hội thảo

Khang Phú Đạt Audio cho thuê âm thanh hội thảo

Khang Phú Đạt Audio với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh phục vụ cho hội thảo. Thiết bị đều được nhập trực tiếp từ các công ty uy tín trên thế giới, chính hãng chất lượng cao.

Với hơn 10+ hệ thống âm thanh hội thảo được thiết kế cho các sự kiện hội thảo từ quy mô nhỏ đến lớn. Nắm vững quy tắc đối với hệ thống âm thanh hội thảo và liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0981678963 để được tư vấn nhé!