Mixer Soundcraft FX8 cũ – có nên mua hay không?

Bạn đang quan tâm đến mẫu Mixer Soundcraft FX8 nhưng được biết model này đã ngừng sản xuất chính hãng và chỉ có hàng cũ, hàng bãi? Do vậy nên bạn phân vân về chất lượng cũng như mức giá của dòng Mixer cũ này để quyết định có nên mua hay không? Nếu bạn đang mắc phải những vấn đề trên hãy xem ngay những thông tin ngay sau đây của Khang Phú Đạt Audio để có câu trả lời phù hợp nhất nhé!

mixer-soundcraft-fx8-dd
Bàn Mixer Soundcraft Spririt FX8 cũ có nên mua không?

Tổng quan về Mixer Soundcraft FX8

Mixer Soundcraft FX8 là dòng bàn Mixer 8 line mono đầu vào cùng với bộ tính năng cung cấp khả năng trộn trực tiếp cho âm thanh phòng thu! Với sự kết hợp giữaa các tính năng trực tiếp và định tuyến khi ghi âm – FX8 chính là một banf trộn lý tưởng để sử dụng cho cả âm thanh sự kiện, sân khấu và phòng thu!

mixer-soundcraft-fx8--5
Hệ thống núm căn chỉnh và cổng kết nối của FX8

FX8 là bộ trộn âm với 4 bus linh hoạt cùng khả năng tạo ra âm thanh âm thanh Kỹ thuật số cho cả ứng dụng trực tiếp và ghi âm. Được trang bị 16 chương trình hiệu ứng Lexicon được thiết kế đặc biệt với những hiệu ứng kép (bao gồm Chorus và Reverb, Chorus và Delay, và Reverb và Delay) và các chương trình và tham số có thể chỉnh sửa và lưu trữ đầy đủ. Ở phần bảng điều khiển bao gồm 8 Micro/ dòng và 18 đầu vào để trộn (bao gồm 4 đầu vào stereo và băng trở lại để trộn). Ngoài việc kết hợp, hai bus phụ cho phép nhạc cụ được gửi đến nhiều group nhạc, đến các loa bổ sung hoặc nhóm phụ để trộn.

Tất cả 8 mic/ dòng của FX8 đều được trang bị preamp UltraMic ™ có tác dụng mang đến phạm vi khuếch đại 60dB đầy đủ và + 22dBu của khoảng không. Ngoài ra, có bốn đầu vào stereo, Đầu ra Mono tổng riêng biệt và 2 Đầu ra Nhóm con. Các fader 100mm được sử dụng xuyên suốt, giúp kiểm soát chính xác hơn so với thiết kế 60mm tiêu chuẩn.

Mixer Soundcraft FX8 cũ có nên mua không?

Như đã tìm hiểu ở trên mẫu Mixer FX8 này có được khá nhiều ưu điểm nổi bật so với nhiều model cùng phân khúc khác! Tuy nhiên hiện nay đã không còn mẫu Mixer mới được sản xuất nữa nên những người yêu thích chúng chỉ có thể tìm thấy tại những cửa hàng bán đồ bãi đồ cũ!

mixer-soundcraft-fx8--3
Bàn Mixer FX8 cũ cũng có được chất lượng tốt

Với mẫu bàn Mixer Soundcraft FX8 cũ bạn vẫn có thể dễ dàng được thưởng thức chất âm tuyệt vời của nó nếu như đó là loại hàng chính hãng với chất lượng tốt! Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm chính là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu bởi lẽ chất lượng của dòng Mixer bãi này là vô cùng khó xác định! Bởi lẽ chính vì chúng là hàng đã qua sử dụng nên dễ dàm giả làm nhái với mức giá siêu rẻ! Do vậy hãy cẩn thận lựa chọn cũng như tự trang bị kinh nghiệm cho bản thân mình để có thể lựa chọn được thiết bị ưng ý! Đồng thời hãy tìm đến những đơn vị bán hàng chính hãng, uy tín lâu năm để có được sản phẩm tốt cũng như chế độ đi kèm chất lượng hơn!

Nơi bán Mixer Soundcraft FX8 giá tốt, chất lượng

Nếu như bạn đã ngắm đến mẫu bàn Mixer Soundcraft FX8 này thì việc lựa chọn một đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín là điều hoàn toàn cần thiết! Vậy đâu là đơn vị bán hàng mà bạn đang cần?

Với hơn 10 năm kinh doanh thhiết bị âm thanh – Khang Phú Đạt Audio hân hạnh mang đến cho khách hàng những mẫu bàn Mixer Soundcraft chính hãng, giá tốt cùng chất lượng hàng đầu hiện nay! Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ ưng ý về sản phẩm mà còn vô cùng ưng ý về những chính sách đi kèm như:

  • Test thử thiết bị ngay tại showroom rồi mới quyết định mua
  • Sản phẩm có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
  • Hỗ trợ sau mua kịp thời, chuyên nghiệp
  • Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
  • Chính sách đổi trả sau mua có thể lên đến 30 ngày sau mua
  • Đổi trả linh kiện trong thời gian bảo hành chính hãng miễn phí
  • Miễn phí setup và tư vấn chi tiết ngay khi mua

Hãy đến với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!