Mua bán trả góp dàn karaoke có ưu điểm, nhược điểm gì?

Mua bán trả góp dàn karaoke là một hình thức thanh toán ngày càng được nhiều đơn vị áp dụng. Tuy nhiên vì là hình thức thanh toán phi truyền thống nên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về chúng!

Và nếu bạn cũng đang phân vân vậy thì những ưu điểm, nhược điểm của hình thức trả góp sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy! Chi tiết có trong bài viết sau!

ban-tra-gop-dan-karaoke-2
Trả góp dàn karaoke có tốt không?

Mua bán trả góp dàn karaoke có lợi ích, hạn chế gì?

Trả góp – khi nghe đến danh từ này có lẽ bạn cũng đã hình dung được đây là hình thức thanh toán như thế nào! Trả góp là khi bạn mua một sản phẩm nào đó từ một đơn vị phân phối và nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một bên thức 3! Khi đó nếu bạn mua một bộ dàn karaoke gia đình thì chỉ cần trả ngay một số tiền nào đó nhỏ hơn giá trị của bộ dàn! Sau đó số tiền còn lại sẽ được trả theo kỳ hạn kèm theo đó là lãi suất nhất định theo quy định, ưu đãi của bên hỗ trợ thứ 3!

Hiện nay có 2 hình thức trả góp đó là trả góp truyền thống và online! Tất cả đều ngày càng được phổ biến và có những quy định, thủ tục riêng!

Ưu điểm của hình thức bán trả góp dàn karaoke

Khi bạn mua loa karaoke trả góp hay bất cứ thiết bị âm thanh nào thì cũng sẽ thấy được những ưu điểm sau:

ban-tra-gop-dan-karaoke-3
Mua dàn âm thanh trả góp có ưu điểm gì?
  • Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi và được áp dụng ngày càng nhiều tại các siêu thị điện máy cũng như các đơn vị, showroom âm thanh trên toàn quốc! Vậy nên dù ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất!
  • Bạn chỉ cần trên 18 tuổi và có chứng minh nhân dân, bằng lái xe là đã có thể đủ để xét duyệt hồ sơ trả góp online nhanh chóng, đơn giản nhất!
  • Khi bạn chọn hình thức mua bán trả góp thiết bị âm thanh bạn sẽ giảm đi gánh nặng về tài chính tại một thời điểm! Bởi thay vì trả 100% giá trị bộ dàn, bạn chỉ cần trả một phần, sau đó thì góp dần dần theo thời gian! Như vậy bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi mua!
  • Giúp bạn sở hữu được các bộ dàn karaoke gia đình hay chất lượng cao ngay tại thời điểm mà tài chính bạn không cho phép trả thẳng! Bởi hiện nay người dùng đều chú trọng vào chất lượng – đắt xắt ra miếng! Do vậy nên trả góp sẽ giúp bạn thỏa mãn yêu cầu này một cách tận tình nhất!

Tuy vậy nhưng đi cùng với ưu điểm thì hạn chế khi mua bán trả góp dàn karaoke gia đình cũng không phải là ít!

Hạn chế khi mua dàn karaoke trả góp

ban-tra-gop-dan-karaoke-1
Trả góp thường thấy tại các siêu thị điện máy
  • Thiết bị karaoke gia đình tại các siêu thị điện máy còn khá hạn chế! Thường thì các dòng sản phẩm tại siêu thị đều là thương hiệu Việt Nam! Vậy nên việc lựa chọn các sản phẩm karaoke sẽ trở nên rất hạn chế nếu nhu cầu của bạn thuộc dạng cao cấp, hay hơn. Và điều đó chỉ có các thương hiệu nước ngoài mới có thể đáp ứng được! Mà đây lại chính là những điểm thực hiện trả góp nhiều nhất, lâu năm nhất! Vậy nên bạn sẽ khó lòng mà chọn được bộ dàn ưng ý, cao cấp tại các siêu thị này!
  • Chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các tư vấn viên tại các siêu thị có phần hạn chế! Là do họ chưa có sự tiếp xúc cũng như sử dụng nhiều các thiết bị cũng như bộ dàn âm thanh gia đình! Vậy nên những tư vấn đó sẽ khó lòng mà giúp bạn có được hệ thống âm thanh cao cấp, như ý!
  • Điều tiếp theo chính là mức lãi suất mà bạn phải trả theo kỳ hạn với bên thứ 3! Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên trả góp với con số lãi suất đó hay không? Khi nhân viên tư vấn hãy hỏi rõ ràng cũng như cần nhắc xem chúng có phù hợp với kinh tế của bạn hay không?
  • Khi bạn muộn nộp lãi suất sẽ bị phạt một mức phí nhất định! Đồng thời khi đó uy tín của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn muốn vay vốn ngân hàng trong tương lai!

Bạn có thấy mua bán trả góp dàn karaoke quá phức tạp hay không? Đừng lo, tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất với những yêu cầu trả góp cũng như mua dàn âm thanh của bạn qua hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess)!