Phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và hàng cao cấp

Bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và hàng cao cấp có gì khác nhau? Vì sao chúng lại có sự khác nhau như vậy? Gia ban bàn Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp hiện nay như thế nào? Trên đây là những câu hỏi mà Khang Phú Đạt Audio được rất nhiều khách hàng đặt ra khi họ muốn sở hữu dòng sản phẩm CMS 1000 cao cấp, loại 1! Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau!

Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp có thiết kế và chất lượng tuyệt vời

Phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và hàng cao cấp

Có thể nói rằng với nhiều khách hàng nhất là những nhà đầu tư hay dàn âm thanh cho mục đích kinh doanh thì sự chất lượng cũng như mức giá tốt luôn là tiêu chí hàng đầu để chọn mua thiết bị âm thanh và với bàn Mixer cũng vậy! Và khi nghe đến mẫu bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và hàng cao cấp thì người dùng sẽ dễ bị loạn bởi đã có loại 1 lại còn có loại cao cấp thì phân biệt như thế nào? Sau đây là những điểm khác biệt giữa 2 loại bàn Mixer hàng đầu này:

Về thiết kế bên ngoài

 • Thứ nhất với hàng cao cấp bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng logo Dynacord in phía sau thân máy sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút, chữ in mịn màng, đẹp mắt hơn hẳn! Còn với loại hàng loại 1 thì logo này sẽ có kích thước lớn hơn, mực in cũng có phần đậm hơn so với hàng cao cấp!
 • Thứ hai Mixer CMS 1000 cao cấp có cổng MIDI được bọc kim loại cực kỳ chắc chắn với độ bền cao! Còn với mẫu hàng loại 1 thì cổng này được bọc bằng nhựa đen cứng, nhìn có phần thô hơn và độ bền cũng không bằng loại cao cấp!
 • Thứ 3 nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy rằng ở model CMS 1000 loại 1 sẽ không có hàng ốc ít phía trên cổng MIDI như loại hàng cao cấp! Chi tiết này cũng nói lên được phần nào chất lượng về phần cứng của loại cao cấp so với hàng loại 1!

Về linh kiện bên trong

Nếu như chỉ nhìn được vẻ bề ngoài thì rất khó để phân biệt Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và cao cấp! Nếu bạn có cơ hội hãy để ý những điểm sau của bàn Mixer:

 • Thứ nhất ở bàn Mixer CMS 1000 cao cấp sẽ được sử dụng linh kiện tốt hơn nên độ bền cao hơn cũng như khả năng xử lý âm thanh tốt hơn! Nổi bật nhất chính là với hàng cao cấp sẽ được trang bị một con chip xử lý analog divecer mà hàng loại 1 không hề có!
 • Thứ 2 mạch nguồn của hàng cao cấp bao giờ cũng sẽ có được sự hầm hố hơn, linh kiện có độ mượt mà, chất lượng hơn! Nhất là cổng MIDI được kết nối luôn vào hệ mạch còn ở loại 1 cổng MIDI này không kết nối với một mạch xử nào nên có thể xem rằng cổng này vô dụng!

Vì sao nên chọn mua mẫu Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và hàng cao cấp tại Khang Phú Đạt Audio?

Là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bàn Mixer Dynacord CMS 1000 trên thị trường đang có mức giá khá chênh lệch giữa nhiều nhà phân phối. Tuy nhiên tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ luôn có được sự yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây bởi:

 • Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh chính hãng
 • Chúng tôi là đại lý cấp 1 của hầu hết những nhãn hàng lớn trên thế giới
 • Sản phẩm luôn có được sự cam kết cao về chất lượng với những giấy tờ chứng minh nguồn gốc, kiểm định nghiêm ngặt
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí sẽ giúp quý khách đưa ra những quyết định hợp lý nhất
 • Chế độ hậu mãi chu đáo – lên đến 36 tháng, bảo hành dài hạn cùng với chế độ đổi trả cực kỳ hợp lý!
 • Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ngay tại showroom trước khi mua
 • Khám phá kho sản phẩm lên đến cả nghìn sản phẩm mang đến sự lựa chọn hợp lý nhất!
 • Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm tại showroom cũng như nhận được sự hướng dẫn sử dụng bàn Mixer Dynaocord 1000 chi tiết nhất!

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đầy về cách phân biệt bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 và hàng cao cấp trên đây quý khách sẽ có được thông tin tốt hơn về dòng sản phẩm này để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp về yêu cầu cũng như chi phí đầu tư của mình!

Chi tiết sản phẩm: https://khangphudataudio.com/ban-mixer-dynacord-cms-1000