Từ khóa phổ biến: Micro 4 AntenMicro chuyên nghiệpStar Sound

NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG, XIN CHO CHÚNG TÔI ĐƯỢC BIẾT! HOTLINE: 096 779 3333
  • 4 lợi ích chỉ có tại

    Khang Phú Đạt Audio

  • Bảo hành lên tới 36 tháng

  • Bảo trì định kỳ 6 tháng

  • Đổi trả trong 30 ngày

  • Bảo hành chính hãng

Micro không dây Star Sound chính hãng, cao cấp số #1 tại Việt Nam

Micro không dây Star Sound

Micro không dây Star Sound là sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Star Sound nổi tiếng thế giới. Micro không dây 4 dâu (4 anten/ 4 cột thu sóng) cao cấp duy nhất chỉ có tại Khang Phú Đạt Audio™.

Thương hiệu Star Sound của nước nào?

Star Sound là thương hiệu thiết bị nổi tiếng trên thế giới đến từ Australia. Và tại Việt Nam, Star Sound hiện đang được đánh giá là thương hiệu thiết bị âm thanh cao cấp số 1 và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khang Phú Đạt Audio là đơn vị phân phối độc quyền của Star Sound tại Việt Nam.

Cũng giống như Apple, Start Sound có nhà máy đặt tại Trung Quốc và các sản phẩm như: loa Star Sound, cục đẩy Star Sound, micro Star Sound… đề được sản xuất tại Trung Quốc.

Chất lượng của micro Star Sound

Thuộc phân khúc giá tầm trung, các model sản phẩm micro không dây của thương hiệu Star Sound luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, khả năng thu phát sóng cực kỳ ổn định với 4 râu anten chuyên dụng. Đây được xem là mẫu míc karaoke đáng thử nhất thị trường 2019 hiện nay cho các ứng dụng âm thanh sự kiện sân khấu và karaoke chuyên nghiệp.

Đọc thêm