Nơi bán Mixer cũ uy tín, giá rẻ nhất ở Hà Nội

Bàn Mixer cũ giá rẻ tuy là dòng sản phẩm đã qua sử dụng nhưng luôn mang đến cho người dùng một hiệu suất làm việc tốt cũng như một chất lượng âm thanh không thua kém gì nhiều model Mixer phổ thông hiện nay! Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán Mixer cũ uy tín chất lượng để có thể lựa chọn được một mẫu bàn trộn như ý thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin này ngay sau đây!

Các loại bàn Mixer cũ phổ thông hiện nay

Hiện nay trên thị trường bàn Mixer hay bàn trộn âm thanh có số lượng model cực kỳ lớn và để phân loại chúng có rất nhiều tiêu chí khác nhau trong đó có các cách như sau:

Căn cứ vào mục đích sử dụng của người dùng bàn Mixer cũ được chia thành các loại như sau:

  • Bàn Mixer cũ chuyên nghiệp: là các dòng bàn trộn có cấu hình ấn tượng, số lượng thiết bị kết nối cùng lúc lớn, xử lý, phối trộn nhanh chóng.
  • Bàn Mixer cũ cho dàn karaoke: những model này được thiết kế dành riêng cho những hệ thống hát karaoke
  • Bàn Mixer cũ cho các ứng dụng thu âm: với cấu tạo và chức năng hỗ trợ tốt cho các ứng dụng thu âm chúng được lựa chọn nhiều cho các hệ thống cần tinh chỉnh cao

Căn cứ vào cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động – Mixer cũ có 2 loại chính là:

  • Mixer cũ vận hành theo kỹ thuật digital: tất cả những tín hiệu đầu vào của dòng Mixer này được biến đổi thành tín hiệu số rồi mới được căn chỉnh và phối trộn
  • Mixer cũ vận hành theo kỹ thuật analog: âm thanh đầu vào được xử lý trực tiếp, không qua chuyển đổi nên có độ trễ siêu thấp

Tham khảo những model Mixer đang thịnh hành:

Các ưu điểm của bàn Mixer cũ

Điểm nhấn đầu tiên của dòng bàn Mixer này cũng như giúp cho việc bán Mixer cũ ngày càng được quan tâm chính là mức giá của chúng! Là sản phẩm đã được sử dụng trước đó nên các mẫu bàn Mixer cũ luôn có mức giá rẻ hơn hẳn so với các model sản xuất mới – chính điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể! Nếu bạn đang muốn đầu tư một bộ dàn giá rẻ thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Tuy là không có được độ mới 100% nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo vô cùng tốt với chức năng phối trộn âm thanh và độ bền tốt nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của bộ dàn mà bạn muốn sử dụng! Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn một chiếc Mixer cũ chất lượng, giá tốt cho bạn bởi hiện nay có rất nhiều mẫu hàng giá siêu rẻ nhưng thường là hàng giả, hàng nhái!

Hệ thống núm vặn cao cấp, chắc chắn của bàn Mixer Dynacord CMS 2200

Nơi bán Mixer cũ uy tín, giá rẻ nhất ở Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội cũng như Tp Hồ Chí Minh – Khang Phú Đạt Audio là đơn vị bán Mixer cũ nổi tiếng, chất lượng hàng đầu cùng mức giá tốt nhất thị trường! Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo cao về thiết bị với hệ thống kiểm định nghiêm ngặt, test thử chuyên nghiệp cũng như có được lựa chọn hợp lý nhất bởi hệ thống Mixer đa dạng, giá tốt!

Với kinh nghiệm bán Mixer cũ trong nhiều năm vừa qua chúng tôi luôn hiểu được về chất lượng sản phẩm như thế nào? độ mới ra sao? chúng thường bị lõi gì để giúp quý khách sử dụng, nâng cấp sản phẩm để thiết bị có được hiệu suất ấn tượng nhất!

Dù là với dòng bàn Mixer cũ hay mới chúng tôi cũng có được một sự bảo hành dài lâu tùy theo từng model riêng để hỗ trợ một cách tốt nhất sau khi mua giúp quý khách hoàn toàn yên tâm!

Đồng thời quý khách sẽ có được cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom để có được cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất về thiết bị cũng như nhận được sự tư vấn chi tiết bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất hiện nay!

Hãy là vị khách tiếp theo cảm nhận sự chất lượng đến từ Khang Phú Đạt bạn nhé!

Xem thêm: Mixer Yamaha bãi – ưu điểm và nhược điểm khi chọn mua