Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quốc có giá bao nhiêu?

Các mẫu bàn Mixer có xuất xứ Trung Quốc có lẽ không còn xa lạ đối với người dùng Việt và với mẫu Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quoc cũng vậy! Tuy không có được một xuất xứ ấn tượng nhưng mẫu EFX8 này vẫn có được độ cạnh tranh cao với chất lượng âm thanh ổn định, trung thực! Vậy mức giá chính xác của dòng Mixer Sound Trung Quốc này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ban-mixer-soundcraft-efx8-dd
Bàn Mixer Soundcraft EFX8 giá bao nhiêu?

Giá Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quốc hiện nay như thế nào?

Nếu bạn là một người chơi thiết bị âm thanh ánh sáng lâu năm, có kinh nghiệm lâu năm thì những mẫu bàn Mixer Trung Quốc có lẽ không còn xa lạ! Còn với những ai mới bước vào việc chơi thiết bị âm thanh thì có lẽ dòng bàn Mixer Trung Quốc chính là cái tên mà bạn không nên bỏ qua! Đó là bởi dây là những chiếc bàn Mixer được sản xuất tại nhà máy của các thương hiệu lớn đặt tại Trung Quốc. Do đó nên chúng vẫn được hưởng những công nghệ tốt nhất với những linh kiện chất lượng! Điều này cũng được áp dụng với dòng Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quoc!

Vậy Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quoc liệu có mức giá như thế nào khi nó có được sự chất lượng như vậy?

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng mẫu Mixer này có mức giá không thấp hơn so với EFX8 chính hãng, nhập khẩu? Tuy nhiên hoàn toàn không đúng như vậy! Bởi lẽ khi được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc mẫu Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quoc này được biến tấu sao cho phù hợp hơn với phân khúc của người dùng Đông Nam Á cả về chất lượng và ngoại hình! Do đó mức giá của chúng cũng có phần được điều chỉnh hơn so với hàng chính hãng! Cộng thêm đó mẫu Mixer tại Trung Quốc này cũng không mất mức chi phí trung gian quá nhiều nên mức giá cũng được giảm xuống đáng kể!

ban-mixer-soundcraft-efx8-1
Bàn Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quốc có giá khá rẻ

Nếu như với mẫu Mixer EFX8 chính hãng nhập khẩu bạn sẽ phải trả mức giá lên đến hơn 11 triệu đồng thì dòng Mixer này ở Trung Quốc lại có giá tốt hơn hẳn chỉ với tầm giá trên dưới 4 triệu đồng! Mức chênh lệch này sẽ giúp cho những khách hàng của Soundcraft tiết kiệm được chi phí đáng kể! Tuy nhiên hiện nay hàng Trung Quốc cũng có năm bảy loại nhất là với hàng giả hàng nhái nên bạn hãy cẩn thận nếu như chúng có mức giá rẻ hơn hẳn so với thị trường nhé! Để có được một thiết bị như ý tốt nhất hãy tự trang bị kiến thức phân biệt cho mình hoặc hãy tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín để tránh việc tiền mất tật mang nhé!

Nên mua Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quốc chính hãng, uy tín ở đâu?

Không chỉ cần có được sự lựa chọn, xác định được Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quoc phù hợp mà việc lựa chọn được đơn vị bán hàng uy tín cũng là điều quan trọng không kém! Nhất là với những dòng sản phẩm nhiều phiên bản khác nhau như mẫu Soundcraft EFX8 này!
Tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được sở hữu những mẫu bàn Mixer Soundcraft chính hãng cho đến hàng Trung Quốc với mức giá và chất lượng tốt nhất hiện nay! Không chỉ vậy mà tại đây bạn còn được hưởng những chính sách đi kèm sản phẩm luôn được đánh giá cao bậc nhất hiện nay như:

  • Được test thử thiết bị ngay ở showroom trước khi mua với hệ thống thiết bị hỗ trợ tốt nhất
  •  Chính sách bảo hành chính hãng, dài lâu cùng với các giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ
  •  Hỗ trợ sau bán dài lâu, nhanh chóng, kịp thời
  •  Được đổi trả sau mua lên đến 30 ngày
  •  Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên hơn 5 năm kinh nghiệm
  •  Được miễn phí vận chuyển trong phạm vi 50km từ showroom
  •  Miễn phí đổi trả linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành chính hãng

Không chỉ có mẫu bàn Mixer Soundcraft EFX8 Trung Quốc mà còn rất nhiều mẫu thiết bị giá rẻ khác đang chờ bạn tại Khang Phú Đạt Audio! Đến lựa chọn thêm những mẫu bàn Mixer Soundcraft tại https://khangphudataudio.com/ban-mixer-soundcraft hoặc trực tiếp đến showroom để được hưởng chế độ cùng mức giá tốt nhất nhé!