Mixer Karaoke là gì? Các loại Mixer Karaoke hiện nay

Mixer Karaoke là gì? Có những loại Mixer karaoke nào hiện nay? Nếu bạn đang tìm hiểu và chọn mua cho dàn âm thanh của mình thiết bị Mixer thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của Audio Khang Phú Đạt nhé!

Mixer karaoke la gi
Mixer karaoke được sử dụng phổ biến hiện nay

Mixer Karaoke là gì? Tổng quan Mixer

Mixer Karaoke là gì? Bàn trộn Mixer là thiết bị trộn âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều dàn âm thanh khác nhau từ âm thanh đám cưới sự kiện, âm thanh hội trường đến những dàn karaoke gia đình. Vai trò chính của thiết bị là thu thập và phối trộn âm thanh, điều chỉnh cho ra âm thanh chất lượng nhất.

Mixer karaoke được kết hợp với các thiết bị khuếch đại cho âm thanh hay, rõ ràng và chi tiết. Khi tìm mua bạn nên xác định mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Bàn Mixer Yamaha MG10XU

Mixer Yamaha
Mixer Yamaha

Các loại Mixer karaoke hiện nay

Mixer hiện nay khá đa dạng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu theo chuyên môn kỹ thuật và nhu cầu sử dụng.

Theo chuyên môn kỹ thuật

  • Mixer Digital là mẫu thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại được sử dụng gần đây.
  • Mixer Analog có thiết kế điều khiển thông thường và đơn giản.

Xu hướng công nghệ hóa dẫn đến sự ra đời của các dòng Mixer Digital, thiết bị có cấu hình cơ bản và được đầu tư hệ chức năng điều khiển kỹ thuật số, điều khiển thông qua các thiết bị thông minh mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt tại các sự kiện âm thanh, các phản hồi tín hiệu thông qua hệ điều chỉnh kỹ thuật số cũng đặc biệt nhạy bén và nhanh chóng.

Theo nhu cầu sử dụng

Đối với những khách hàng ít tìm hiểu về âm thanh thì có thể tìm mua Mixer theo nhu cầu sử dụng: Mixer karaoke gia đình và Mixer sân khấu chuyên nghiệp.

  • Mixer karaoke gia đình là thiết bị có công suất nhỏ, đầu vào âm thanh ít hơn và phục vụ cho những dàn karaoke gia đình hay hệ thống âm thanh nhỏ.
  • Mixer sân khấu chuyên nghiệp có thiết kế công suất lớn, đầu vào âm thanh đa dạng phục vụ các hệ thống âm thanh đám cưới, sự kiện, hội trường sân khấu lớn được tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm: TOP 5 Mixer tốt nhất hiện nay dành cho dàn âm thanh

Mixer karaoke JBL
Mixer karaoke JBL

Mua Mixer giá rẻ tại Khang Phú Đạt Audio

Nếu bạn đã nắm được Mixer karaoke là gì? và các loại Mixer hiện có trên thị trường rồi thì chắc chắn xác định được dòng sản phẩm phù hợp rồi chứ? Điều quan trọng hãy tìm đến đơn vị uy tín để nhận các tư vấn chi tiết hơn về âm thanh và sản phẩm.

Khang Phú Đạt Audio chuyên cung cấp Mixer gia đình và Mixer sân khấu chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, bảo hành trọn gói sản phẩm lâu dài. Bên cạnh đó quý khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm thiết bị ngay tại Showroom của chúng tôi và được hướng dẫn kiến thức âm thanh, được kỹ thuật viên giỏi chuyên môn trực tiếp lắp đặt với kỹ thuật tốt nhất mang lại hiệu quả cao.

Để mua các sản phẩm bàn Mixer cho gia đình hay âm thanh chuyên nghiệp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Khang Phú Đạt Audio hoặc tham khảo tại Website của chúng tôi: https://khangphudataudio.com/