TOP phần mềm chỉnh âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Âm thanh được xem là món ăn tinh thần trong cuộc sống ngày nay. Và để có được âm thanh chất lượng thì không thể không nhắc đến những phần mềm chỉnh âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn TOP phần mềm được đánh giá tốt nhất, cho âm thanh cực hay.

Phan mem chinh am thanh san khau

TOP phần mềm chỉnh âm thanh sân khấu cực hay

Phần mềm làm âm thanh Adobe Audition 

Adobe Audition là phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp và chỉnh sửa âm thanh cực tốt trên máy tính. Đây là một trong số những phần mềm chỉnh âm thanh sân khấu thông minh với khả năng: cắt ghép, thêm hiệu ứng, lọc các âm thanh trực tiếp, chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho xử lý hậu kỳ video, podcast và khả năng khôi phục âm thanh. Adobe Audition còn có khả năng thu âm và xử lý đồng thời nhiều track âm thanh.

Adobe Audition 

Phần mềm Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio tương tự như Adobe Audition giúp người làm âm thanh thu âm và chỉnh sửa các file gốc của nhạc. Phần mềm này có thể giúp cho việc hỗ trợ các hiệu ứng về âm thanh, cắt ghép, nối file, tách các loại tiếng tạo thành beat karaoke. Đặc biệt có thể xuất ra các file để chỉnh sửa ở các dạng âm thanh kích thước phù hợp đối với các thiết bị.

Sound Forge Audio Studio

Phần mềm Audio Editor Pro

Phần mềm Audio Editor Pro cho chất lượng âm thanh và việc chỉnh sửa file khá nhẹ nhàng và đơn giản. Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi với nhiều người làm âm thanh giúp chỉnh sửa các video, file audio và cách sử dụng.

Audio Editor Pro

Phần mềm MP3 Music Editor

MP3 Editor là phần mềm ứng dụng chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh cực kỳ đơn giản. Với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên rất hiệu quả với những người dùng mới. Được tích hợp đủ các chức năng cơ bản của phần mềm chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, có thể thêm các tệp tin, danh mục theo sở thích và trộn các bản âm thanh theo người sử dụng thích.

MP3 Music Editor

Phần mềm Akram Audio Editor 

Akram Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa nhiều dưới dạng file audio và phổ biến với các dạng MP2. Giao diện thiết kế và chỉnh âm thanh có phần giống với Adobe Audition. Giúp điều chỉnh mang đến chất lượng âm thanh khi nghe radio và các công cụ hỗ trợ trực tuyến dưới những dạng file và web bất kỳ.

Akram Audio Editor

Phần mềm Moo0 AudioEffecter

Moo0 AudioEffecter giúp nâng cao chất lượng âm thanh và hiệu ứng độc đáo cho file âm nhạc. Hỗ trợ tốt cho các file âm nhạc ở dạng MP3 và Wav, tăng cường thanh nhạc, các sản phẩm nhạc cụ cho âm thanh.

Moo0 AudioEffecter

Phần mềm chỉnh âm thanh FL Studio

FL Studio là phiên bản đầy đủ tính năng Digital Audio Workstation cho phép bạn kết hợp và tạo ra âm thanh theo ý thích. Chỉnh sửa âm thanh điêu luyện, tự động hóa giao diện và thông số plugin bằng cách ghi âm, tạo ra các đường cong tự động nhờ sử dụng spline. Trang bị các hiệu ứng làm trễ, khôi phục và lọc âm thanh giúp bạn mix và remix âm thanh như DJ chuyên nghiệp. Lưu trữ các plugin hiệu ứng và tổng hợp.

FL Studio

Trên đây là TOP những phần mềm chỉnh âm thanh sân khấu cực hay và chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sản phẩm âm thanh như ý. Ngoài ra Khang Phú Đạt Audio còn cung cấp các dịch vụ sản phẩm như: âm thanh sân khấu ngoài trời và trong nhà, âm thanh tổ chức sự kiện, âm thanh đám hội trường, tiệc cưới,…Quý khách có thể liên hệ Hotline để nhận tư vấn.