Ở đâu có giá bàn Mixer tốt nhất, uy tín nhất hiện nay?

Bạn đang tìm một đơn vị có gia ban Mixer tốt nhất với chất lượng hàng đầu cùng uy tín lâu năm? Vậy thì Khang Phú Đạt Audio chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn! Với hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng nhất là dòng sản phẩm bàn Mixer – Khang Phú Đạt Audio đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng cùng với sự thành công của nhiều hệ thống âm thanh quy mô khác nhau!

gia-ban-mixer-dd
Giá bàn Mixer ở đâu rẻ nhất? uy tín nhất?

Khang Phú Đật Audio – đơn vị có giá bàn Mixer tốt nhất hiện nay

Là một đơn vị kinh doanh có hơn 10 năm kinh doanh mặt hàng bàn Mixer chính hãng – Khang Phú Đạt Audio đang là đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và bảo dưỡng, sữa chưa bàn Mixer trên toàn quốc! Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mức gia ban Mixer luôn được đặt ở mức tốt nhất cho chất lượng tương xứng! Cùng với đó chúng tôi cũng giúp khách hàng của mình đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất với nhiều chính sách, cam kết hàng đầu hiện nay như:

mixer-yamaha-mg-16xu
Bàn Mixer MG16XU của Yamaha tại Khang Phú Đạt Audio
  • Cam kết gia ban Mixer luôn là tốt nhất thị trường
  • Cam kết hàng chính hãng mới 100%, nhập khẩu hoàn toàn
  • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu như khách hàng không hài lòng
  • Khách hàng được test thử thiết bị trước khi quyết định mua hàng ngay tại showroom
  • Khách hàng được miễn phí chi phí vận chuyển nếu thuộc khoảng cách 50km từ showroom
  • Miễn phí đổi mới linh kiện trong thời gian bảo hành chính hãng
  • Miễn phí setup mẫu nếu có điều kiện của cả 2 bên
mixer-Soundcraft-EFX12-chinh-hang-2
Mixer Soundcraft EFX12 chính hãng có mức giá tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Tại Khang Phú Đạt Audio bạn không chỉ được đảm bảo tốt nhất về mức gia ban Mixer mà ngoài ra còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chất lượng đến từ đội ngũ kỹ thuật viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm! Nếu Mixer của bạn có hỏng hóc thì chúng tôi cũng cung cấp luôn dịch vụ sửa chữa với thợ hơn 20 năm kinh nghiệm! Tất cả đều hướng đến việc đảm bảo quyền lợi và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng!

Cộng thêm đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng chế độ hậu mãi dài lâu sau bán, chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng cũng như đổi thiết bị trong vòng đến 30 ngày sau mua. Do đó trong hơn 10 năm qua với hàng triệu sản phẩm đã án ra thì tỉ lệ hoàn đổi của Khang Phú Đạt Audio là cực kỳ nhỏ!

Ngoài ra kho sản phẩm của chúng tôi cũng được cập nhật thường xuyên các mẫu mới nhất, hot nhất trên thị trường giúp khách hàng bắt kịp xu hướng và với mức đẫu tư là tiết kiệm nhất!

Cùng với đó khách hàng luôn được chúng tôi trân trọng với cách chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng lâu năm cũng như các khách hàng có đơn hàng lớn và thường xuyên! Trong hơn 10 năm qua chúng tôi luôn tự hào khi tỉ lệ khách hàng ưng ý lên đến 99%1

Chọn mua bàn Mixer hãy nhớ đến Khang Phú Đạt Audio ngay nhé!