Nơi bán Mixer Soundcraft EFX8 chính hãng giá tốt nhất

Bàn Mixer Soundcraft EFX8 chính hãng được xem là một trong số những model bán chạy nhất tại Khang Phú Đạt Audio. Có hơn 10 năm kinh doanh, phân phối bàn Mixer chính hãng – Khang Phú Đạt Audio là nơi phân phối mẫu bàn Mixer Soundcraft cùng với vô số thiết bị âm thanh khác với chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất hiện nay!

soundcraft-efx8-dd
Nơi nào bán bàn Mixer Soundcraft EFX8 giá tốt nhất?

Khang Phú Đạt Auido – nơi bán Mixer Soundcraft EFX8 chính hãng giá rẻ nhất

Có hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng – Khang Phú Đạt Audio là địa chỉ được tin cậy khi nhắc đến những dòng bàn Mixer chính hãng – Mixer Dynacord, bàn Mixer Soundcraft, Mixer Yamaha hay Mixer Behringer! Đó là bởi khi chọn mua thiết bị âm thanh tại đây khách hàng không chỉ có được một chất lượng tốt, hậu mãi hàng đầu mà còn có được những chính sách đi kèm không đâu có được như:

soundcraft-efx8-1
Bàn Mixer Soundcraft EFX8 chính hãng có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ
 • Lựa chọn thiết bị trực tiếp ngay tại showroom cũng như được test thử tại chỗ trước khi mua
 • Cam kết mức giá luôn là tốt nhất thị trường
 • Lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm
 • Hỗ trợ setup, cấu hình và bảo hành chất lượng, dài lâu nhất
 • Chế độ hậu mãi dài lâu, chu đáo, kịp thời
 • Miễn phí chi phí vận chuyển với đơn hàng thuộc khoảng cách 50km tính từ showroom
 • Miễn phí tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đều có trên 5 năm kinh nghiệm
 • Miễn phí đổi linh kiện nếu thuộc thời gian bảo hành chính hãng
 • Được đổi trả thiết bị sau mua lên đến 30 ngày
 • Lựa chọn đa dạng với hệ thống sản phẩm đa dạng, được cập nhật thường xuyên
 • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không hài lòng
soundcraft-efx8-2
Cách căn chỉnh Mixer Soundcraft là yếu tố quan trọng cho chất lượng âm thanh

Được trang bị một phòng thu, test âm đạt chuẩn cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên tại Khang Phú Đạt Audio dù là mua bàn Mixer Soundcraft EFX8 chính hãng hay bất cứ thiết bị nào bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất! Với showroom tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin và khuyến khích khách hàng của mình đến để test trực tiếp thiết bị trước khi chọn mua! Còn với những khách hàng không có điều kiện qua trực tiếp sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nếu có nhu cầu test thử.

Đồng thời mức giá sản phẩm luôn được cam kết là tốt nhất thị trường! Bởi lẽ chúng tôi nhập khẩu mẫu bàn Mixer Soundcraft EFX8 trực tiếp không qua trung gian cộng thêm ưu thế là đơn vị đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn nên mức giá luôn là cạnh tranh nhất! Tại Khang Phú Đạt Audio để đảm bảo được chất lượng của âm thanh chúng tôi chỉ bán mẫu Mixer EFX8 chính hãng và hàng loại 1, không bán hàng loại 2, do vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua!

soundcraft-efx8-4
Phần phía sau của bàn Mixer EFX8

Cùng với đó Khi chọn mua thiết bị hay dàn âm thanh tại đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được một bộ dàn chuyên nghiệp nhất với những kinh nghiệm hiệu quả, chính xác nhất! Với kinh nghiệm dày dặn, tính chuyên nghiệp cao cũng như có được một khả năng xử lý nhanh chóng, kịp thời – đội ngũ kỹ thuật của Khang Phú Đạt Audio cũng sẽ hướng dẫn cho khách hàng trong những buổi setup đầu tiên nếu có điệu kiện. Đồng thời thoe chế độ hậu mãi thường niên chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Hãy cùng đến với showroom của Khang Phú Đạt Audio để lựa chọn được mẫu Soundcraft EFX8 chính hãng với giá tốt nhất nhé!