Mua cục đẩy Yamaha bãi: được và mất bạn nên biết

Nhiều khách hàng hiện nay băn khoăn không biết có nên mua cục đẩy Yamaha bãi cho dàn âm thanh không? và khi mua sẽ có ưu nhược điểm gì? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đánh giá được và mất khi mua cục đẩy bãi cho bạn lựa chọn hợp lý.

mua-day-yamaha-bai
Đẩy Yamaha bãi những điều bạn nên biết

Mua cục đẩy Yamaha bãi bạn được gì và mất gì?

Những lợi ích mà bạn nhận được

  • Cục đẩy Yamaha bãi giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, đây là lựa chọn an toàn cho nhiều khách hàng không đủ điều kiện kinh tế để mua những thiết bị mới chính hãng. Giá cục đẩy bãi rẻ hơn rất nhiều so với những thiết bị mới. Vì vậy khi xét về mặt kinh tế đây là lựa chọn mang tính tiết kiệm nhất cho người dùng.
  • Những bộ khuếch đại hàng cũ vẫn có thể đáp ứng được hiệu quả sử dụng cơ bản của người dùng. Thông thường các thiết kế của Yamaha có khả năng vận hành chuyên nghiệp với độ bền bỉ cao.
  • Đặc biệt một số cục đẩy Yamaha hàng bãi xịn được nhiều tín đồ âm thanh nhận xét cho chất lượng âm thanh hay hơn. Điều này phụ thuộc vào cảm âm của mỗi người. 
  • Là sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản, đẩy bãi Nhật trước khi ra mắt thị trường được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, sử dụng linh kiện chất lượng cao, đảm bảo được độ bền bỉ nên sản phẩm vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu âm thanh từ người dùng.

Rủi ro tiềm ẩn khi mua đẩy Yamaha hàng bãi

Đây là điều mà nhiều người còn băn khoăn khi chọn mua. Trước hết khi không đủ chi phí để mua cục đẩy mới thì bạn có thể chọn những sản phẩm cục đẩy công suất bãi. Tuy nhiên điều mà bạn không thể nắm rõ ở đây chính là chất lượng thiết bị nếu không có kinh nghiệm lựa chọn.

  • Nếu không có kinh nghiệm đánh giá thiết bị sẽ rất có thể mua phải cục đẩy bãi kém chất lượng và với mục đích tiết kiệm chi phí ban đầu của bạn hoàn toàn không thể. Bởi khi thiết bị thường xuyên hư hỏng thì sẽ mất chi phí sửa chữa và tính ra có thể bằng chi phí bạn mua thiết bị mới.
  • Bên cạnh đó, sử dụng cục đẩy Yamaha bãi có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng các thiết bị xung quanh kết nối với nó. Vì vậy để tránh hiệu quả xấu đến hệ thống âm thanh bạn nên sử dụng thiết bị mới để đảm bảo chất lượng.
  • Các thiết bị cũ thường không có chế độ bảo hành, hậu mãi và hỗ trợ như các thiết bị mới. Điều này sẽ bất cập trong quá trình sử dụng của bạn sau này.
mua-cuc-day-yamaha-bai-duoc-va-mat-ban-nen-biet
Được và mất khi mua cục đẩy bãi

Chọn mua cục đẩy công suất phù hợp với nhu cầu

Để sở hữu main công suất chất lượng bạn nên chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Cục đẩy theo nhu cầu sử dụng hiện nay có 2 dạng phổ biến:

  • Cục đẩy công suất karaoke: Các thiết bị này thiết kế với công suất nhỏ, thiết kế bên ngoài sang trọng và đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian karaoke gia đình hay phòng hát khác nhau.
  • Cục đẩy công suất cho dàn âm thanh chuyên nghiệp: các thiết bị này sở hữu mức công suất lớn nhằm cung cấp công suất đủ để kéo những cặp loa công suất cho các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu sự kiện, tiệc cưới,….

Trên đây là những thông tin mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến bạn về những điều sẽ được và mất khi mua cục đẩy Yamaha bãi. Hi vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nếu đang có nhu cầu mua bộ khuếch đại chuyên dụng cho dàn âm thanh của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, kiến thức âm thanh quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.