Cục đẩy K6S – Main đánh Full đôi, Sub đôi cực khỏe tiếng bay

Main đánh full đôi, main đánh sub đôi cực khỏe tiếng cực bay mà Khang Phú Đạt Audio muốn giới thiệu đến bạn chính là Korah K6S. Một trong TOP 5 cục đẩy chuyên đánh Full và Sub bán chạy nhất của hãng cục đẩy Korah. Thiết bị sử dụng linh hoạt trong các hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện, âm thanh hội trường nhỏ, âm thanh đám cưới,…

Main đánh full đôi
K6S chuyên đánh full đôi, sub đôi cực tốt

Cục đẩy K6S – Main đánh Full đôi, Sub đôi cực khỏe

Cục đẩy K6S được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và giám sát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng trước khi tung ra thị trường. Đây là dòng main đánh full đôi, main đánh sub đôi cực khỏe cho tiếng bay được giới âm thanh đánh giá cao. Bởi vậy mà khách hàng có thể sử dụng linh hoạt vào các mục đích âm thanh, là lựa chọn tối ưu cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Đánh giá về sức mạnh

K6S được tạo nên từ hệ thống linh kiện cao cấp, nhập khẩu chính hãng USA với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Điểm cộng lớn nhất ở dòng main này chính là công nghệ nguồn xung mang đến hiệu suất vượt trội đồng thời bảo vệ thiết bị hoạt động ổn định khi điện áp thay đổi. Cũng nhờ vậy mà trọng lượng thiết bị nhỏ nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng cục đẩy công suất lớn hiện có trên thị trường, giúp cho việc di chuyển lắp đặt nhẹ nhàng hơn.

Cục đẩy K6S là thiết kế chuyên đánh loa full và loa sub nhất là các dòng loa full 715, 725, 815, 825 hoặc loa sub 718, 728, 818, 828. 

Tích hợp các tiện ích nổi bật trong một cục đẩy

Đẩy Korah K6S sở hữu các tính năng nổi bật với độ bền bỉ và ổn định hơn so với những dòng main công suất khác. Đặc biệt là không kén điện và có thể sử dụng với bất kì loại điện năng nào.

Trọng lượng 15kg, kích thước 2U’ kết hợp cho loa Full hoặc loa Sub giúp quá trình di chuyển và vận hành tiện lợi hơn. Ngoài ra, K6S có khả năng tương thích với nhiều thiết bị âm thanh hãng khác trên thị trường giúp cho việc phối ghép tạo nên hệ thống âm thanh được dễ dàng hơn.

K6S có chất lượng âm thanh mạnh mẽ & chuyên nghiệp

Thiết kế với tần số hoạt động đều ở các dải tần và mức công suất đủ lớn để đánh loa Fullrange. Nhờ vậy mà chất âm được gọn gàng và sạch sẽ, có độ sắc nét, chi tiết ở các dải tần số khác nhau. Khi kết hợp với loa sub công suất tương đương sẽ mang lại âm thanh mạnh mẽ, thể hiện đầy đủ ở dải tần số thấp.

Cục đẩy Korah K6S kết thừa và phát huy những điểm mạnh của các dòng main Korah trước đó. Là dòng main đánh loa full, loa sub cực tốt bạn nên lựa chọn cho dàn âm thanh của mình để được hiệu quả cao về âm thanh.

Thiết bị được tạo nên từ hệ thống linh kiện chất lượng cao
Thiết bị được tạo nên từ hệ thống linh kiện chất lượng cao

Main K6S hậu mãi cực tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Cục đẩy K6S cùng các dòng cục đẩy công suất Korah khác được bán tại Khang Phú Đạt Audio với chế độ bảo hành lên tới 2 năm, bảo trì và thay mới linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành. Mỗi thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt với bán kính 30km từ Showroom Khang Phú Đạt Audio sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt kỹ thuật tốt nhất giúp bạn sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng cao và bền bỉ lâu dài.

Xem thêm: Chế độ Parallel, Stereo, Bridge trên cục đẩy là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng main đánh full đôi, main đánh sub đôi khỏe tiếng bay cho dàn âm thanh của mình thì K6s là một trong những giải pháp không nên bỏ qua. Đến ngay Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn chi tiết và mua thiết bị với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ hàng đầu thị trường.