Mixer Mackie 1604 giá bao nhiêu cho hàng chính hãng?

Mẫu bàn Mixer Mackie 1604 VLZPRO có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều dân chơi thiết bị âm thanh chính hãng. Tuy nhiên với bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất và với mẫu Mixer này cũng không phải là ngoại lệ! Sau đây hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về dòng bàn Mixer này cũng như mức giá của nó trên thị trường hiện nay nhé!

MIXER-MACKIE-1604-VLZPRO-dd
Mixer Mackie 1604 giá bao nhiêu?

Tổng quan về mẫu bàn Mixer Mackie 1604

Bàn Mixer Mackie không phải là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng có lẽ với thị phần người dùng Việt Nam thì đây lại là một thương hiệu khá lạ – nhất là với những ai mới bắt đầu chơi thiết bị âm thanh! Tuy vậy nhưng cũng không thể làm mờ đi sự chất lượng cũng như chất âm ấn tượng của dòng Mixer này. Và trong số những mẫu bàn Mixer mà Mackie cho ra mắt thị trường thì mẫu Mixer 1604 VLZPRO này vượt trội hơn hẳn với cấu hình tuyệt vời và vô vàn những điểm cộng so với nhiều model cùng phân khúc khác!

MIXER-MACKIE-1604-VLZPRO-1
Phần cổng kết nối của Mixer 1604 VLZ PRO

Những tính năng nổi bật của mẫu bàn Mixer Mackie 1604 VLZPRO

 • Được trang bị 16 kênh mic/line đầu vào cho khả năng phối trộn lớn hơn, ấn tượng hơn
 • Chèn được trên tất cả các kênh
 • 3-band EQ cho các kênh với tốc độ quét âm thanh tầm trung cho các kênh mono
 • 4-band EQ riêng cho các kênh stereo
 • Cần fader dài 60mm cho việc căn chỉnh được dễ dàng hơn
 • Nguồn phantom 48V – ổn định và phù hợp với tất cả các loại Micro
 • 8 ngõ Diectout kết nối đến máy tính
 • Cắt lọc thấp trên mỗi kênh nhanh chóng, ổn định
 • 6 AUX gửi với 2 AUX có tổng mức điều khiển
 • Đầu vào có thể thu được nhiều với Pad ảo
 • Đầu ra stereo cộng với đầu ra mono đều có mức kiểm soát độ riêng biệt
 • Căn bằng ở đầu vào và đầu ra cực tốt

Sau khi đã hiểu được phần nào về chất lượng thiết bị thì có lẽ bạn cũng đang thắc mắc không biết mẫu bàn Mixer Mackie 1604 VLZPRO có giá bao nhiêu đúng không?

Bàn Mixer Mackie 1604 VLZPRO giá bao nhiêu?

MIXER-MACKIE-1604-VLZPRO-2
Mixer Mackie 1604

Có lẽ câu hỏi bàn Mixer Mackie 1604 VLZPRO gia bao nhieu không phải là của riêng những ai quan tâm đến dòng Mixer 16 line này! Nhất là trong thời điểm Mixer hàng Trung Quốc đang vô cùng phổ biến như hiện nay thì những điều thắc mắc ngày một nhiều hơn. Mẫu Mixer này có hàng nhái không? mức giá cho mẫu hàng chính hãng là bao nhiêu? liệu có dễ mua phải hàng giả không?

Vâng xin nói rằng vì sao dòng Mixer này không phổ biến được như dòng Mixer Dynacord có lẽ cũng do một phần bởi mức giá của nó cho hàng chính hãng khá cao. Hiện nay một số đơn vị bán hàng đang niêm yết mức giá của mẫu bàn Mixer Mackie 1604 này đang ở mức gần 23 triệu đồng! Hiện nay có rất ít đơn vị phân phối dòng Mixer này bởi mức giá của nó khá cao so với phân khúc tầm trung cũng như số tiền đầu tư phổ thông cho một bộ dàn âm thanh của người Việt Nam.

Nếu bạn đang phân vân và muốn lựa chọn mẫu Mixer 1604 VLZPRO cho bộ dàn âm thanh của mình hãy cân nhắc kỹ cả về cấu hình và mức đầu tư! Nếu bạn không thể tự đưa ra quyết định theo kinh nghiệm sẵn có hãy tham khảo những người thân quen có kinh nghiệm hay hãy lựa chọn một đơn vị bán hàng uy tín để đặt niềm tin cũng như có được sự tư vấn tốt nhất nhé!