Top 3+ mẫu Micro hội thảo, hội nghị được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trong các dàn âm thanh hội thảo, hội trường, hội họp, micro hội thảo chiếm vai trò quan trọng và có khả năng hoạt động vô cùng tốt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các mẫu Micro hội thảo đang được ưa chuộng trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

micro-hoi-thao

Cấu tạo của Micro dùng cho hội thảo chuyên nghiệp

Micro dùng cho hội nghị, hội thảo có cấu tạo như sau:

 • Cần Micro: Hiện nay trong các mẫu thiết kế thì phần cần micro được thiết kế theo kiểu tách rời, và được cắm vào đế. Có hai loại cần micro hiện nay là cần ngắn và cần dài, trong các thiết bị chuyên nghiệp thì cần micro có thể xoay 360º để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn được loại thiết bị micro cho phù hợp!
 • Đế Micro: là phần để cắm cần micro. Đế micro còn được tích hợp thêm nút bấm dùng để bật hoặc tắt mic, ghi âm… Ngoài ra đối với các dòng micro chủ tịch có thể dành quyền nói và bật – tắt các micro đại biểu khác.
 • Mút bọc micro: giúp cho việc thu tiếng hiệu quả hơn
 • Cáp nối: truyền tín hiệu về các thiết bị xử lý khác

Các loại Micro hội thảo, hội nghị hiện nay

Hiện nay Micro hội thảo được ứng dụng rộng rãi trong âm thanh phòng họp, phòng hội thảo chuyên nghiệp và được thiết kế với nhiều loại thiết bị khác nhau:

Phân loại theo đặc điểm kết nối

 • Micro có dây: được sử dụng phổ biến hơn, có hiệu quả hoạt động rất tốt và mức giá thành hợp lý
 • Micro không dây: đảm bảo được tính thẩm mỹ, giá thành cao và độ bền không cao

Phân loại theo đặc điểm thu tiếng

 • Micro đa hướng: có thể thu tiếng 360º
 • Micro đơn hướng: chỉ có thể thu tiếng ở một số hướng cụ thể

Phân loại theo Thiết kế

 • Micro cổ ngỗng
 • Micro để bàn
 • Micro gắn trần

Tổng hợp 3 mẫu Micro hội thảo HOT nhất hiện nay

Micro hội thảo KBS BS 720

micro-hoi-thao-kbs-bs-720-1

KBS là một thương hiệu sản xuất âm thanh trong đó nổi bật là các dòng micro hội nghị, hội thảo nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Model KBS BS 720 là mẫu micro thiết kế độc đáo, ấn tượng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Một bộ Micro hội thảo KBS BS 720 được cấu tạo bao gồm 2 mic cổ ngỗng để bàn, 1 đầu thu phát tín hiệu với sở hữu tính năng cao cấp của micro không dây. Thiết bị được sơn màu đen nhám có khả năng chống chầy xước cao.

KBS BS 720 được thương hiệu KBS trang bị 2 kênh sử dụng nhiều tần số khác nhau, thiết kế mạch xử lý hiện đại, khả năng lọc âm hiệu quả, thu sóng ổn định. Đồng thời thiết kế màn hình LCD có hiển thị đầy đủ, dễ sử dụng

Micro đại biểu TOA TS 772

micro-dai-bieu-toa-ts-772

Thương hiệu TOA chắc chắn không còn là thương hiệu xa lạ trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và được sử dụng trong các âm thanh giảng đường, phòng họp, hội thảo, hội nghị, hội trường chuyên nghiệp!

Model micro đại biểu TOA TS 772 là mẫu micro cổ ngỗng với cấu tạo bằng kẽm cứng, thiết kế màu bạc với công tắc ưu tiên quyền nói cho chủ tịch trên thân máy. Thiết bị được sử dụng đèn nằm ở đầu Micro giúp cho người dùng có thể xuất ra những hoạt động của hội nghị!

KBS BS 720 là thiết bị được ứng dụng và sử dụng cho những người tham gia cuộc họp với vai trò là đại biểu, người đóng góp ý kiến. Đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng với hiệu quả thu sóng vô cùng tốt!

Micro để bục TOA TS802

micro-dai-bieu-toa-ts702

Micro để bục TOA TS802 là mẫu micro hội nghị có thiết kế đẹp và mức giá rất rẻ so với mặt bằng chung. Thiết bị được sử dụng đặt tại các bục phát biểu với độ nhạy -41 dB ± 3dB (1 kHz 0 dB = 1 V / Pa). Thiết bị có thể đáp ứng được dải tần số rất rộng từ 50Hz 16kHZ hơn hẳn so với các dòng micro của thương hiệu khác

Đồng thời thiết bị có thể sử dụng với nguồn phantom giúp cho TS802 có thể dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và tương thích với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau!

Thiết bị được ứng dụng rộng hơn trong các hội nghị, hội thảo, phòng họp có bục để bàn dành cho người phát biểu chính trên bục. Thiết bị đem lại được hiệu quả hoạt động tốt, thu sóng ổn định và ấn tượng nhất. Độ bền cùng với độ nhạy của thiết bị cao!

Trên đây là một số thông tin cơ bản về micro hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp micro cao cấp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!