Mixer mini di động là gì? Những đặc điểm cần biết của Mixer mini di động

Mixer mini di dong là một trong những dòng sản phẩm ra dời nhằm đáp ứng lại nhu cầu về một dàn âm thanh giá rẻ, nhỏ gọn hay những dàn âm thanh mang tính cá nhân, giá đình! Hiện nay mẫu Mixer mini không phải là ít trên thị trường nhưng liệu bạn đã biết về Mixer mini di động là gì chưa? Hay những đặc điểm của chúng như thế nào? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay sau đây!

Khái niệm Mixer mini di động là gì?

Mixer mini di dong cũng thuộc dạng bàn trộn âm thanh nên chức năng chính của nó vẫn là thu nhận cũng như xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào để có được một âm thanh tốt hơn, hay hơn ở đầu ra! Chúng cũng bao gồm các bộ tính năng cơ bản của một chiếc bàn Mixer phổ thông nhưng thay vì để lại tất cả những tính năng như Mixer full tính năng thì nó lại được lược bỏ đi một số tính năng ít dùng như: bỏ đi một số hiệu ứng âm thanh, số line cho Micro cũng giảm xuống mức tối thiểu. Chính bởi sự lược bỏ đó mà Mixer mini di động chất lượng sẽ có một kích thước cực kỳ nhỏ gọn, phục vụ cực tốt cho tính di động của nó!

Mixer mini di động có phải là Mixer karaoke mini không?

Nếu để phân định giữa 2 dòng sản phẩm này thì có thể nói Mixer mini di động là một loại trong dòng Mixer karaoke mini mà thôi! Do vậy bạn vẫn có thể sử dụng Mixer mini dong cho các ứng dụng karaoke một cách bình thường! Đồng thời với tính di động cao nên Mixer mini di động này dễ dàng phù hợp với các dàn âm thanh karaoke bán chuyên, di chuyển nhiều như âm thanh đám cưới hay âm thanh sự kiện!

Tin tức liên quan: https://khangphudataudio.com/mixer-karaoke-mini-la-gi.html

Đặc điểm của Mixer mini di động

Với các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường, không riêng gì dòng Mixer mini di động đều có các đặc điểm riêng của mình! Và để giúp cho thiết bị hoạt động được tốt hơn thì người dùng nên nắm rõ được đặc điểm cũng như bản chất của thiết bị! Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của Mixer mini di dong!

Ưu điểm của Mixer mini di động

  • Khả năng kết nối đa dạng: hầu hết các mẫu Mixer mini di động chính hãng hiện nay đều mang theo một khả năng tương thích cực kỳ tốt với hầu hết những thiết bị có mặt trên thị trường như: điện thoại thông minh, máy tính đẻ bàn, laptop,… nhất là với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Windown.
  • Kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ – đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này! Vì đã được lược bỏ đi những tính năng không cần thiết nên cấu hình cũng như phần cứng của Mixer mini di dong cũng có được sự tối ưu cao nhất nên chúng có một kích thước cực gọn, trọng lượng theo đó cũng giảm đi đáng kể! Do vậy nên bạn có thể dễ dàng di chuyển cũng như có thể đặt chúng tại những không gian nhỏ.
  •  Mức giá tốt: Có kích thước nhỏ gọn, khả năng xử lý âm thanh vừa phải nên mức giá của bàn Mixer mini di động cũng nhỏ hơn hẳn so với các dòng Mixer phổ thông khác!
  • Một số dòng Mixer mini di động có tính năng hỗ trợ việc chỉnh tine nhạc, vocal và đôi khi có cả tính năng EQ, reverb, kết nối bluetooth.

Nhược điểm của Mixer mini di động

Kết nối hạn chế hơn so với Mixer đủ tính năng: Do có một kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay nên việc lược bỏ đi những cổng kết nối cồng kềnh, ít dùng là điều tất yếu! Do vậy nên việc kết nối của dòng bàn trộn mini dong này sẽ hạn chế hơn hẳn so với các Mixer full tính năng! Thường thì Mixer mini di động sẽ cho phép kết nối tối thiểu 2 ngõ và và 2 ngõ ra cùng một thời điểm!

Địa chỉ bán Mixer mini di động giá tốt, chất lượng nhất toàn quốc

Là đơn vị kinh doanh có hươn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh nhất là dòng bàn trộn âm thanh – Khang Phú Đạt Audio xin hân hạnh là địa chỉ mang đến hơn hằng chục nghìn dự án được cung cấp và lắp đặt thành công trên toàn quốc với sự hài lòng của 100% khách hàng!

Tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và lựa chọn những model Mixer mini di động hot nhất: Mixer Oris KT 04UPP, Mixer Yamaha SMR 401,… cũng như các dòng bàn trộn phổ thông bán chạy nhất như: Mixer Dynacord CMS 1000, Mixer Dynacord CMS 1600 giá rẻ, Mixer Soundcraft MFX12/2, Mixer Yamaha MG102C,… Cùng với sự tư vấn chi tiết, cụ thể, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn đựowc model phù hợp cho dàn âm thanh của mình!

Trên đây là những thông tin về khái niệm Mixer mini di dong và các đặc điểm của chúng! Hi vọng rằng sau khi đọc chúng bạn có thể tự lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp!