Những lưu ý khi lắp đặt loa ngoài trời – Bạn nên biết

Hiện nay các chương trình sự kiện được tổ chức ngoài trời ngày càng nhiều và quy mô ngày càng lớn. Chính vì thế yêu cầu đối với những hệ thống thiết bị âm thanh cho các sự kiện này ngày càng cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số lưu ý khi lắp đặt loa ngoài trời cho các bạn tham khảo!

Lưu ý khi lắp đặt loa ngoài trời cho sự kiện

Để lắp đặt được một dàn âm thanh sân khấu không phải là một vấn đề đơn giản. Đòi hỏi những người lắp cần có kiến thức chuyên môn về thiết bị và có kinh nghiệm mới có thể lắp đặt được hệ thống chỉn chu nhất. Vậy những vấn đề khi lắp đặt loa ngoài trời là gì? Lắp đặt như thế nào là đúng cách? Cùng đọc tiếp nhé.

Lưu ý khi lắp đặt loa ngoài trời

Thông tin về chương trình

Để có thể lắp đặt được hệ thống thiết bị đúng nhất đầu tiên chúng ta cần xác định được những thông tin về chương trình. Những thông tin chi tiết về chương trình bạn cần xác định như quy mô của chương trình, mục đích tổ chức chương trình và khoảng diện tích của khu vực tổ chức.

Đặc trưng của không gian ngoài trời

Hiện nay xu hướng sử dụng không gian ngoài trời bởi ưu điểm chính là không gian rộng, thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của không gian ngoài trời. Không gian rộng và trải đều vì thế để thiết kế được hệ thống âm thanh bao phủ được cả không gian là rất khó.

Những nguyên tắc đặt loa ngoài trời

Nguyên tắc cơ bản nhất cũng là nguyên tắc quan trọng nhất chính là đặt loa cao hơn người nghe và đặt về hướng ngược lại với người nghe. Chiều cao của loa chính là sự xác định sự tập trung của âm thanh xuống dưới khu vực người nghe. Còn nếu bạn muốn đặt loa ở trên tường thì nên đặt ở cao trên 3m và hướng về phía người nghe. Còn nếu bạn đặt loa dưới một mái hiên thì cố gắng đặt loa ở trong góc hoặc gần bức tường thì sẽ giúp tăng chất lượng âm thanh, âm lượng, và phản xạ bass.

Dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị chính hãng, cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Đối với việc cung cấp dịch vụ này chúng tôi sẽ là người trực tiếp lắp đặt căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật. Đảm bảo cho thiết bị loa ngoài trời có thể hoạt động tốt nhất trong chương trình.

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt loa ngoài trời mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng chính xác nhất nhé!