Main công suất Crown có phải xuất xứ Trung Quốc không?

Cục đẩy công suất trên thị trường hiện nay có nhiều nguồn gốc khác nhau. Vì vậy chúng tôi không lấy làm lạ khi rất nhiều khách hàng hỏi main công suất Crown có phải xuất xứ Trung Quốc không? làm thế nào để phân biệt hàng giả? Và cục đẩy cùng có tốt không? Để giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về dòng cục đẩy này Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ trong bài đọc này nhé.

Có thể bạn quan tâm: 6 mẫu Main công suất Trung Quốc XỊN SÒ nhất hiện nay

main-cong-suat-crown
Cục đẩy Crown

Giới thiệu tổng quan về main công suất Crown

Main công suất Crown hay cục đẩy Crown là bộ khuếch đại âm thanh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm do hãng Harman nổi tiếng với các dòng loa JBL nghiên cứu và chế tạo. Ngoài các sản phẩm cục đẩy được nhập khẩu trực tiếp tại hãng thì cũng có những dòng cục đẩy công suất Crown Trung Quốc được bán khá nhiều trên thị trường với giá thành rẻ hơn. Nguyên do là hãng muốn sản phẩm của mình được tiếp cận đến với nhiều người dùng âm thanh hơn nên đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, áp dụng những công nghệ và máy móc hoàn toàn ở công ty mẹ và chất lượng do người Mỹ kiểm soát. Những sản phẩm cục đẩy công suất Crown Trung Quốc chính hãng đều có tem phiếu nhập khẩu đầy đủ, chứng minh nguồn gốc và xuất xứ.

Với sự đa dạng của thị trường âm thanh hiện ngay người dùng cần tỉnh táo để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Cục đẩy Crown dùng có tốt không?

Tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng các tính năng, hình thức, độ bền đến chất lượng âm thanh của sản phẩm vẫn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của hãng nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng cục đẩy công suất Crown Trung Quốc nếu tìm cho mình được thiết bị chất lượng, phù hợp với dàn âm thanh.

Hiện nay đẩy công suất Crown được ưa chuộng nhất trên thị trường nằm trong Series Xli của hãng với các sản phẩm: XLi800, XLi1500, XLi2500, XLi3500 thiết kế phù hợp với dàn karaoke gia đình đến những dàn âm thanh sự kiện.

Cách phân biệt hàng Crown chính hãng

  • Tất cả các sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ có tem bảo hành vào phiếu bảo hành rõ ràng, bên cạnh đó là các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.
  • Với cục đẩy chính hãng nhìn sẽ có thiết kế đẹp mắt và rõ nét ở mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.
  • Ngoài ra bạn có thể thử sản phẩm để kiểm tra hiệu quả âm thanh mà thiết bị mang lại.
phan-biet-cuc-day-crown
Cách phân biệt hàng Crown chính hãng

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình main công suất Crown phù hợp. Quý khách có bất kì thắc mắc cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua cục đẩy Crown chính hãng hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam.