Mua main Korah K6 Plus tiết kiệm lên tới 10%

Mua main Korah K6 Plus tiết kiệm lên tới 10% chỉ có tại Khang Phú Đạt Audio. Dòng cục đẩy công suất chuyên trị loa full mang lại hiệu quả âm thanh mạnh mẽ cho người dùng. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho dàn âm thanh.

cuc-day-korah-k6-plus
Đẩy công suất Korah K6 Plus cho dàn âm thanh

Main Korah K6 Plus và những tính năng nổi bật

  • Thiết kế ấn tượng theo phong cách gọn gàng, tinh tế đến từng đường nét. Korah lấy cảm hứng phong cách Châu Âu sang trọng, lịch lãm để ứng dụng thiết kế tạo nên dòng main Korah K6 Plus có tính thẩm mỹ cao.
  • Chất âm cực hay, sáng và nhẹ nhàng được thực hiện bởi hệ thống Chip Hi-end, sự kết hợp đồng bộ giữa nguồn Autovolt và một phần hệ thống mạch điện tử hoàn hảo. 99% khách hàng trải nghiệm và đều gật đầu đồng ý với âm thanh mà K6 Plus mang lại.
  • Các chế độ điều chỉnh thông minh: khả năng nhận dạng và điều chỉnh hệ số khuếch đại khi biên độ ngõ vào lớn giúp tín hiệu âm thanh không bị méo tiếng và đảm bảo quá trình làm việc ổn định. Ngoài ra, cục đẩy công suất K6 Plus có khả năng phát hiện trạng thái công suất, tự động setup cho phép cục đẩy hoạt động với chế độ bình thường hoặc chế độ bảo vệ nguồn.
  • Linh kiện sử dụng được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng tốt nhất trước khi đưa vào lắp ráp tạo ra thiết bị có độ bền bỉ cực lớn.
  • Là dòng cục đẩy công suất dùng cho các dòng loa hội trường đánh full, chất âm thanh mạnh mẽ sôi động

Những lưu ý cần thiết khi mua cục đẩy Korah K6 Plus

Khi chọn mua main Korah K6 Plus và các dòng cục đẩy công suất khác bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

  • Thứ nhất: Tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ các quyền lợi sau khi mua.
  • Thứ 2: Xác định mục đích sử dụng cục đẩy và chọn mua thiết bị phù hợp với dàn âm thanh của mình
  • Thứ 3: Nên nhờ đến tư vấn từ người có kinh nghiệm, người thân, bạn bè hay những chuyên gia tư vấn từ các đơn vị uy tín để sử dụng cục đẩy K6 Plus hiệu quả nhất.
  • Thứ 4: Kiểm tra kỹ lưỡng hình thức, bên trong và trực tiếp test thử hiệu quả, chất âm của cục đẩy trước khi mua.

Bạn đang phân vân trong việc chọn mua main công suất Korah K6 Plus thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn chi tiết, hướng dẫn trực tiếp test sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng. Điều mà bạn có thể an tâm khi đến với chúng tôi chính hãng bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề cùng những cam kết và chế độ tốt nhất dành cho bạn.

main-korah-k6-plus
Sản phẩm được Khang Phú Đạt Audio nhập khẩu chính hãng với ưu đãi lên tới 10%

Nếu bạn yêu thích dòng main Korah K6 Plus thì hãy ring ngay cho mình thiết bị này với mức giá ưu đãi lên tới 10% tại Khang Phú Đạt Audio.