Micro Shure chính hãng bán ở đâu uy tín giá tốt?

Micro Shure chính hãng bán ở đâu? bạn có đang quan tâm đến vấn đề này? Liệu đơn vị bán hàng có ảnh hưởng đến chất lượng hay mức giá của thiết bị hay không? Đơn vị phân phối có vai trò gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây!

micro-shure-chinh-hang-ban-o-dau-dd
Micro Shure chính hãng bán ở đâu uy tín giá tốt nhất hiện nay?

Tổng quan về mức giá của dòng Micro Shure cao cấp

Micro Shure là một trong số những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về độ bền, cấu hình cũng như khả năng xử lý âm thanh! Là một trong số những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Micro – Shure có số thời gian thành lập và hoạt động dài lâu với số lượng thiết bị đa dạng, phù hợp cho nhiều phân khúc người dùng khác nhau! Tuy nhiên hiện nay trên thị trường dòng Micro Shure không chỉ có một loại mà chúng được beién thể ra rất nhiều mẫu khác nhau để có thể phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng!

Trên thị trường Micro Shure Việt Nam nói riêng thì không chỉ có các mẫu chính hãng nhập khẩu từ Mỹ mà còn có Micro Shure Trung Quốc chính hãng và nhiều mẫu hàng giả hàng nhái khác! Nếu như bạn là một tín đồ của dòng Micro này chắc chắn không thể không biết đến cách phân loại này! Do đó mức giá của chúng cũng có phần khác nhau và cấu hình cũng vậy! Micro Shure chính hãng nhập khẩu Mỹ thì mức giá luôn cao hơn hẳn còn dòng Micro Trung Quốc giá rẻ hơn, cấu hình của các mẫu Micro Trung Quốc cũng đa dạng tùy theo nhu cầuc ủa người dùng!

micro-khong-day-shure-ugx8-2
Micro Shure UGX8 có thiết kế đẹp mắt

Không chỉ ảnh hưởng bởi xuất xứ mà đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng lớn đến mức giá của dòng Micro Shure này! Bởi lẽ đơn vị cung cấp chính là nơi trung gian giữa nhà sản xuất và người dùng. Do đó nên đơn vị cung cấp sẽ đóng vai trò mang đến chất lượng, mức giá cũng như các chính sách đi kèm phù hợp! Tuy nhiên với mỗi đơn vị phân phối lại có một phân mức không giống nhau về việc này nên mức giá của cùng một mẫu Micro tại các đơn vị khác nhau thường sẽ không giống nhau!

Vậy Micro Shure chính hãng bán ở đâu uy tín giá tốt nhất hiện nay? đơn vị nào đang chiếm được nhiều sự uy tín của người dùng?

Khang Phú Đạt Audio – đơn vị bán Micro Shure xịn, giá tốt nhất hiện nay

Là một trong số những đơn vị phân phối Micro Shure nói riêng và các mẫu thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng – Khang Phú Đạt Audio đã cũng cấp ra thị trường hàng triệu mẫu Micro với hàng trăm nghìn dự án được lắp đặt thành công! Micro không dây Shure chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio không chỉ được khách hàng tin tưởng về chất lượng cùng mức giá cạnh tranh mà còn rất ưng ý với những hcính sách đi kèm với sản phẩm:

  • Cam kết chất lượng luôn là số 1 hiện nay
  • Cam kết mức giá luôn là tốt nhất thị trường
  • Ưu đãi luôn là tốt nhất vơi ưu thế là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn hiện nay
  • Miễn phí tư vấn, giải đáp những vấn đề về thiết bị cũng như cấu hình dàn âm thanh
  • Miễn phí đổi trả thiết bị trong vòng đến 30 ngày sau mua
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong khoảng cách đến 50km
  • Miễn phí đổi linh kiện trong thời gian bảo hành chính hãng
  • Miễn phí test thử thiết bị tại showroom trước khi mua
  • Setup mẫu, cấu hình cơ bản cho khách hàng nếu có nhu cầu
  • Chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng, làm chủ thiết bị để có thể nâng cao hiệu suất của hệ thống

Nếu bạn đang phân vân về việc Micro Shure chính hãng bán ở đâu uy tín thì hãy một lần đến với showroom của Khang Phú Đạt Audio và cảm nhận nhé!