Mixer Soundcraft FX16II có mức giá như thế nào?

Bàn Mixer Soundcraft FX16II chính hãng có mức giá như thế nào? có đắt không? có khó mua không? ở đâu bán hàng chất lượng giá rẻ, uy tín? Những câu hỏi trên dây có lẽ là một số câu hỏi thường gặp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu bàn Mixer FX16II của Soundcraft này! Và để giải đáp những câu hỏi trên Khang Phú Đạt Auido xin chia sẻ với bạn những thông tin xoay quanh dòng Mixer 16 line này ngay sau đây!

mixer-soundcraft-fx16ii-dd
Bàn Mixer FX16II của Soundcraft giá bao nhiêu?

Bàn Mixer Soundcraft FX16II giá bao nhiêu?

Nói đến việc chọn mua thiết bị âm thanh hay bất cứ một loại sản phẩm nào khác việc lựa chọn phân khúc giá luôn là một bước khiến người mua đau đầu. Với những khách hàng muốn sở hữu mẫu Mixer FX16II chính hãng của Soundcraft cũng vậy! Nhất là việc trên thị trường Việt đang có rất nhiều dòng bàn Mixer  Soundcraft khác nhau với mức giá cũng như chất lượng có phần khác nhau! Do đó nên việc người dùng phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn là điều hoàn toàn dễ hiểu! Với mẫu Mixer Soundcraft FX16II trên thị trường đang có nhiều phiên bản khác nhau và nổi bật nhất chính là dòng Mixer chính hãng nhập khẩu và Mixer hàng Trung Quốc chính hãng!

mixer-Soundcraft-FX16ii
Bàn Mixer FX16II của Soundcraft chính hãng có mức giá khoảng 25 triệu đồng

Dòng bàn Mixer FX16II chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy chính của Soundcraft luôn nổi tiếng với chất lượng hàng đầu và chất âm vô cùng tuyệt vời! Đồng thiwf do việc chi phí vận chuyển khá nhiều nên mức giá của mẫu FX16II này được đánh giá là cao hơn hẳn so với thu nhập tầm trung của người dùng Việt! Hiện nay mức giá của mẫu Mixer chính hãng này thuộc khoảng mức giá xấp xỉ 25 triệu động!

Không chỉ có sản phẩm chính hãng mà mẫu Mixer Soundcraft FX16II còn được thiết kế và cấu hình riêng tại nhà máy của Soundcraft đặt tại Trung Quốc. Loại Mixer này có thiết kế tương tự hành chính hãng nhưng lại có mức giá tốt hơn rất nhiều do chi phí làm ra rẻ hơn cộng thêm với mức chi phí trung gian ít hơn hẳn nên mức giá của chúng là tốt hơn hẳn so với hàng nhập khẩu nguyên chiếc! Mức giá của mẫu bàn Mixer chính hãng Trung Quốc này đang ở mức xấp xỉ 8 triệu đồng!

mixer-Soundcraft-FX16ii-2
Bàn Mixer FX16II của Soundcraft

Ngoài 2 dòng sản phẩm trên thì hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều mẫu Mixer FX16II giả, nhái với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng kèm theo đó là chất lượng cực kém và độ bền dường như là vô cùng thấp!

Các mức giá trên đây chỉ dừng ở mức tham khảo nên nếu bạn muốn có được mức giá chính xác hạy lựa chọn dòng sản phẩm mình mong muốn sau đó gọi đến cho đơn vị cung cấp uy tín để có được mức giá phù hợp nhé!

mixer-Soundcraft-FX16ii-3
Bàn Mixer Soundcraft FX16II phần phía sau

Mua bàn Mixer Soundcraft FX16II giá rẻ, uy tín ở đâu?

Không chỉ cần có được mức giá của Mixer FX16II mà đơn vị bán hàng cũng góp phần lớn trong việc giúp cho bạn có được một sản phẩm chất lượng, ưng ý! Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được sự uy tín và chất lượng như bạn mong muốn!

Nếu bạn đang bế tắc trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hãy đến với Khang Phú Đạt Audio ngay nhé! Là một đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh hơn 10 năm qua cùng với ưu thế là đại lý cấp 1 của các đơn vị lớn trên thế giới – Khang Phú Đạt Audio đang là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng Việt! Tại đây bạn không chỉ có được một thiết bị chất lượng và mức giá tốt mà còn có được những chính sách đi kèm vô cùng tuyệt vời:

  • Sản phẩm luôn có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, Co, CQ đầy đủ
  • Sản phẩm luôn được test trước khi đứa đến tay khách hàng
  • Setup mẫu và cấu hình cơ bản nếu khách hàng ở xa và có nhu cầu
  • Được test thử thiết bị ngay tại showroom trước khi mua
  • Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán thiết bị
  • Được miễn phí đổi trả trong vòng đến 30 ngày sau mua
  • Được miễn phí đổi trả linh kiện trong thời gian bảo hành chính hãng

Hãy gọi đến cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu những thiết bị âm thanh như ý nhất nhé!