Mua dàn âm thanh cũ cần lưu ý những gì?

Bạn đang muốn mua dàn âm thanh cũ, đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho mình nhưng lại chưa biết nên lựa chọn ra sao? Cần chú ý những điều gì? Vậy thì những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều cho các thắc mắc phía trên đây của bạn! Cùng điểm qua những lưu ý đó ngay sau đây!

dan-am-thanh-cu-1
Dàn âm thanh cũ vẫn rất được ưa chuộng

Mua dàn âm thanh cũ cần lưu ý những gì?

Chọn mua một dàn âm thanh karaoke gia đình cũ lợi ích đầu tiên mà bạn thấy rõ ràng chính là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư các bộ dàn mới! Con số đó có thể giảm xuống đến gần một nửa mà vẫn sở hữu được các thiết bị âm thanh từ các thương hiệu nổi tiếng!

Tuy nhiên để mua được một bộ hát karaoke chất lượng thì việc trang bị một kiến thức nhất định để có thể thẩm định cũng như xác định được chất lượng cùng mức giá của bộ dàn! Bởi các thiết bị âm thanh cũ không có được một tiêu chuẩn nhất định cho cả thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng bên trong!

Biết được những khó khăn của người dùng, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn chính xác với những kinh nghiệm sau đây!

1. Xác định nhu cầu bản thân

dan-am-thanh-cu-3
Xác định nhu cầu bạn thân sẽ giúp bạn chọn thiết bị âm thanh dễ hơn

Trước tiên điều mà bạn cần làm chính là xác định xem nhu cầu của mình là như thế nào? Dàn karaoke gia đình của bạn sẽ phục vụ cho những nhóm đối tượng nào? nhu cầu sử dụng ra sao? Là bộ dàn thuộc phân khúc như thế nào? Mức đầu tư ra sao? Từ đó bạn sẽ có được những tiêu chuẩn ban đầu về chất lượng cũng như mức giá của bộ dàn để giúp bạn hình dung được những chi tiết ban đầu của hệ thống!

Tin tức hot: Mua dàn âm thanh tốt nhất nên chọn loại nào?

2. Kiểm tra, test thử dàn âm thanh

Khi chọn mua dàn âm thanh cũ điều quan trọng hàng đầu chính là bạn hãy tự tay test thử kỹ càng trước khi chọn mua. Chỉ có khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm bạn mới có được cái nhìn toàn diện, chính xác nhất về chất lượng, mức giá của hệ thống! Bạn cần test xem tất cả các thiết bị âm thanh cũ trong bộ dàn xem chất lượng của chúng như thế nào?

Để thử chất lượng của loa trong dàn karaoke gia đình bạn có thể thử chất lượng với những yếu tố sau:

 • Giảm âm mid, bass và tăng âm treble – khi đó hãy lắng nghe âm thanh có chắc không, có bị rè rè hay tạp âm như tiếng cọ giấy.
 • Giảm âm treble, bass tăng âm mid để nghe rõ lời hát xem chúng có sự rõ ràng, sắc nét hay không?
 • Giảm âm treble, mid tăng âm bass – lắng nghe một cách kỹ càng âm bass xem chúng như thế nào, thường chất âm bass dở sẽ có âm xẹt xẹt.
dan-am-thanh-cu-2
Loa karaoke nên được test thử kỹ càng

Tiếp đến bạn cần xem phần bass của loa – vành loa, củ loa, thông số cũng như logo trên loa xem có chính xác, chất lượng không? Nếu bass rời chưa được sửa chữa sẽ có thông số còn nguyên, vành loa không bị bung ra, màng loa vẫn tạo được sự đàn hồi cần thiết!

Ngoài loa bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng những thiết bị khác trong hệ thống như:

 • Kiểm tra đầu karaoke, amply karaoke, main công suất với hệ thống nút vặn có tốt hay không? Còn đủ chức năng không? có chắc chắn không? độ linh động tốt hay không? Thường các thiết bị karaoke gia đình chuyên nghiệp, chất lượng thì hệ thống núm vặn sẽ có được bộ bền tốt, chắc chắn nhưng vẫn có độ linh động tốt khi sử dụng!
 • Kiểm tra điện nguồn và mức độ tỏa nhiệt của hệ thống! Đây là điều ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu suất của bộ dàn. Nếu nhiệt độ quá cao hệ thống sẽ dễ bị hư hỏng hơn!
 • Các dây dẫn, dây kết nối, ổ cắm còn chặt chẽ, đảm bảo an toàn, tiếp xúc tốt với dây dẫn!
dan-am-thanh-cu-4
Các mẫu amply cũng cần được kiểm tra kỹ càng

3. Chọn đơn vị mua bán dàn âm thanh cũ uy tín

Điều mà bạn không thể bỏ qua khi muốn sở hữu một hệ thống âm thanh karaoke gia đình cũ chất lượng thì một đơn vị bán hàng uy tín là điều bạn không thể bỏ qua! Với một đơn vị bán hàng uy tín bạn không chỉ có được một chất lượng tốt mà mức giá cũng như dịch vụ sản phẩm cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối!

Khang Phú Đạt Audio – đơn vị có hơn 10 năm kinh doanh thiết bị cũng như cấu hình dàn karaoke gia đình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Cùng với đó là sự tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay của đội kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm nhất!

dan-am-thanh-cu-5
Các thiết bị âm thanh cũ bán tại địa chỉ uy tín cũng có chất lượng cao hơn

Cùng với đó chúng tôi còn được đánh giá cao với nhiều dịch vụ khách hàng khác như:

 • Được cam kết chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất hiện nay
 • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • Lựa chọn sản phẩm tại kho với hàng nghìn mẫu hot nhất hiện nay
 • Được tư vấn trực tiếp, chuyên nghiệp
 • Hậu mãi dài lâu, hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng
 • Được chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng tối ưu nhất

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho việc mua dàn âm thanh cũ của bạn một cách đơn giản, dễ dàng nhất! Cũng đừng quên Khang Phú Đạt Audio luôn sẵn sàng tư vấn cũng như báo giá cho những yêu cầu về thiết bị âm thanh của bạn 24/24 nhé!

Tham khảo ngay: các dàn karaoke gia đình cao cấp 2019 hot nhất!