Hiện nay máy phun khói đã thành một thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện, sân khấu, vũ trường, quán bar, beer club…Thiết bị được sử dụng rộng rãi để tạo ra các kỹ xảo, hiệu ứng độc đáo trên sân khấu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những mẫu máy tạo khói sân khấu hiện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Chính sách bảo hànhChính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần
✅ CAM KẾTbảo hành trong 24H✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅Thời gian bảo hành: 24 tháng✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Miễn phí lắp đặt trong phạm vi 30km                 √ Vệ sinh, thay dây jack
✅ Đổi mới linh kiện trong thời gian bảo hành                 √ Setup lại toàn bộ hệ thống
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24

Máy tạo khói

Thông tin cơ bản về máy phun khói sân khấu là gì?

Máy phun khói là dòng máy được sử dụng để tạo ra đươc các làn khói bay ở dưới mặt đất hoặc trên không gian. Thiết bị sử dụng nhiên liệu là dung dịch phun khói để tạo ra được khói.

Thiết bị này được kết hợp với hệ thống đèn sân khấu tạo được các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, đôc đáo cho không gian sự kiện.

✅Cấu tạo của máy phun khói

  • Can chứa dung dịch phun khói
  • Bơm máy
  • Cục nóng của máy

✅Nguyên lý hoạt động của máy tạo khói

Đối với những thiết bị máy tạo khói thông thường thì khi thiết bị hoạt động, cục nóng tăng dần tới nhiệt độ cho phép thì sẽ được chuyển sang tay điều khiển. Từ đó bơm máy sẽ hút dung dịch phun khói và đẩy qua cục nóng. Từ đó khói được đẩy ra ngoài dưới tác động của nhiệt độ và hóa chất.

Tuy nhiên đối với những thiết bị tạo ra những làn khói là là dưới sân khấu, thì trước khi đưa khói ra ngoài sẽ được đi qua buồng đá lạnh.

Tổng hợp những mẫu máy tạo khói được ưa chuộng hiện nay

1/ Máy tạo khói sân khấu 400w

may-phun-khoi-400w

Đây được coi là máy phun khói sân khấu mini có công suất nhỏ nhất hiện nay. Thiết bị có công suất phun là 2700 cuft/phút, được ứng dụng nhiều trong các không gian trong nhà có quy mô khoảng dưới 25m2 như phòng hát karaoke hay phòng hát gia đình. Thiết bị có bình chứa dung dịch phun khói 0,7 lít vì thế có thể thoải mái sử dụng! Thiết bị có thêm 1 tay treo và 1 tay điều khiển từ xa tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

Hiệu điện thế: 230V
Công suất tiêu thụ:400W
Thời gian khởi động:5min
Dung tích bình chứa:0.5L
Tốc độ phun khói: 2700cuft/min

2/ Máy phun khói 1000w

may-phun-khoi-1000wThiết bị này được sử dụng với máy bơm có công suất 18w cho tốc độ phun 5600 cuft/phút. Thiết bị có tay điều khiển dây dài gần 2m và tay điều khiển từ xa giúp cho bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị. Đồng thời thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp vì thế bạn có thể dễ dàng bố trí thiết bị. Đây được sử dụng cho các phòng bar, vũ trường, karaoke chuyên nghiệp có quy mô trên 25m2.

Thông số kỹ thuật

Hiệu điện thế: 230V
Công suất tiêu thụ:1000W
Thời gian khởi động:8min
Dung tích bình chứa:1L

3/ Máy phun khói 1500w

may-phun-khoi-1500w

Đây là thiết bị có mức công suất tương đối mạnh được sử dụng máy bơm có công suất  31w tốc độ phun 20000 cuft/phút. Thiết bị có khả năng phun xa tới 4m trên sân khấu. Được ứng dụng cho các sự kiện, sân khấu, bar, club quy mô rộng, yêu cầu cao về thiết bị. Ngoài ra thiết bị này còn được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp như kiểm tra hệ thống thông gió của các tòa nhà, diễn tập phòng cháy chữa cháy…

Thông số kỹ thuật

Hiệu điện thế: 230V
Công suất tiêu thụ:1500W
Thời gian khởi động:8min
Dung tích bình chứa:2.5L
Tốc độ phun khói:20000cu.ff/min

4/ Máy phun khói sân khấu 3000w

may-phun-khoi-3000w

Đây là thiết bị có công suất mạnh nhất hiện nay trong các dòng máy phun khói. Thiết bị có thiết kế bơm máy 48w tốc độ phun 25000 cuft/phut. Được ứng dụng trong các sân khấu, sự kiện chuyên nghiệp như các sân khấu ngoài trời, không gian rộng. Chúng ta có thể điều chỉnh thiết bị này thông qua bàn điều khiển DMX một cách dễ dàng và hiệu quả

Thông số kỹ thuật:

Hiệu điện thế: 230V
Công suất tiêu thụ:3000W
Thời gian khởi động:10 min
Dung tích bình chứa:9.5L
Tốc độ phun khói: 25000cuft/min

5/ Máy phun khói sân khấu lạnh 3000w

may-phun-khoi-3000w-lanh

Cũng tương tự như thiết bị 3000W nhưng máy phun khói lạnh 3000W tạo ra những làn khói là là dưới mặt đất, sân khấu. Cũng được ứng dụng trong các sân khấu, sự kiện ngoài trời quy mô lớn để tạo thêm phần huyền bí, thu hút mọi người trong sự kiện. Thiết bị này cũng có thể điều khiển được thông qua bàn điều khiển DMX.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 220v
Công suất tiêu thụ: 3000w
Thời gian khởi động: 9p
Bình chứa nhiên liệu: 2 lít
Có remote điều khiển từ xa và qua DMX

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy tạo khói sân khấu. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline, website, zalo.. để được tư vấn chi tiết về thiết bị!

Máy tạo khói

Bộ lọc