Mixer EFX8 của Soundcraft có gì nổi bật? mức giá ra sao?

Mixer EFX8 chính hãng đến từ thương hiệu Soundcraft đang là dòng bàn Mixer 8 line chất lượng tốt cùng với mức giá cạnh tranh và tuổi thọ tuyệt vời! Do vậy không phải ai cũng có được những thông tin chính xác về mẫu Mixer 8 line phổ thông của thương hiệu đình đám này! Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio xem mẫu EFX8 này có những ưu điểm gì cũng như mức giá ra sao nhé!

MIxer-efx8-dd
Tìm hiểu về mẫu Mixer EFX8 chính hãng

Những tính năng nổi bật của mẫu Mixer EFX8

Nổi tiếng khi là một trong số những thương hiệu được khách hàng yêu thích – Soundcraft luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và ưng ý! Có được hệ thống thiết kế đa dạng, chất lượng linh động, mức giá cạnh tranh – Mixer Soundcraft chính hãng được sử dụng cho các bộ dàn âm thanh sự kiện, âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu hội trường! Trong những model Mixer thuộc series EFX thì model Mixer EFX8 luôn là cái tên nổi bật nhất với số line vừa phải cũng như một hiệu năng sử dụng ấn tượng!

mixer-efx8
Mixer Soundcraft EFX8 sở hữu nhiều ưu điểm đáng giá

Những tính năng nổi bật của mẫu Mixer EFX8

  • Là dòng bàn Mixer 10 line đầu vào với 8 line mono và 2 line stereo cho khả năng xử lý lớn hơn
  • Hiệu ứng xử lý Lexicon cao cấp, chất lượng giúp cho hiệu ứng sử dụng tốt hơn
  • Bộ vi xử lý Audio DNA cùng vô số những bộ xử lý chất lượng khác
  • Được trang bị 10 kênh riêng với 32 hiệu ứng đa dạng giúp cho sự lựa chọn nhanh chóng hơn
  • 3-band EQ cao cấp có khả năng xử lý âm thanh riêng cho mỗi kênh
  • Phối ghép dễ dàng với các thiết bị âm thanh phổ thông khác
  • Khung gầm gọn nhẹ, đơn giản, mang dấu ấn đặc trưng Soundcraft
  • Ứng dụng cho các bộ dàn âm thanh giá rẻ, âm thanh karaoke, âm thanh sự kiện

Mức giá của mẫu Mixer Soundcraft EFX8 loại 2, loại chính hãng

mixer-efx8-2
Mixer Soundcraft EFX8 có được mức giá khá cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường mức giá Mixer Soundcraft MFX8 hay EFX8 chưa có được sự thống nhất giữa các nhà phân phối do nhiều yếu tố khác nhau tác động! Do vậy nên cũng đừng ngạc nhiên khi mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau nhé! Tuy vậy hiện nay mức giá trung bình của mẫu Mixer EFX8 loại 2 dao động tại phân khúc giá 4 triệu đồng! Với mức giá dưới 5 triệu đồng như thế này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cũng như lựa chọn mẫu Mixer này cho các bộ dàn âm thanh giá rẻ của mình! Còn với mẫu Mixer Soundcraft EFX8 chính hãng nhập khẩu trực tiếp có mức giá khá cao so với phân khúc tầm trung thu nhập của người dùng và nằm trong khoảng xấp xỉ 12 triệu đồng!

Và đặc biệt dù là thiết bị âm thanh nào đi nữa bạn nên chọn được một đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng để có thể lựa chọn được những mẫu Mixer giá tốt cũng như nhiều loại sản phẩm khác! Đồng thời với những đơn vị kinh doanh uy tín bạn còn nhận được một chế độ hậu mãi chu đáp, bảo hành chính hãng dài hạn cũng như chính sách đổi trả sau mua tốt hơn! Nhât là với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua hay sử dụng thiết bị âm thanh thì việc lựa chọn một đơn vị bán hàng chất lượng là điều không nên thiếu!

Đừng ngại khi gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio khi có nhu cầu về các thiết bị âm thanh để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất nhé!