Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Trên Máy Tính Tốt Nhất

Bạn đang tìm phần mềm có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh máy tính, PC có thể mang lại cho bạn trải nghiệm xuất sắc khi nghe nhạc, xem phim,… thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những phần mềm chỉnh âm thanh trên trên máy tính, PC dễ thao tác sử dụng và tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

TOP những phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt

1. Chỉnh sửa âm thanh DFX Audio Enhancer

Chỉnh sửa âm thanh DFX Audio Enhancer
Chỉnh sửa âm thanh DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh, hỗ trợ người dùng nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng loa laptop, PC. Với giao diện dễ sử dụng cũng như bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, DFX không chỉ tăng âm lượng loa máy tính mà còn cải thiện âm thanh tốt và hay hơn bản gốc.

Tích hợp bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ giúp cải thiện độ vang, độ sâu, âm trầm… cho âm thanh luôn ở chất lượng tốt nhất. Giúp cải thiện chất lượng âm thanh, làm cho nó hay hơn bản gốc. Phần mêm hỗ trợ tăng mức âm lượng trên mức tối đa mặc định của hệ thống. Đồng thời, Giao diện phần mềm này cũng đơn giản, thân thiện với người dùng giúp cho người dùng dễ thao tác và sử dụng.

2. Phần mềm FxSound Enhancer

Phần mềm FxSound Enhancer
Phần mềm FxSound Enhancer

FxSound Enhancer là phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh laptop, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa laptop. Phần mềm nổi bật với khả năng điều chỉnh âm lượng, độ vang, độ nét,… giúp người dùng dễ dàng thay đổi các thông số để nghe nhạc với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh và tăng mức âm lượng trên mức tối đa mặc định của hệ thống. Nhiều hiệu ứng âm thanh để lựa chọn, bao gồm độ trung thực, môi trường xung quanh, Âm thanh vòm 3D, tăng cường động và Siêu trầm dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi giữa loa và tai nghe.

3. Moo0 Audio Effecter

Moo0 Audio Effecter
Moo0 Audio Effecter

Moo0 Audio Effecter là phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh trên PC giúp người dùng nâng cao chất lượng âm thanh khi xem phim, nghe nhạc, chơi game… và có khả năng tạo hiệu ứng độc đáo mới lạ cho các file nhạc.

Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau như: MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,..vv..vv
Có khả năng tăng cường chất lượng âm thanh và tạo hiệu ứng âm thanh độc đáo. Nó hỗ trợ các file nhạc có định dạng như MP3, WAV,…,… Giao diện đơn giản và dễ sử dụng và thao tác nên được nhiều người yêu thích sử dụng.

4. Phần mềm Ocenaudio

Phần mềm Ocenaudio
Phần mềm Ocenaudio

Một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ nhưng dễ làm chủ hơn Audacity Mặc dù các tính năng của nó không quá nổi bật, nhưng đây là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh không thường xuyên. Xem trước hiệu ứng trực tiếp tăng tốc công việc và các công cụ lựa chọn có độ chính xác cao giúp dễ dàng áp dụng cùng một ứng dụng cho nhiều tệp âm thanh.

Bạn có thể sử dụng Ocenaudio với các tệp được lưu trữ trên máy tính của mình và thậm chí mở các máy chủ lưu trữ trực tuyến. Giao diện sạch sẽ của phần mềm chỉnh sửa âm thanh cũng cho phép người dùng nhanh chóng làm quen với các phím tắt.

5. Phần mềm Audiotool

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Audiotool
Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Audiotool

Trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến miễn phí với tiện ích trộn beat tuyệt vời, Audiotool là một nền tảng trực tuyến miễn phí bạn có thể sửa điều chỉnh âm thanh và xuất bản ra. Không giống như các gói chỉnh sửa âm thanh miễn phí khác được liệt kê ở đây, Audiotool là một nền tảng trong trình duyệt, do đó không cần cài đặt ứng dụng khách gốc để sử dụng nó, mặc dù có sẵn plugin Chrome.

Trình chỉnh sửa âm thanh này giống với chương trình Garageband của Apple hơn hầu hết các trình chỉnh sửa âm thanh. Sử dụng Audiotool, bạn có thể ghi lại các đoạn âm thanh dài 30 giây để sử dụng làm mẫu, sau đó có thể trộn các đoạn âm thanh đã được tích hợp sẵn trong hệ thống phần mềm của Audiotool.
Bạn có thể sửa đổi các bản nhạc của mình bằng Audiotool bằng cách thêm các bộ lọc bạn chọn từ 14 hiệu ứng khác nhau. Bạn cũng có thể tạo bộ điều khiển MIDI trong chương trình hoặc sử dụng công cụ bộ chia để làm mềm và sửa đổi tín hiệu âm thanh.

Dù trong bất kì dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hay thậm chí âm thanh trong gia đình thì việc lựa chọn những phần mềm điều chỉnh âm thanh này rất quan trọng để âm thanh phát ra được hay hơn, trọn vẹn hơn. Hy vọng những kiến thức mà KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO cung cấp, bạn có thể lựa chọn ra được một phần mềm thích hợp để sử dụng với bộ âm thanh của mình nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo

Có thể bạn quan tâm:

TOP phần mềm chỉnh âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Cách Chỉnh Echo Trên Mixer ĐƠN GIẢN, DỄ HIỂU

Cách đấu loa TREBLE RỜI vào Ampli, dàn âm thanh Đúng Chuẩn