Nâng cấp dàn karaoke gia đình 30m2 cho anh Quang Đồng Nai

Hệ thống dàn karaoke gia đình 30m2 cho anh Quang được KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO tư vấn giải đáp phù hợp để cung cấp các thiết bị và lắp đặt phù hợp. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc cho thiết bị âm thanh tối ưu nhất trong không gian hát trong nhà.

Thông tin dự án

✅ Tên dự án: Lắp đặt dàn Karaoke gia đình cao cấp
✅ Mục đích sử dụng: Dàn Âm Thanh phục vụ ca hát, xem phim, giải trí, nghe nhạc
✅ Địa điểm triển khai: 129A Ngô Quyền, Xuân Lộc, Đồng Nai
✅ Đơn vị đầu tư: Anh Quang
✅ Đơn vị triển khai: Khang Phú Đạt Audio

Nhu cầu giải trí của con người chưa bao giờ ngừng phát triển mà luôn theo chiều hướng gia tăng, trong đó hình thức karaoke vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu để sử dụng. Các thiết bị để cấu thành lên bộ dàn karaoke giờ đã không còn đắt đỏ như trước mà giá cả rất hợp lý nên được nhiều gia đình mọi tầng lớp đầu tư trải nghiệm sử dụng.

Yếu tố cốt lõi mà mọi gia đình quan tâm chính là âm thanh trong quá trình sử dụng, để tạo ra một hệ thống âm thanh mạnh mẽ, chất lượng, âm điệu rõ ràng thì bạn cần lựa chọn chất lượng loa tốt với phạm vi tần số rộng, tái tạo đầy đủ âm thanh bass, mid và treble.

Nhận thấy được nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình giải trí của anh Quang, công ty đã nhanh chóng đưa ra các giải pháp phương án âm thanh phù hợp nhất cho gia đình anh. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà dịch vụ chăm sóc cũng rất tận tâm giúp anh và gia đình thỏa mãn đam mê ca hát, giải trí âm thanh cùng gia đình và người thân một cách trọn vẹn.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình 30m2 giải trí cho gia đình anh Hùng, Khang Phú Đạt Audio đã tỏ ra nhanh chóng và nhiệt tình trong việc thiết kế những phương án âm thanh phù hợp nhất cho gia đình anh. Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình anh Hùng không chỉ là những sản phẩm âm thanh chất lượng cao mà còn là dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, giúp gia đình anh thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và giải trí tại gia một cách trọn vẹn và đáng nhớ.

Với Khang Phú Đạt Audio, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần làm cho không gian gia đình anh Hùng trở nên thêm phần ấm cúng và vui tươi, nơi mà âm nhạc và tiếng cười luôn tỏa sáng trong những giây phút sum vầy bên người thân yêu.

Hình ảnh dự án thực tế

Hạng mục thiết bị âm thanh dự án

Tên thiết bịSố lượng
LOA CQ-104 Cái
Thiết bị âm tần KVS 7001 Cái
Vang số ST 580PRO1 Cái
B1800XP1 Cái
Đầu màn karaoke VIETK 4T1 Cái
QLN802A1 Cái
Micro không dây BBS E-250GS1 Bộ
Tủ âm thanh 12U TQ (có mixer)1 Cái
PIN SAC2 Bộ

Chính sách bảo hành, bảo trì của Khang Phú Đạt Audio

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ, Khang Phú Đạt Audio cam kết luôn luôn liên tục phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ bằng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách:

Chính sách bảo hànhChính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày (xem chi tiết)✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần
✅ Bảo hành tận nơi Miễn Phí✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅Cam kết bảo hành trong 24H✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Bảo hành thiết bị lên tới 3 năm (xem chi tiết)                 √ Vệ sinh, thay dây jack
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24                 √ Setup lại toàn bộ hệ thống

► Xem thêm dự án liên quan khác: Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng ở Hà Đông