Ở đâu bán Micro Shure UGX9 loại 1 giá tốt nhất?

Micro Shure UGX9 loai 1 là một trong số những dòng Micro không dây có doanh số bán hàng ấn tượng bậc nhất hiện nay! Âm thanh đầu ra mượt mà, sống động cùng với thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt – Micro không dây Shure UGX9 sẽ giúp cho dàn âm thanh của bạn có được sự đẳng cấp rất riêng! Vậy đến đâu để mua mẫu Micro Shure UGX9 này và tại sao lại gọi là Micro loại 1?

micro-shure-ugx9-loai-1
Micro Shure UGX9 loại 1 có bán ở đâu?

Vì sao gọi là Micro Shure UGX9 loại 1?

Nếu như bạn là một tín đồ của dòng Micro không dây Shure thì có lẽ không bao giờ bỏ qua được series UGX đình đám của thương hiệu này! Được mệnh danh là series Micro được yêu thích nhất trên thị trường Việt trong những năm gần đây, Micro Shure UGX tạo được ấn tượng bởi những ưu điểm mà không dòng Micro nào có được! Và một trong số những model của dòng Micro này có doanh số bán hàng ấn tượng bậc nhất chính là cái tên Micro Shure UGX9 loai 1!

Vậy Micro không dây Shure UGX9 loại 1 có khác gì so với hàng chính hãng hay không?

micro-shure-ugx9-loai-1-d
Micro Shure UGX9 loại 1 phiên bản đời đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Micro không dây Shure được bày bán như hàng chính hãng, hàng Trung Quốc cũng như nhiều mẫu hàng giả hàng nhái khác! Và mẫu Micro UGX9 loại 1 này chính là một dòng Micro được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc tại nhà máy chính hãng của Shure đặt tại đây! Tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng nó vẫn được hưởng những công nghệ hàng đầu, dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như có những tiết chế, thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng khu vực Châu Á nên mức giá cũng như cấu hình cũng có phần nhẹ nhàng hơn! Đồng thời chi phí sản xuất tốt hơn cộng thêm vị trí địa lý gần hơn nên chi phí đầu vào cùng chi phí trung gian cũng thấp hơn hẳn nên mức giá của mẫu Micro này thấp hơn hẳn so với hàng chính hãng nhập khẩu là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Đó là nếu bạn chọn được các mẫu Micro Shure UGX9 loại 1 chính hãng của nhà máy. Còn nếu bạn mau phải các mẫu hàng giả hàng nhái thì chất lượng chắc chắn sẽ không bằng! Và để có được điều này bạn sẽ không thể bỏ qua được vị trí cũng như vai trò của các đơn vị cung cấp! Đây là nơi sẽ giúp cho bạn có được chất lượng sản phẩm cũng như mức giá phù hợp nhất! Do các đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm về việc nhập khẩu, lựa chọn cũng như xác định được mức giá và mang đến những chính sách đi kèm, bảo hành tốt nhất cho khách hàng!

Vậy thì ở đâu bán Micro UGX9 uy tín, giá tốt nhất hiện nay?

micro-shure-ugx9ii-loai-1
Micro Shure UGX9II – dòng Micro được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ cung cấp Micro Shure UGX9 chính hãng giá tốt nhất

Với hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng – Khang Phú Đạt Audio hân hạnh mang đến cho bạn những mẫu Micro không dây Shure chính hãng nói chung cũng như các mẫu Micro Shure Trung Quốc nói riêng! Với mẫu Micro Shure UGX9 loai 1 cũng như các mẫu thiết bị âm thanh khác – chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất về mức giá, chất lượng cũng như các chính sách đi kèm!

  • Khách hàng được tự tay test thiết bị ngay tại showroom
  • Thiết bị đảm bảo mới 100%, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng
  • Mức giá luôn được đánh giá là tốt nhất thị trường
  • Lựa chọn dễ dàng với hệ thống thiết bị âm thanh lên đến hàng nghìn mẫu
  • Chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
  • Hỗ trợ sau mua lên đến 36 tháng – nhanh chóng, kịp thời
  • Đổi trả miễn phí thiết bị lên đến 30 ngày sau khi mua!
  •  Miễn phí chi phí vận chuyển, lắp đặt trong khoảng cách 50km từ showroom

Hãy đến với Khang Phú Đạt Audio để được sở hữu mẫu Micro Shure UGX9 loai 1 với mức giá cạnh tranh nhất nhé!