Bàn Mixer Dynacord CMS 2200 giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn sở hữu mẫu Mixer Dynacord CMS 2200 thì có lẽ mức giá của nó chính là một vấn đề cần quan tâm! Bởi vì mức giá cũng chính là một trong những điều nói lên được chất lượng của sản phẩm. Vậy bàn Mixer Dynacord CMS 2200 giá bao nhiêu? có đắt hay không? Hãy cùng Khang Phú Đạt audio tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây!

Đánh giá về mẫu bàn Mixer Dynacord CMS 2200

Để xác định được Mixer dynacord CMS 2200 giá bao nhiêu thì bước đầu tiên chính là đánh giá về sản phẩm! Nói đến dòng sản phẩm Mixer dynacord có lẽ không ai không biết đến chất lượng, danh tiếng cũng như độ bền của nó. Cũng thuộc series Mixer dynacord CMS lừng danh của thương hiệu đình đám này, CMS 2200 được đầu tư mạnh mẽ hơn hẳn về cấu trúc phần cứng cũng như bộ tính năng bên trong!

Bàn Mixer Dynacord CMS 2200 sở hữu 22 đường line
  • Là một trong những dòng Mixer được sở hữu đến 22 đường line nên thiết kế bên ngoài cũng có kích thước hầm hố hơn hẳn so với các model được ra đời trước đó như Mixer CMS 600, CMS 1000 loại 1, Mixer CMS 1600 cao cấp! Khi sử dụng hệ thống núm điều chỉnh cho cảm giá cực kỳ chắc chắn nhưng vẫn dễ dàng, linh động tốt cũng như có được sự sắp xếp khoa học hợp lý nên vô cùng thân thiện với người dùng!
  • Màn hình hiển thị chi tiết, rõ ràng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những thông số cũng như cấu hình mà thiết bị được sử dụng ở hiện tại của thiết bị!
  • Khung gầm của Mixer CMS 2200 có được một chất lượng phần cứng ấn tượng, khung gầm có độ chắc chắn cao, chống lại một lực tác động vừa phải nên không dễ gì bị móp méo!
  • Mixer CMS 2200 này cũng có được số cài đặt sẵn lên đến 100 cùng với 20 cài đặt cho phép người dùng chỉnh sửa nên bạn có thể hoàn toàn sáng tạo dễ dàng với dòng sản phẩm Mixer 22 line này!
  • Đây cũng là một trong số những Mixer có được số đường line ấn tượng – 22 line! Trong đoa có đến 18 đường mic và 4 đường stereo riêng biệt cho cả các thiết bị ngoại vi cũng như các nhạc cụ phổ thông nên việc kết nối được dễ dàng và nhanh chóng! Với số đường ra này bạn có thể sử dụng mẫu CMS 2200 này cho các dàn âm thanh quy mô lớn, yêu cầu cao như dàn âm thanh đám cưới lớn, sân khấu, hội trường rộng,…

Xem thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY!

Bàn Mixer Dynacord CMS 2200 có giá bao nhiêu?

Sở hữu số ưu điểm không hề kém cạnh so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường, Mixer CMS 2200 này luôn là một trong những model được yêu thích! Cũng bởi vậy Mixer Dynacord CMS 2200 giá bao nhiêu cũng luôn được khách hàng tìm hiểu!

Để có được một mức giá chính xác của một sản phẩm thì các yếu tố liên quan là không thể tránh khỏi nhất là về vấn đề nhà phân phối và các đơn vị trung gian khác! Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm Mixer Dynacord CMS cũng đang có rất nhiều chủng loại khác nhau và theo đó mức giá của chúng cũng có sự phân hóa khác nhau! Với dòng Mixer Dynacord CMS 2200 hàng Trung Quốc loại hiện nay có mức giá khoảng 11 triệu đồng đến 12 triệu đồng! Còn với dòng sản phẩm Mixer Dynacord CMS 2200 chính hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì bạn đừng quá ngạc nhiên nếu nó có mức giá lên đến hơn 50 triệu đồng! Còn với dòng sản phẩm loại 2 hay hàng giả hàng nhái thì mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều cùng với đó là độ bền, chất lượng cũng như khả năng xử lý âm thanh không tốt như các model chất lượng khác! So với phân khúc giá của người sử dụng Việt thì dòng sản phẩm CMS 2200 hàng Trung Quốc vẫn đang là lựa chọn hợp lý nhất về cả chất lượng lẫn mức giá đầu tư!

Có thể bạn quan tâm: https://khangphudataudio.com/co-nen-mua-ban-mixer-dynacord-cms-2200-gia-re.html