Mixer Soundcraft EFX16 Trung Quốc có nên mua hay không?

Mixer Soundcraft EFX16 Trung Quốc có tốt không? có nên mua không? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng của Khang Phú Đạt Audio quan tâm! Tuy các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc ngày càng phổ biến nhhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt! Vậy thì có nên mua mẫu Mixer EFX16 Trung Quốc này hay không? Hãy cùng xem những chia sẻ sau đây để có được câu trả lời tốt nhất nhé!

mixer-Soundcraft-EFX16-dd
Có nên mua Mixer Soundcraft EFX16 Trung Quốc không?

Mixer 16 line – Soundcraft EFX16 Trung Quốc có chất lượng ra sao?

Nếu bạn là một khách hàng quen thuộc của những mẫu bàn Mixer giá rẻ có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua được các mẫu bàn trộn Trung Quốc! Đây là những mẫu bàn Mixer có xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều phân cấp và mức giá khác nhau và thường là rẻ hơn hẳn so với hàng chính hãng nhập khẩu! Do vậy nên không có gì lạ khi các mẫu bàn Mixer chính hãng trên thị trường lại có nhiều phiên bản đến vậy! Và điều này cũng hoàn toàn đúng với mẫu Mixer Soundcraft EFX16.

Tuy nhiên với hàng Trung Quốc cũng được chia thành rất nhiều loại khác nhau và cơ bản có các loại như: hàng chính hãng, hàng giả hàng nhái,… Hàng chính hãng là loại được sản xuất bởi nhà máy của Soundcraft đặt tại Trung Quốc! Với mẫu Mixer EFX16 chính hãng này vẫn được làm từ những linh kiện chất lượng tốt, dây chuyền chuyển giao công nghệ tân tiến, gia công tỉ mỉ, chất lượng. Do vậy nên dù là hàng Trung Quốc những mẫu EFX16 này vẫn thể hiện được chất lượng âm thanh một cách tốt nhất! Tuy nhiên mức giá của mẫu Mixer Trung Quốc này sẽ có phần rẻ hơn so với hàng chính hãng bởi chi phí nhân công, sản xuất thấp hơn cũng như tốn ít chi phí vận chuyển, trung gian.

mixer-Soundcraft-EFX16-4
Bàn Mixer Soundcraft EFX16 Trung Quốc chính hãng có chất lượng tốt

Ngoài những mẫu Mixer EFX16 chính hãng có mặt trên thị trường thì hàng Trung Quốc cũng có những mẫu hàng giả hàng nhái cực kỳ tinh vi! Với mẫu Mixer Soundcraft EFX16 tuy có mức giá chính hãng không cao, tỉ lệ hàng giả hàng nhái ít hơn nhưng bạn cũng cần hết sức lưu ý!

Việc chọn mua mẫu Mixer Soundcraft EFX16 Trung Quốc chính hãng cũng không phải quá khó khăn! Bạn hãy tự trang bị cho mình một kiến thức chi tiết nhất về dòng sản phẩm này cũng như tìm được một đơn vị bán hàng uy tín để giảm nguy cơ mua hàng giả hàng nhái xuống mức thấp nhất!

Mua mẫu Mixer Soundcraft EFX16 chính hãng ở đâu giá tốt, chất lượng?

Đơn vị bán hàng cũng là một trong số những điều kiện để chọn mua được thiết bị tốt nhất thì việc chọn đơn vị bán hàng là điều không thể thiếu!

Là một đơn vị bán hàng hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng – Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn sở hữu mẫu Mixer Soundcraft EFX16 chính hãng với mức giá cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay! Không chỉ cung cấp đến khách hàng hơn hàng trăm nghìn mẫu bàn Mixer chất lượng mà chúng tôi còn mang đến sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng với sự hài lòng 100% với nhiều chính sách hàng đầu như:

  • Được test thử thiết bị ngay tại showroom với hệ thống sản phẩm hỗ trợ tốt nhất
  • Sản phẩm có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Miễn phí vận chuyển trong khoảng cách 50km từ showroom
  • Miễn phí đổi trả linh kiện trong thời gian bảo hành chính hãng
  • Miễn phí tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời
  • Setup chi tiết, cấu hình mẫu được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất
  • Thời gian bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
  • Đổi trả sau mua lên đến 30 ngày
  • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không hài lòng!

Không chỉ cung cấp mẫu Mixer EFX16 của Soundcraft chính hãng mà tại Khang Phú Đạt Audio còn có vô số những mẫu bàn Mixer âm thanh hot nhất và được cập nhật thường xuyên! Gọi ngay cho chúng tôi để có được những mẫu bàn Mixer ưng ý nhất nhé!