12+ Mẫu sân khấu đám cưới đơn giản HOT nhất 2020

Sân khấu đám cưới chính là nơi thực hiện những nghi lễ, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể. Vì thế việc thiết kế sân khấu đám cưới sao cho nổi bật, lộng lẫy và thu hút nhất chính là điều mà ai cũng mong muốn. Cùng Khang Phú Đạt Audio điểm qua những mẫu sân khấu đám cưới đẹp nhất hiện nay nhé!

Mẫu sân khấu đám cưới ngoài trời

Hiện nay xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Những mẫu đám cưới ngoài trời đang được tìm hiểu và thiết kế khá đặc sắc. Những mẫu thiết kế với hoa tươi đang được hướng đến bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Mẫu sân khấu đám cưới
Trang trí sân khấu đám cưới với hoa tươi
Mẫu sân khấu đám cưới
Thiết kế sân khấu với hoa tươi đang hot
Mẫu sân khấu đám cưới
Sự kết hợp màu sắc đặc biệt
Mẫu sân khấu đám cưới
Thiết kế sân khấu lộng lẫy
Mẫu sân khấu đám cưới
Màu tím thơ mộng đặc sắc
Mẫu sân khấu đám cưới
Tông màu trắng cơ bản nhưng cuốn hút

Mẫu sân khấu đám cưới trong nhà

Đối với những mẫu sân khấu đám cưới trong nhà xu hướng trang trí ngày càng khác biệt và thể hiện chất riêng của cô dâu, chú rể. Việc thiết kế theo phong cách cầu kỳ hay đơn giản hóa cũng cần được cân nhắc rõ ràng theo không gian tổ chức. Tuy nhiên chúng ta không nên quá cầu kỳ trong khâu trang trí bởi có thể sẽ dễ gây rối mắt

Mẫu sân khấu đám cưới
Thiết kế màu hồng khá trẻ trung
Mẫu sân khấu đám cưới
Màu trắng luôn tạo sự nhẹ nhàng tinh tế
Mẫu sân khấu đám cưới
Sân khấu trang trí theo phong cách thơ mộng
Mẫu sân khấu đám cưới
Sân khấu thiết kế đơn giản nhưng đặc sắc
Mẫu sân khấu đám cưới
Thiết kế với hoa luôn là lựa chọn hàng đầu

Lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế sân khấu đám cưới

Việc bạn lựa chọn mãu có sẵn hay thiết kế mới thì cũng phải xác định được địa điểm và không gian tổ chức để có thể sắp xếp cho phù hợp. Đặc biệt phải xác định được việc lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng ở đâu sao cho thuận tiện và tốt nhất.

Khang Phú Đạt Audio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đám cưới với mức giá tốt nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt nhất được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981678963 để được tư vấn kỹ hơn nhé!