Mua cục đẩy công suất âm thanh cần chú ý điều gì?

Cục đẩy công suất âm thanh là thiết bị khuếch đại không thể thiếu tạo nên dàn âm thanh chuyên nghiệp. Với thiết bị này, người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Vậy mua cục công suất cần lưu ý những gì?

cuc-day-am-thanh
Chú ý khi mua cục đẩy âm thanh

Giải đáp lí do nên mua cục đẩy công suất âm thanh

Xu hướng sử dụng cục đẩy công suất âm thanh hiện nay ngày càng phổ biến. Tuy vậy vẫn có nhiều người dùng âm thanh thắc mắc tại sao lâu này không sử dụng cục đẩy nhưng vẫn có thể hát karaoke thoải mái và không có bất kì ảnh hưởng gì tới chất lượng?

Đây là thắc mắc hoàn toàn có lý. Có nhiều bộ âm thanh karaoke gia đình chỉ cần Amply, Micro, loa và đầu hát có thể hát karaoke. Tuy nhiên, với những phòng hát chuyên nghiệp, cao cấp hay những không gian rộng hơn một chút thì vai trò của cục đẩy công suất là không thể thiếu.

Nếu bạn sử dụng những sản phẩm chất lượng, công suất lớn mà không có cục đẩy âm thanh hỗ trợ rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ do quá tải, âm thanh không cân đối và hoàn chỉnh hơn,… Hiện nay, người chơi Audio thường kết hợp cục đẩy công suất với vang số  giúp mang lại âm thanh đỉnh cao đồng thời bảo vệ loa, chống hú rít và ổn định hoạt động của hệ thống. Đặc biệt thiết bị có khả năng đưa đôi loa bass 50 chất lượng hoàn hảo hơn và có thể chơi được cả những dòng loa sub cực lớn.

Bạn cần chú ý gì khi mua cục đẩy âm thanh?

Khi bạn đã biết được công dụng to lớn của các dòng cục đẩy âm thanh hiện nay thì còn ngần ngại gì mà không đầu tư ngay thiết bị tốt nhất này cho dàn âm thanh của mình. Vậy khi chọn mua thiết bị khuếch đại âm thanh bạn cần chú ý điều gì?

Nếu bạn là người có kinh nghiệm hoặc kiến thức về âm thanh có thể tự chọn mua cho mình cục đẩy chính hãng, phù hợp với dàn âm thanh. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm, ngoài việc lựa chọn các thương hiệu uy tín thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Và một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng không đâu khác ngoài Khang Phú Đạt Audio. Mua cục đẩy âm thanh hoặc bất kì thiết bị nào tại đây bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ bảo hành dài hạn, tốt nhất
  • Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi
  • Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, tem mác rõ ràng
cuc-day-cong-suat-am-thanh
Mua cục đẩy chính hãng tại đơn vị uy tín

Hiện nay tại Khang Phú Đạt Audio cung cấp rất nhiều mẫu cục đẩy công suất âm thanh, cục đẩy 4 kênh đến từ các thương hiệu uy tín: Yamaha, Korah, Star Sound, AAP,…Quý khách cần giải đáp bất kì thông tin hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.