MICRO CỔ CÒ – THIẾT BỊ HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Micro cổ cò hay cổ ngỗng là dòng Micro chuyên phục vụ cho các hội thảo, hội họi ở các cơ quan nhà nước, tổ chức doanh nghiệp, uỷ ban nhân dân, công ty, trường học, tổ chức xã hội. tuyên truyền….Với chức năng thu âm giọng nói và chuyển hóa thành tín hiệu âm thanh để truyền đến bộ xử lý và sau đó phát ra loa.

Micro loại này đa số đều là các micro condenser ( micro dạng tụ) với cấu tạo chuyển tín hiệu bên trong như một tụ điện. Điều này làm cho thiết bị nhạy hơn với âm thanh người nói dù rất nhỏ hay nhẹ. Đây là dòng míc đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị…

Công dụng của micro cổ cò

Dựa vào tính năng nổi bật, thiết kế đặc biệt mà dòng Micro này được đánh giá rất cao. Sử dụng nhiều trong các hoạt động thực tế như:

 • Làm micro thông báo: sử dụng trong các nhà ga, sân bay, rap chiếu phim, bảo vệ tòa nhà…
 • Làm micro họp hành, hội nghị: dùng để nêu, bày tỏ, chứng cầu ý kiến của những người tham gia buổi họp, hội nghị
 • Làm micro để bục phát biểu: ứng dụng cho hội thảo, trao giải thưởng, truyển tải nội dung, thông tin của một cá nhân hay tổ chức nào đó
 • Giúp người tham gia cuộc họp trao đổi thông tin với nhau dễ dàng
 • Tích hợp thêm nhiều tính năng ghi âm, bỏ phiếu,.. hỗ trợ tốt cho cuộc họp.
mic-co-co-gia-re
Mic cổ cò giá rẻ

Cấu tạo và phân loại các dòng míc cổ cò

⇒ Micro được phân làm nhiều loại như míc cò cổ dài, micro cổ ngắn, các dòng Micro hội nghị không dây và có dây. Về cơ bản, chúng đều có cấu tạo gồm 3 phần chính: Đầu micro, Chân micro và hệ thống dây kết nối hoặc đầu thu tín hiệu. Mỗi bộ phận đề có công năng và chức năng riêng biệt. Sử dụng các loại nguồn điện như: Phantom, điện lưới, Pin.

Tư vấn chọn mua Micro cổ cò phù hợp với nhu cầu

⇒ Đối với hệ thống hội thảo, micro cổ cò được chia làm 2 loại như sau:

Micro cổ cò để bục, để bàn sử dụng micro đơn, chúng ta lựa chọn dựa vào vị trí chiều cao của bàn hoặc chiều cao của từng người để cần nhắc chọn cần míc dài hay ngắn, dòng có dây hoặc không dây.

Ví dụ: trên thị trường thông dụng loại cần 42cm tốt cho những người có chiều cao thấp kết hợp độ sâu của bàn, còn áp dụng cho người có chiều cao tạo độ hút với cần ở khoảng cách xa quý khách lựa chọn micro có độ hút micro cao và hệ thống xử lý cắt tốt tần số từ 150hz-3000hz.

⇒ Cho phòng họp: nếu sử dụng nhiều micro có dây và không dây đòi hỏi bộ trung tâm điều khiển phải tốt tránh trường hợp nhiễu sóng gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và hiệu suất cuộc họp.

Những lưu ý khi chọn Micro cổ cò hội nghị

 • Nhập khẩu chính hãng có hóa đơn đỏ ( C0-CQ )
 • Kiểu dáng đẹp phù hợp không gian
 • Độ dài cần micro phù hợp với hệ thống bàn
 • Dùng 3 chế độ củ nguồn, Pin, và nguồn phantom trực tiếp
 • Độ nhạy cao,thu tiếng người nói tốt
 • Không gây hú rít ra hệ thống loa
 • Tiếng nói ra không bị vỡ, tiếng trong, sãng rõ ràng chân thực.
micro-co-co-hoi-thao-gia-re
Micro cổ cò hội thảo giá rẻ

Đơn vị cung cấp Micro cổ cò giá rẻ – chính hãng, lắp đặt trọn gói

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Khang Phú Đạt Audio tư tin có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất, âm thanh chuyên nghiệp. Tư vấn thiết kế hệ thống loa hội trường, Micro, cục đẩy, mixer… chuẩn chỉnh, phù hợp với không gian, diện tích. Cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100%, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, miễn phí vận chuyển, lắp đặt trọn gói trong bán kính 30km tính từ vị trí cửa hàng. Với những khách hàng ở xa thì cũng không phải quá lo lắng vì toàn bộ sản phẩm của Khang Phú Đạt Audio đều được kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra và test sản phẩm kỹ càng trước khi gửi hàng cho khách hàng. Đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng.

Ngoài ra Khang Phú Đạt còn phân phối các dòng thiết bị như loa đám cưới, loa hội trường, cục đẩy… Các dịch vụ cho dàn âm thanh hội trường, hội họp, sân khấu, karaoke…Nếu quý khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline (Zalo, Facebook, Imess) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.