PLASE SHOW 2023 Khai Mạc Triển Lãm Tại Hà Nội – Khang Phú Đạt Audio

PLASE SHOW 2023 – Buổi triển lãm các thiết bị âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trong đây có sự góp mặt với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, nhiều gấp rưỡi so với năm 2019 có tiếng trong thị trường âm thanh được giới thiệu và trình diễn, trong đó có KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO. Chúng tôi hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho quý vị những màn trình diễn đỉnh cao với những thiết bị đặc sắc nhất. Đây cũng chính là cơ hội để quý vị có thể trải nghiệm, tìm kiếm những thiết bị liên quan đến âm thanh chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Plase Show 2023 Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp
Plase Show 2023 Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

Giới thiệu về sự kiện Plase Show

Plase Show 2023 hay còn được gọi là KAP SHOW là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị âm thanh âm thanh chuyên nghiệp, sân khấu, nhạc cụ, karaoke,..thu hút sự tham dự của 19 đơn vị với 66 gian hàng và được tổ chức thường niên hàng năm được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM.

Plase Show HaNoi 2023 sẽ có khoảng 100 thương hiệu được giới thiệu và trình diễn. Quý vị sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 66 gian hàng và 9 line “array full range”, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 500kg đến 1.000kg nhằm phô diễn uy lực, mạnh mẽ của dòng sản phẩm này trên diện tích 29.400m2 của Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia (NECC).

Chương trình sự kiện thu hút được nhiều có tiếng trong giới trình diễn như: Swan, Adamson, Yamaha, Nexo,…bên cạnh đó cũng có các thương hiệu của Việt Nam như: Việt KTV, Titan, PSD,…cũng sẽ bày những sản phẩm tiêu biểu nổi bật lên gian hàng của mình. Dự kiến khách tham sự có thể lên tới 10.000 người cùng với những giới bầu Showbiz, các chủ nhà hàng karaoke, studio, các tổ chức cơ quan, trường đại học,…và nhiều đơn vị khác.

Điều đặc biệt tại Plase Show 2023

Trong sự kiện lần này, quý vị sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn hoàn hảo từ những màn “sân chơi cho dàn nghe nhạc” cỡ khủng, kết hợp âm thanh ánh sáng âm thanh chuyên nghiệp của ” những bậc thầy âm thanh“. Với hàng loạt những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng, cao cấp nhất thị trường được hội tụ về đây. Triển lãm được chứng kiến bởi nhiều chuyên gia và các đơn vị tính nghiệm lâu năm trong giới âm thanh tại Việt Nam

Những dàn loa array có trọng lượng 500kg đến 1 tấn treo trên giàn thép lớn giữa trung tâm của sân khấu chủ yếu phục phụ cho sân khấu lớn đến rất lớn luôn phiên demo trong suốt quá trình sự kiện, các line được sắp xếp chồng lên nhau, hướng về phía trước để tạo hiệu ứng cho khán giả phía dưới.

Đến với triển lãm bạn sẽ được thưởng thức các buổi trình diễn âm thanh chất lượng nhất và những thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp khác như hệ thống ánh sáng, các thiết bị treo, các thiết bị tạo khói….và những dàn âm thanh chất lượng khác.

Đặc biệt, khi đến với gian hàng của KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO bạn sẽ được trải nghiệm dàn âm thanh của thương hiệu Swan. Đại diện sản phẩm của thương hiệu Swan có mặt trong cuộc triển lãm này chính là: Loa array Swan [mã: TR600, TR600SA TR800, TR800SA TR1000, TR1000SA],  Cục đẩy Swan [mã: La2100, LA4600, KA216K, KA213K, QA2DSP, QA1DSP] được Khang Phú Đạt Audio phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam. Đây là những dòng thiết bị tiêu biểu được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao cả về thiết kế hiện đại cùng với những tính năng hiện đại được tích hợp vào trong thiết bị.

Ngoài được trải nghiệm những âm thanh chất lượng, quý vị tham quan còn được gặp gỡ các chuyên gia, kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trực tiệp tại các gian hàng nhận tư vấn theo nhu cầu.

Thông tin về chi tiết & địa điểm của sự kiện PLASE SHOW 2023 

Sơ đồ triển lãm sự kiện Plase Show 2023
Sơ đồ triển lãm sự kiện Plase Show 2023

Đặc biệt nhất, nhân dịp diễn ra sự kiện triển lãm quốc tế âm thanh Plase Show 2023 quý vị sẽ có cơ hội sở hữu toàn bộ sản phẩm âm thanh do chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. Quý vị hãy nhớ đến tham dự triển lãm vào ngày:

– Thời gian: 09-10-11/06/2023 

– Địa điểm: Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Plase Show HaNoi 2023 chính là nơi đáp ứng nơi trao đổi, giao lưu giới thiệu sản phẩm các các nhà phân phối, sản xuất kinh doanh những sản phẩm đến công ty tổ chức sự kiện, đơn vị, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Với không gian trưng bày tinh tế và các gian hàng đa dạng, triển lãm âm thanh tạo điều kiện thuận lợi cho việc thử nghiệm các thiết bị âm thanh, nghe thử âm thanh chất lượng cao và tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực âm thanh.

Mọi thông tin về tại Plase Show 2023 sẽ liên tục được cập nhật, cùng theo dõi Website, Youtube, Facebook của Khang Phú Đạt Audio để nhận thông tin mới nhất hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Hẹn gặp lại trực tiếp mọi người vào buổi triển lãm!