Mixer Mackie 1402 VLZ Pro giá bao nhiêu là hợp lý?

Mixer Mackie 1402 VLZ Pro nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, sự mạnh mẽ cùng với tính linh hoạt cao đang là sự lựa chọn cho nhiều bộ dàn âm thanh vừa và lớn hiện nay! Vậy mẫu Mixer Mackie này có mức giá như thế nào? chúng có đắt không? có khó sử dụng hay không? Hãy cùng xem những chia sẻ của đội ngũ kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio về dòng sản phẩm này nhé!

mixer-Mackie-1402-VLZ-Pro-dd
Mixer Mackie 1402 VLZ Pro giá bao nhiêu?

Đánh giá tổng quann về mẫu Mixer Mackie 1402

Là một trong số những mẫu bàn Mixer đã có thâm niên so với các model mới uđược ra mắt nhưng Mixer Mackie 1402 VLZ Pro vẫn là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường! Đó là bởi với dòng bàn trộn này bạn sẽ có được một sản phẩm đa năng với khả năng xử lý cả âm thanh và video một cách nhuần nhuyễn nhất! Do đó không chỉ xuất hiện tại các bộ dàn âm thanh ngoài trời, âm thanh sự kiện mà nó còn hiện diện tại những studio biên tập Video! Ngoài ra nó còn sở hữu vô số ưu điểm nổi bật khác giúp người dùng có thể phát huy hết công năng giúp cho âm thanh đầu ra đáp ứng được nhu cầu của người dùng!

mixer-mackie-1402-vlz-pro-1
Mixer Mackie 1402 VLZ Pro

Những đặc điểm và ứng dụng của mẫu Mixer Mackie 1402 VLZ Pro

  • Được trang bị 14 line đầu vào 6 line mono và 4 line stereo
  • Công nghệ XDR xử lý âm thanh đầu vào chi tiết, chất lượng hơn
  • Bộ lọc giảm tiếng ồn cực chất dành riêng cho các cổng kết nối Micro cho chất lượng âm thanh tốt hơn
  • Bộ lọc LO-cut tân tiến và 3 band EQ cao cấp với hiệu suất hoạt động cực tốt
  • Cổng stereo có thêm công nghệ ALT 3/4 mang đến khả năng tái tạo âm thanh tuyệt đỉnh
  • Hệ thônsg tín hiệu được hoàn thiện hơn, có độ ổn định cao hơn trong khi sử dụng hoặc thay đổi theo không gian sự kiện ngoài trời
  • Độ ồn của âm thanh là cực nhỏ
  • EQ hoạt động 3 băng tần (80Hz, 2.5kHz, 12kHz)

Mixer Mackie 1402 giá bao nhiêu?

Câu hỏi Mixer Mackie 1402 gia bao nhieu chắc sẽ là câu hỏi tiếp theo mà bạn muốn biết khi đã có được sự tham khảo tổng quan về dòng Mixer chính hãng này đúng không? Và đó cũng là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng của Khang Phú Đạt Audio khi nói về dòng Mixer cao cấp này!

mixer-mackie-1402-vlz-pro-2
Phần sau của Mixer Mackie 1402

Hiện nay trên thị trường mẫu Mackie 1402 VLZ Pro này đang được các đơn vị bán hàng chào bán với mức giá xấp xỉ 14 triệu đồng! Tuy không phải là mức giá rẻ nhưng đó là mức phí quá xứng đáng để có được một mẫu bàn trộn chất lượng như thế này! Tuy vậy trên thị trường thì mẫu Mixer này còn có các phiên bản khác nhau và đặc trưng nhất vẫn là dòng Mixer cũ, Mixer bãi. Có đặc trưng là mức giá tốt hơn, cạnh tranh hơn hẳn – các mẫu Mixer Mackie bãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư và theo đó thì chất lượng của sản phẩm cũng không được như đồ mới 100% nhưng vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu nhất định của khách hàng! Do đó đây vẫn là một lựa chọn tốt cho các bộ dàn âm thanh giá rẻ, âm thanh đám cưới nhỏ và vừa!

Do vậy hãy sáng suốt lựa chọn dòng sản phẩm cùng mức giá phù hợp để có được một bộ dàn âm thanh như ý nhé! Và đừng quên gọi điện đến Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho thiết bị mà bạn quan tâm nhé!