Mua dàn karaoke trả góp – có nên hay không?

Mua dàn karaoke trả góp là một trong những hình thức mua hàng ngày càng phổ biến! Đây là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn khi chưa có đủ kinh phí để trả trước toàn bộ hệ thống trong một lần! Nhưng đứng trước một hình thức bán hàng mới nhiều khách hàng cũng có sự phân vân nhất định!

Để giúp bạn có được cái nhìn trực quan hơn, Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ đến bạn về vấn đề này ngay sau đây!

mua-dan-karaoke-tra-gop-2
Dàn karaoke gia đình trả góp – có nên mua không?

Có nên mua dàn karaoke trả góp hay không?

Mua trả góp là hợp đồng mua bán hàng hóa và tải sản trong đó bên mua chỉ cần thanh toán một phần giá trị của hàng hóa trước! Phần còn thiếu sẽ được trả trong một thời gian nhất định – tuần, tháng, năm gồm cả lãi suất đã thống nhất!

Ví dụ như dàn âm thanh karaoke gia đình bạn có mức giá 40 triệu thì bạn chỉ cần trả ngay lúc mua 10 triệu. Số tiền 30 triệu còn lại sẽ được công ty tài chính cho bay! Số tiền còn thiếu này chính là số tiền bạn cần trả cộng thêm mức lãi suất đã được thống nhất trước đó, bạn chỉ cần thanh toán đúng kỳ hạn là được!

dan-am-thanh-cu-d
Các thiết bị âm thanh hiện nay đều có hỗ trợ trả góp

Hình thức mua trả góp này ngày một phổ biến tại Việt Nam! Hình thức này được sử dụng cho rất nhiều mặt hàng và dàn karaoke gia đình cũng là một trong số đó!
Khi bạn mua dàn karaoke trả góp thủ tục khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ những CMND, bằng lái xe/ sổ hộ khẩu cùng một số hóa đơn sử dụng của bạn! Đồng thời với chi phí ban đầu chỉ từ 10-30% giá trị của bộ dàn, bạn sẽ được sở hữu bộ dàn âm thanh và sử dụng như mình mong muốn! Ngoài ra bạn cũng được hỗ trợ về lãi suất một cách tốt nhất từ các đơn vị cung cấp!

Các bộ karaoke gia đình hỗ trợ trả góp trên thị trường cũng ngày được đa dạng hơn với đủ các thương hiệu từ trong nước cho đến nhập khẩu! Cùng với đó bạn cũng cần biết rằng nhân viên tư vấn cũng bị hạn chế phần nào đó! Đa phần những tư vấn viên tại siêu thị sẽ không có được trải nghiệm để tư vấn được chính xác! Nếu bạn muốn tư vấn chính xác hơn thì nên chọn những đơn vị chuyên bán thiết bị âm thanh karaoke gia đình sẽ có được sự tư vấn có chuyên môn, kinh nghiệm hơn!

loa-star-sound-tm88016-10
Loa Star Sound TM88016 hỗ trợ trả góp tốt nhất cho khách hàng

Ngoài ra thì mức lãi suất mà bạn phải trả theo kỳ hạn cũng chính là điều mà bạn cần đắn đó! Liệu chúng có phù hợp với mức kinh tế của bạn hay không? Liệu có vì vậy mà tạo nên gánh nặng không đáng có hay không?

Mua dàn karaoke trả góp ở đâu lãi suất thấp, uy tín?

Biết được nhu cầu của khách hàng với yêu cầu trả góp dàn âm thanh – Khang Phú Đạt Audio đã và đang đưa chương trình trả góp vào tất cả showroom âm thanh trên toàn quốc! Chỉ có mức lãi suất từ 1% với thủ tục nhanh gọn, xét duyệt nhanh chóng khi bạn mua dàn karaoke gia đình, âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường,…

mua-dan-karaoke-tra-gop-1
Khang Phú Đạt Audio hỗ trợ trả góp chỉ từ 1% cho khách hàng

Với cam kết 3 tốt nhất chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Và tất cả những thiết bị âm thanh cũng như bộ dàn tại Khang Phú Đạt Audio đều được hỗ trợ tối đa với thủ tục nhanh gọn, nhận hàng tức thì! Khi mua dàn âm thanh trả góp bạn sẽ cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Chứng minh nơi ở: Hóa đơn điện/ nước/ Internet/ truyền hình cáp/ di động trả sau/ BHYT
  • Chứng minh thu nhập:
  • Với đi làm hưởng lương: HĐLĐ/ quyết định bổ nhiệm/ xác nhận lương & vị trí công tác/ BHYT + sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Với tự kinh doanh: giấy ĐKKD mới nhất + biên lai nộp thuế/ ( 1 trong 3 tháng gần nhất/quý).

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn quyết định được mua dàn karaoke trả góp có phù hợp hay không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi đến hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được tư vấn bởi đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhé!

Có thể bạn quan tâm: