Ở đâu bán dây loa cũ uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Cũng như các dòng thiết bị karaoke gia đình cũ khác, dây loa cũ cũng là thành phần được khách hàng quan tâm, lựa chọn! Và đơn vị bán dây loa cũ uy tín chất lượng chính là điều mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn dòg sản phẩm đã qua sử dụng này!

Vậy tại sao dây loa cũ lại được ưa chuộng đến thế và đâu là đơn vị bán hàng có uy tín cao trong chuyên môn này? Cùng Audio Khang Phú Đạt tìm câu trả lời ngay sau đây!

day-loa-hang-bai-5
Dây loa, dây tín hiệu cũ vẫn có sức hút cao đối với người dùng

Dây loa, dây tín hiệu có vai trò như thế nào?

Dây loa là bộ phần có tác dụng dẫn toàn bộ tín hiệu âm thanh đã được amply xử lý, khuếch đại đến với cầu của đôi loa! Với dây loa có vỏ bọc tốt có thể tránh nhiễu tốt, đảm bảo cho tín hiệu không bị biến dạng hay huy sao trên đường truỳên! Với mục đích sử dụng như vậy nếu dây loa kém chất lượng thì rất dễ xảy ra tình trạng suy biến, biến dạng tín hiệu nên âm thanh sẽ có chất lượng kém hơn dù là các thiết bị trong bộ dàn karaoke gia đình đảm bảo chất lượng!

Đồng thời dây tín hiệu cũng có nhiệm vụ truyền tải các tín hiệu âm thanh mức thấp giữa các thiết bị nguồn với DAC, preampli cũng như giữa preampli và ampli công suất. Khi đó nêu dây tín hiệu không chuẩn sẽ dẫ đến sự không ổn định trong việc truyền tải tín hiệu, mất hoặc loạn tín hiệu nên chất âm sẽ không còn được tốt như ban đầu nữa! Và điều này thì khó lòng mà có thiết bị nào có thể xử lý được!

Với những vai trò này bạn nên đầu tư đúng mực đối với dây dẫn tín hiệu! Như các chuyên gia khuyến cáo thì mức chi phí 10% mức đầu tư của hệ thống là phù hợp nhất cho các dây tín hiệu.

Tin tức đang hot: 5 ampli Nhật bãi được tin dùng nhất 2020

day-loa-hang-bai-4
Dây loa là thành phần trung gian truyền tải âm thanh giữa các thiết bị trong hệ thống

Có nên mua dây loa cũ hay không?

Đến đây có lẽ bạn đã biết được vai trò của dây dẫn trong bộ dàn karaoke gia đình nói riêng và âm thanh nói chung. Vậy thì tại sao nhiều khách hàng lại chọn mua các mẫu dây loa cũ thay vì các dây loa mới?

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm chọn mua, sử dụng, kết nối trong bộ dàn âm thanh thì chắc chắn cũng biết dây loa cũ có được chất lượng rất tốt, độ bền cao. Nhưng đi theo đó là mức chi phí khá cao – từ 1,5 đến 4 triệu đồng cho yêu cầu phổ thông của người dùng! Còn với những dòng dây loa Việt Nam thì đa số nhập từ Trung Quốc với mức chỉ 100.000/1m dây trở lại mà thôi!

Lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên bán dây loa cũ chất lượng đó là: Nếu bạn muốn đầu tư một dàn âm thanh cao cấp, chất lượng xịn thì nên chọn các dây dẫn xịn sò tương xứng! Còn với các bộ dàn tầm trung như karaoke gia đình hay sự kiện vừa và nhỏ thì chỉ cần chọn dây loa ở mức trung bình là được!

day-loa-nordost-purple-flare-2m
Dây loa cũ vẫn có được chất lượng tốt

Ở đâu bán dây loa cũ uy tín, chất lượng?

Một trong số những đơn vị có hơn 10 năm kinh doanh thiết bị karaoke gia đình, cấu hình, tư vấn dàn âm thanh sự kiện, chuyên nghiệp – Khang Phú Đạt Audio mang đến cho người dùng sự hài lòng, ưng ý bậc nhất! Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn – chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các dòng dây loa phù hợp với chất lượng cũng như mức giá tương xứng!

Với rất nhiều dự án dàn âm thanh thành công trên thực tế, chúng tôi hiểu được đâu là mẫu dây loa phù hợp nhất cho yêu cầu của bạn! Cùng với đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các dòng dây loa đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng như bình dân!

Ngoài ra với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên chúng tôi mang đến cho bạn 3 tốt hàng đầu đó là:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Dù chỉ là những mét dây loa rất nhỏ chúng tôi cũng luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng!
Gọi đến số 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được gặp đơn vị bán dây loa cũ tối ưu, chất lượng nhất hiện nay với sự tư vấn sẵn sàng 24/24!

TRUY CẬP VÀO ĐÂY  để xem những cấu hình karaoke gia đình giá tốt nhất nhé!