NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ DÀN ÂM THANH SÂN KHẤU HIỆN NAY

Hiện nay các sự kiện sân khấu được tổ chức ngày càng nhiều với các loại hình tổ chức sự kiện khác nhau. Chính vì thế đối với mỗi sự kiện lại có những dàn sân khấu phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số lưu ý khi thuê dàn âm thanh sân khấu cho các bạn tham khảo!

Lưu ý khi thuê dàn âm thanh sân khấu

Những lưu ý khi thuê dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Lưu ý 1: Xác định thông tin cơ bản về sự kiện sân khấu

Đối với những sự kiện khác nhau thì chúng ta sẽ chọn được hệ thống thiết bị phù hợp. Chính vì thế để thuê được dàn âm thanh sân khấu phù hợp nhất bạn phải xác định được:

  • Tính chất chương trình: tổ chức nhằm mục đích gì? Cho các buổi ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật hay đám cưới
  • Không gian tổ chức: Tổ chức trong nhà hay ngoài trời? Diện tích của không gian tổ chức khoảng bao nhiêu?
  • Số lượng người tham dự: ước lượng được số người tham dự sự kiện để xác đinh đươc quy mô của sự kiện

Lưu ý 2: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Đây là bước quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống âm thanh sân khấu trong sự kiện của bạn. Đối với những đơn vị khác nhau lại có những cách cung cấp khác nhau. Chính vì thế bạn phải tham khảocác đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông tin về các đơn vị cung cấp sẽ có trên internet và thông tin về dịch vụ cũng được các đơn vị này cung cấp đầy đủ. Chính vì thế bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp theo mong muốn của bạn.

Đối với những sự kiện có quy mô lớn bạn nên chú ý lựa chọn những công ty có đủ năng lực cung cấp thiết bị công suất lớn mới có thể đáp ứng cho sự kiện của bạn.

Lưu ý 3: Phù hợp với kinh phí đặt ra

Đối với mỗi sự kiện thường có những khoảng chi phí tối đa cho thiết bị mà bạn lựa chọn. Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ bạn nên lựa chọn đơn vị hay gói dịch vụ có mức chi trả phù hợp với chi phí bạn đặt ra. Lựa chọn sao cho không quá “lố tay” là được.

Khang Phú Đạt Audio cho thuê dàn âm thanh sân khấu

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, toàn quốc. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị chính hãng, cao cấp, đạt chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu, tất cả sự kiện của khách hàng. Ngoài ra đối với dịch vụ này chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện việc lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị một cách chu đáo và nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi thuê dàn âm thanh sân khấu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất!