Nên sử dụng pin sạc 1 lần hay pin sạc cho Micro không dây?

Có rất nhiều khách hàng sử dụng Micro đều thắc mắc nên sử dụng pin sạc 1 lần hay pin sạc cho Micro không dây? Để giúp bạn nắm rõ hơn Khang Phú Đạt Audio sẽ bật mí ngay sau đây.

su-dung-pin-sac-1-lan-hay-pin-sac-cho-micro-khong-day
Sử dụng pin nào tốt nhất cho Micro

Điểm chung khi sử dụng pin sạc 1 lần hay pin sạc cho Micro không dây

Sử dụng pin sạc 1 lần hay pin sạc cho Micro không dây đều là phụ kiện rất quan trọng giúp thiết bị Micro của bạn hoạt động được bình thường. Cả 2 đều có thiết kế phù hợp với tay Micro không dây.

Điểm khác nhau

Pin sạc dùng 1 lần: là dòng pin phổ thông được nhiều người dùng âm thanh sử dụng nhiều nhất, bạn có thể tìm mua ở bất kì cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị điện máy một cách dễ dàng. Thiết bị có chi phí khá rẻ và mang lại sự tiện dụng, chỉ cần lắp vào là có thể sử dụng được luôn.

Hiện nay đa số người dùng âm thanh thường sử dụng loại pin này cho Micro không dây. Bạn có thể chọn mua pin của các hãng nổi tiếng như: Energizer, Panasonic, Camelion…. Đây là hãng pin tốt giúp việc sử dụng Micro của bạn được an toàn hơn, tránh các hiện tượng chảy nước làm hoen rỉ khay Micro dẫn tới hư hỏng bảng mạch bên trong. Các tay Micro khi bị chảy nước hầu hết sẽ không được bảo hành và bạn sẽ mất một khoản chi phí khá cao để sửa chữa thậm trí là mua tay Micro mới.

Pin sạc

Có chi phí đầu tư cao hơn so với pin sạc 1 lần nhưng về lâu dài sử dụng pin sạc giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phí và tránh được hiện tượng chảy nước trong tay Micro. Tuổi thọ của pin này cũng rất tốt bạn có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Quý khách có thể chọn các loại pin có dung lượng từ 2500Mah – 3100Mah, với thời gian hoạt động từ 6 – 8 tiếng bền bỉ mà không lo bị hết pin khi hát.

Việc chọn mua pin dùng 1 lần hay pin sạc còn phụ thuộc vào sở thích, chi phí đầu tư và nhu cầu của người dùng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua hãy nhờ đến tư vấn từ người thân, bạn bè có kinh nghiệm hoặc các chuyên viên từ những đơn vị uy tín. Họ sẽ có lời khuyên tốt nhất cho bạn.

pin-micro-khong-day
Sử dụng Pin cho Micro không dây hiệu quả

Như vậy bạn đã có câu trả lời nên dùng pin 1 lần hay pin sạc cho Micro không dây rồi chứ. Khách hàng nếu có ý định tìm kiếm cho mình dòng Micro không dây hoạt động bền bỉ, độ nhạy tốt, khả năng bắt sóng mạnh mẽ thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng Micro đến từ các thương hiệu uy tín như: Baomic, Shure, Star Sound,… giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với dàn âm thanh của mình.