[ProShow 2023] Triển Lãm Các Thiết Bị Biểu Diễn Chuyên Nghiệp

ProShow 2023 – Triển lãm các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng bắt đầu trong vài hôm tới. Với sự góp mặt của hơn 26 công ty, đơn vị âm thanh – ánh sáng trong đó có KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO đã có mặt để chuẩn bị cho sự kiện.

Chúng tôi hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho quý vị những màn trình diễn đỉnh cao với những thiết bị thương hiệu có tiếng, đặc sắc nhất. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để quý vị có thể trải nghiệm, tìm kiếm những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu với mức giá vô cùng hấp dẫn.

ProShow 2023 Triển lãm các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp
ProShow 2023 Triển lãm các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

Giới thiệu về sự kiện ProShow 2023

Buổi triển lãm hội tụ hàng loại những sản phẩm có tiếng, cao cấp chuyên sử dụng cho các ngành sự kiện, đám cưới chuyên nghiệp. Triển lãm cũng chính là nơi để các giới âm thanh có cơ hội giao lưu với nhau, giao lưu với nhà sản xuất, đơn vị phân phối để tìm cơ hội hợp tác và tăng cường quan hệ kinh doanh phát triển.

Một trong những điều tiếc nuối nhất ở sự kiện #Plaseshow2023 vừa qua, thiết bị triển lãm của Khang Phú Đạt theo như dự kiến ban đầu không về kịp nên không thể biểu diễn tại Plase Show. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng thì chúng tôi đã đưa được hệ thống Line Arrays siêu khủng của thương hiệu Hivi/ Swan đến Ứng Hòa để biểu diễn. Như đã hứa hẹn, chúng tôi sẽ cho các bác trải nghiệm một hệ thống Line Arrays tốt nhất, hoàn hảo nhất của một trong những nhà sản xuất lớn nhất Đại Lục.

Không gian triển lãm ProShow tại Ứng Hòa, Hà Nội
Không gian triển lãm ProShow tại Ứng Hòa, Hà Nội

Ngoài được trải nghiệm những âm thanh chất lượng, quý vị tham quan còn được gặp gỡ các chuyên gia, kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trực tiệp tại các gian hàng nhận tư vấn theo nhu cầu miễn phí.

Hình ảnh SETUP gian hàng và thiết bị của các gian hàng trong triển lãm ProShow

Giữa cái nóng gay gắt 35-38 độ thì nhà Khang Phú Đạt đang tiến hành setup dàn loa Line Array đến từ thương hiệu HIVI SWAN để chuẩn bị cho đêm biểu diễn. Hệ thống loa chúng tôi mang đến lần này toàn bộ là một hệ thống âm thanh công suất lớn, cho ra chất âm vô cùng hay và ấn tượng rất thích hợp để lắp đặt cho những sự kiện chuyên nghiệp, tiệc cưới không gian rộng lớn.

>>>  HiVi là thương hiệu của nước nào? Dùng có tốt không?

Thông tin về chi tiết & địa điểm của sự kiện ProShow

Sơ đồ triển lãm Proshow 2023
Sơ đồ triển lãm Proshow 2023

Tại buổi triển lãm, quý vị sẽ có cơ hội sở hữu toàn bộ sản phẩm âm thanh do chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. Quý vị hãy nhớ đến tham dự triển lãm vào ngày:

– Thời gian: Từ ngày 29 – 30/7/2023

– Địa điểm: Bến xe TTTM thị trấn Vân Đình – Ứng Hoà – Hà Nội

Với không gian trưng bày tinh tế và các gian hàng đa dạng, triển lãm âm thanh tạo điều kiện thuận lợi cho việc thử nghiệm các thiết bị âm thanh, nghe thử âm thanh chất lượng cao hứa hẹn 1 sân chơi vô cùng sôi động và chuyên nghiệp tại Thị Trấn Vân Đình – Ứng Hoà – Hà Nội.

Mọi thông tin về tại  triển lãm của ProShow 2023 sẽ liên tục được cập nhật, cùng theo dõi Website, Youtube, Facebook của Khang Phú Đạt Audio để nhận thông tin mới nhất hoặc bạn có thể liên hệ qua Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp các Quý khách hàng – Quý đối tác vào buổi triển lãm!