Phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1600 loại 1 và loại 2

Với những ai đã từng sở hữu sản phẩm bàn Mixer Dynacord CMS 1600 thì có lẽ không quá khó để biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại! Là một trong những model lọt top 4 mẫu bàn Mixer Dynacord đáng tiền nhất hiện nay nên CMS 1600 càng có số lượng hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái nhiều hơn bất cứ dòng Mixer nào trên thị trường! Vậy làm sao để phân biệt được những loại này với nhau? làm sao để có thể mua được hàng có chất lượng tốt? Địa chỉ mua hàng nào uy tín? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1600 loại 1 và loại 2 để giúp quý khách có cơ sở để nhìn nhận sản phẩm một cách chuẩn xác nhất!

Phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1600 loại 1 và loại 2

Để phân biệt được một thiết bị âm thanh có chất lượng hay không cũng không hẳn là quá dễ và cũng không phải là quá khó! Bởi khi đã có kinh nghiệm dày dặn cũng như sự chuyên nghiệp cao thì chuyện phân biệt trở nên dễ dàng hơn và nó sẽ là khó khăn với những ai chưa bao giờ tiếp xúc cũng như hiểu biết sâu về dòng sản phẩm Mixer này!
Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cũng như lắp đặt bàn Mixer cũng như dàn âm thanh đồng bộ – Khang Phú Đạt Audio sẽ mang đến cho bạn sự phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1600 loại 1 và loại 2 chuẩn xác nhất hiện nay!

Về thiết kế bên ngoài:

  • Phần dây nguồn của hàng loại 1 bao giờ cũng có độ chắc chắn và sắc nét hơn hẳn so với loại 2.
  • Mixer Dynacord CMS 1600 loại 1 kèm theo dây USB kết nối đa dụng còn hàng loại 2 sẽ không hỗ trợ chi tiết này!
  • Khi lướt nhẹ vào phần khung bên ngoài của dòng Mixer CMS 1600 loại 1 sẽ cảm nhận được sự sắc nét, chi tiết trong từng thông tin được in trên thân máy cũng như các ghi chú cho các cổng kết nối!
  • Logo Dynacord được in trên phần sau của thân máy của loại 1 sẽ to hơn, rõ hơn của loại 2
  • Cổng MIDI chỉ có ở loại 1 với phần bọc bằng nhựa đen cứng
  • Fiter đẩy của Mixer Dynacord loại 1 cực kỳ linh động – trượt mượt mà, không rít cứng, không lỗi
  • Núm vặn của CMS 1600 loại 1 có độ chắc chắn cao, khi vặn cảm nhận được sức ì của núm nhưng vẫn dễ dàng xoay nắm chứ không quá cứng nhắc!
Màn hình OLED cao cấp của Mixer Dynacord CMS 1600
Màn hình OLED cao cấp của Mixer Dynacord CMS 1600

Về phần chi tiết bên trong

Một điều dễ nhận thấy chính là khi tháo cả 2 dòng sản phẩm và so sánh bên trong thì linh kiện của hàng loại 1 bao giờ cũng có độ sắc nét, bo mạch có độ gọn gàng hơn hẳn so với loại 2! Đồng thời khi hoạt động do chất lượng linh kiện kém hơn nên hoàng loại 2 dễ bị nóng máy hơn hẳn so với hàng loại 1 trong cùng một thời gian và cường độ hoạt động!

Mua bàn Mixer Dynacord CMS 1600 chất lượng, uy tín ở đâu?

Hiện nay cũng như trước đây tại Khang Phú Đạt Audio chúng tôi chỉ cung cấp hàng loại 1 cho khách hàng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như kiểm chứng chất lượng,độ bền của sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua tại đây! Nếu quý khách vẫn chưa yên tâm có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để test thử cũng như nhận được sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tư vấn chuyên nghiệp của dội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi!

Trong hơn 10 năm qua với hàng chục nghìn chiếc bàn Mixer được bán ra với hàng triệu dự án được lắp đặt trên toàn quốc và sự hài lòng của 100% khách hàng chúng tôi tự tin đáp ứng được cả những nhu cầu cao cấp nhất của quý khách! Kính mời quý khách đến showroom của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất!