Micro không dây giá bao nhiêu là hợp cho dàn karaoke chuyên nghiệp?

Bạn đang có nhu cầu tìm mẫu Micro cho dàn karaoke chuyên nghiệp của mình nhưng lại không biết Micro không dây giá bao nhiêu là hợp lý? Vậy thì những chia sẻ sau đây của đội ngũ kỹ thuật của Khang Phú Đạt Audio sẽ mang đến cho bạn một câu trả lời hợp lý!

Micro không dây giá bao nhiêu là hợp cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp?
Micro không dây giá bao nhiêu là hợp cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp?

Micro không dây karaoke hiện nay có mức giá như thế nào?

Là một trong những thành phần không thể thiếu cho một bộ dàn chuyên nghiệp hay âm thanh phổ thông – Micro không dây đang sở hữu nhiều tính năng ấn tượng đang làm rất tốt vai trò của mình! Được trang bị một thiết kế nhỏ gọn, độ nhạy ấn tượng cùng với khả năng bắt âm cực tốt, loại bỏ tạp âm, loại bỏ hú rít siêu hạng – Micro không dây sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất!

Cũng bởi do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng mà các mẫu Micro không dây theo đó cũng được tăng lên nhanh chóng! Hiện nay có rất nhiều loại Micro không dây – nhập khẩu, hàng nội địa, hàng Trung Quốc, hàng bãi, hàng cũ, Micro thanh lý,… Mỗi loại Micro lại mang một đặc tính và chất lượng khác nhau nên mức giá của chúng cũng là không giống nhau. Mức giá của Micro không dây cũng được trải dài từ phân khúc tầm thấp, tầm trung cho đến cao cấp để phù hợp với các phân khúc khác nhau của người dùng!

Bạn muốn mua: dàn karaoke gia đình tầm trung

Có sự chênh lệch này thì yếu tố ảnh hưởng đầu tiên chính là chất lượng sản phẩm, tiếp theo đó là một số tác nhân khác như đơn vị phân phối, thiết kế, màu sắc,… Với những dòng Micro được trang bị một cấu hình cao cấp cùng thiết kế đẹp mắt, độ bền tốt thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn hẳn so với những mẫu Micro có ít chức năng và thiết kế đơn sơ hơn! Mặt khác với mỗi hãng sản xuất Micro không dây riêng sẽ có những mức giá khác nhau cho dòng sản phẩm của mình để phù hợp với thị hiếu của người sử dụng hơn!

Một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến mức giá của sản phẩm đó chính là đơn vị phân phối! Dường như nghe có vẻ không liên quan lắm vì chẳng phải giá từ nhà sản xuất đã đồng đều hay sao? Nhưng không, với mỗi nhà phân phối lại có một con đường nhập khẩu thiết bị khác nhau, cũng từ đó mà mức giá được điều chỉnh sao cho phù hợp! Vì vậy nên việc lựa chọn một đơn vị bán hàng uy tín chất lượng chính là việc cần thiết để giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu tối đa mức rủi ro khi chọn mua sản phẩm!

Nói đến đây có lẽ bạn cũng đã tự trả lời được cho mình câu hỏi Micro không dây hiện nay có mức giá như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn muốn biết chính xác Micro không dây giá bao nhiêu thì hãy lựa chọn được mẫu Micro mình muốn mua sau đó liên hệ với các đơn vị phân phối chúng thì bạn sẽ có chính xác được tầm giá mà Micro này sở hữu!

micro-khong-day-gia-bao-nhieu
Micro Star Sound – mẫu Micro không dây giá tốt nhất hiện nay

Vậy Micro không dây giá bao nhiêu là phù hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp?

Như đã phân tích ở trên dòng sản phẩm Micro không dây có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng

  •  Với các bộ dàn âm thanh đơn giản như âm thanh gia đình, âm thanh sự kiện nhỏ, phòng hát karaoke gia đình thì không yêu cầu về chất lượng âm thanh quá cao nên có thể lựa chọn những dòng Micro tầm tiềm xấp xỉ 1 triệu! Quan trọng hơn chính là mức đầu tư của bạn dành cho Micro là bao nhiêu? từ đó để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.
  • Với các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, yêu cầu chất lượng âm thanh tốt hơn, cao cấp hơn thì việc đầu tư bộ Micro không dây giá bao nhiêu cũng trở nên quan trọng hơn! Vì không cần biết âm thanh có hay hay không nếu Micro bị hú rít hay rè rít thì đã làm mất đi sự thành công của bộ dàn! Do vậy bạn không nên lựa chọn Micro tại những phân khúc giá quá thấp đồng thời hãy dành một quỹ kinh phí tốt cho thành phần này để có được chất lượng âm thanh tốt nhất!

Có lẽ với những khách hàng là nhà đầu tư hay chủ thầu các bộ dàn âm thanh thì việc xác định Micro không giá bao nhiêu là phù hợp có vẻ dễ dàng hơn so với các khách hàng chưa có kinh nghiệm! Mong rằng sau bài viết này bạn có thể tìm cho mình mẫu Micro phù hợp!

Hãy luôn cập nhật các mẫu Micro không dây tại https://khangphudataudio.com/micro-khong-day  để được hưởng những ưu đãi giá chưa từng có nhé!