Phản hồi của Anh Tiếp sau hơn 2 năm sử dụng dàn loa Array

Sau hơn 2 năm, Khang Phú Đạt Audio hân hạnh được chào đón Anh Tiếp ở Bắc Ninh đã trực tiếp đến tận Showroom Số 12, Ngõ Simco, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội để tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Trước khi tư vấn cho anh về nhu cầu lắp đặt một cấu hình dàn karaoke gia đình cao cấp thì Khang Phú Đạt Audio đã có một cuộc phỏng vấn trao đổi nhanh với anh Tiếp nhằm mục đích thu thập ý kiến khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và sau khi sử dụng.

Mời các bạn xem Video phản hồi khách hàng của anh Tiếp sau hơn 2 năm sử dụng dàn loa array cho sự kiện đám cưới tại Thành Phố Bắc Ninh.

Video:

Những đánh giá thực tế từ anh Tiếp chính là nguồn động lực và khích lệ to lớn cho tập thể nhân viên tại Khang Phú Đạt Audio trong quá trình hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Qua những lời chia sẻ của anh, Khang Phú Đạt Audio cảm thấy đây là những điều quý giá hơn cả ngàn lời quảng cáo. Và xin trân thành cảm ơn anh Tiếp và toàn bộ những khách hàng đã – đang – và sắp sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Khang Phú Đạt Audio.

Chúng tôi luôn cam kết 3 tốt nhất:

  • Sản phẩm tốt nhất
  • Kỹ thuật tốt nhất
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *