[Update 2021] Top 3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất

Karaoke là niềm vui trong cuộc sống của rất nhiều người yêu âm nhạc chính vì thế bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp các phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp đồng thời hướng dẫn các bạn biên tập Video hỗ trợ karaoke hiệu quả nhất. Đây là những phần mềm tạo nên những bản Karaoke Online giống như trên youtube hay giống như ở quá karaoke mà chúng ta thường hát.

phan-mem-karaoke-chuyen-nghiep
Top 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất

Các phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu về giải trí karaoke đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, hướng đến, do vậy nên các phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp theo đó cũng được đa dạng hơn! Trên thị trường có rất nhiều phần mềm có thể làm được karaoke nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng! 3 phần mềm sau đây chính là 3 cái tên nhận được đánh gía vô cùng tốt của người dùng từ khi ra đời cho đến nay!

1. Phần mềm làm karaoke Aegisub

Nếu bạn là một người có hiệu suất xem phim trên máy tính lớn, nhấ là các phim nước noài thì chắc hẳn đã quen với những phụ đề của phim! Tuy vậy không phải phụ đề nào cũng có được sự rành mạch rõ ràng và cắt nghĩa đầy đủ! Những lỗi mầ người dùng hay gặp nhất chính là lỗi font chữ, định dạng hay hiển thị!

v
Phần mềm làm karaoke Aegisub

Và để khắc phục điều đó phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp – Aegisub chính là một giải pháp hoàn hảo! Công cụ chuyên dùng cho chỉnh sửa phụ đề này có thể mang đến cho bạn một bộ tính năng để có thể xử lý các vấn đề liên quan đến lỗi phụ đề!

Xem thêm: 99+ Cục đẩy công suất GIA ĐÌNH, SÂN KHẤU giá rẻ nhất 2020

Aegisub sở hữu một giao diện rõ ràng, chi tiết với khả năng có thể chỉnh sửa hoặc tạo một phụ đề mới cho đoạn video! không chỉ có vậy phần mềm Aegisub còn có thể chỉnh sửa video và cả audio để nhúng phụ đề một cách chính xác về mặt thời gian!

Aegisub còn có dược công cụ quản lý phụ đề môt cách chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ cho việc biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả và bộ mẫu để tạo nên một phụ đề chất lượng, hiển thị thông tin của video, bộ đếm thời gian! đây cũng là phần mềm cung cấp một trình đơn hỗ trợ chi tiết, hướng dẫn sử dụng chi tiết, đơn giản nhất!

2. Av Video Karaoke Maker – phần mềm làm karaoke hiệu ứng đẹp

phan-mem-karaoke-av-video-karaoke-maker-15
Av Video Karaoke Maker – phần mềm làm karaoke hiệu ứng đẹp

Av Video Karaoke Maker là phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp miễn phí cho phép bạn có thể làm video karaoke một cách chi tiết cụ thê, đơn giản nhất hiện nay! Nó có thể giúp bạn làm video cho các bài hát yêu thích, thêm lời cũng như làm thông tin chi tiết cho bài hát!

  • Tính năn chính của Av Video Karaoke Maker:
  • Hỗ trợ những định dạng đa dạng cho video, hình ảnh, tệp âm thanh: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, WMA, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP
  • Xuất video karaoke sang các định dạng phổ thông hiện nay
  • Tạo mới hoặc có thể sử dụng các video karaaokee có sẵn để chỉnh sửa!
  • Đồng bộ cao giữa lời và nhạc của video
  • Biên tập lơi bài hát, video mọt cách nhanh chóng cỉ với các cú nhấp chuột!
  • Xem trước những dự án đã có
  • Xuất ra định dạng để có thể ghi ra đĩa

3. Phần mềm Karafun Studio

Phan-mem-karaoke-karafun
Phần mềm karaoke chuyên nghiệp Karafun

Đây là một phần mềm Karaoke sử dụng đơn gian và nhanh nhất từ trước tới giờ. Dựa vào nó chúng ta có thể tạo được các bản Karaoke online giống trên youtube hay như hát ở quán âm thanh karaoke. Phần mềm được hỗ trợ đầy đủ Font chữ và hiệu ứng chạy lời bài hát trên màn hình khá mượt mà. Tuy nhiên phần mềm này còn chưa làm hài lòng đối với người sử dụng có yêu cầu quá cao siêu.

Địa chỉ mua dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất

Sau khi biết được các phần mềm làm Karaoke thì chắc hẳn bạn cũng cần có 1 bộ dàn Karaoke chuyên nghiệp. Hãy đến với Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín số 1 tại Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn cấu hình âm thanh phù hợp, hướng dẫn sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi “luôn đồng hàng cùng khách hàng“, cung cấp những giải pháp âm thanh tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sự kiện ngoài trời, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh đám cưới,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%, được phối ghép đúng chuẩn, đi kèm theo các chính sách vô cùng hấp dẫn.

Chính sách bảo hànhChính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày ✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần 
✅ CAM KẾT bảo hành trong 24H✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅ Miễn phí lắp đặt trong phạm vi 30km✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Đổi mới linh kiện trong thời gian bảo hành                 √ Vệ sinh, thay dây jack
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24                 √ Setup lại toàn bộ hệ thống

Bài viết trên chúng tôi giới thiệu với các bạn 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên các bạn nên chọn phần mềm thứ ba để sử dụng ngon nhất. Nếu bạn gặp vấn đề nào về âm thanh, ánh sáng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé !