Mua Micro karaoke cho gia đình như thế nào hiệu quả?

Trong bộ dàn âm thanh gia đình Micro karaoke là thiết bị cực kỳ quan trọng giúp bạn thể hiện niềm đam mê ca hát. Tuy vậy nhiều người khi chọn mua chưa có nhiều kinh nghiệm và gặp khó khăn khi thị trường âm thanh cực kỳ đa dạng. Vậy mua Micro karaoke cho gia đình như thế nào hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Mua Micro cho gia đình hiệu quả
Mua Micro cho gia đình hiệu quả

Mua Micro karaoke cho gia đình như thế nào hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng Micro hay dành cho dàn karaoke gia đình mà bạn có thể tham khảo cho hệ thống như: Micro Shure, Micro Star Sound, Micro KBS, Micro Baomic,… Để chọn được thiết bị phù hợp Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra yếu tố cần thiết mà bạn nên bỏ túi.

Đầu tư chi phí bao nhiêu cho thiết bị Micro

  • Theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề của chúng tôi nhận thấy việc đầu tư các thiết bị âm thanh cho hệ thống karaoke cần phải được cân đối và vừa tiền nhau. Tránh tình trạng dùng loa kém mà Micro đắt tiền.
  • Tỷ lệ đầu tư tối ưu nhất mà bạn nên tham khảo là: 40% loa/Amply, 15% Mixer, 25% đầu karaoke, 20% Micro. Ví dụ nếu bạn đầu tư bộ dàn karaoke gia đình có giá khoảng 10 triệu đồng thì nên dành ra 2 triệu đều mua Micro.

Lưu ý cho bạn: loa và cục đẩy/Amply là loại sử dụng cho mục đích hát karaoke, bạn nên chú ý để tránh mua phải loa nghe nhạc sẽ không cho công suất đủ và hát không hay. Ngoài ra khi chọn mua Micro bạn nên thử 2 loại Micro khác nhau cùng mức giá để tìm được sản phẩm hay phù hợp nhất cho dàn âm thanh của mình.

Một bí quyết hay để mua được sản phẩm tốt, bạn nên thử 2 loại Micro khác nhau nhưng có chung mức

micro-khong-day-cho-gia-dinh
Địa chỉ bán miro giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Test Micro karaoke như thế nào?

  • Khi test mic bạn cầm và nói :”1,2,3,4,5,6..” và hát thử 1 bài yêu thích xem tiếng có trong, rõ và không rè, tiếng ấm và hát mất ít sức.
  • Sau đó giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic để nghe rõ tính chất âm thanh của mỗi mic.
  • So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng, với thiết bị có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều thoe độ xa và cách 15cm vẫn còn hút tiếng còn với dòng mic thường có thể hát tốt nếu mic gần miệng ít hơn 3cm nhưng ra khoảng 5 cm sẽ đột ngột giảm hút âm và ra khoảng 15cm sẽ không nghe gì cả.
  • Khách hàng mua Micro karaoke cho gia đình tại showroom Khang Phú Đạt Audio sẽ được hỗ trợ tối đa giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Khang Phú Đạt Audio giúp bạn làm thế nào đều mua được Micro karaoke gia đình hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được thiết bị ưng ý nhất cho dàn âm thanh. Để được tư vấn và mua thiết bị chất lượng, giá tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.