Main CA20 – tổng quan và mức giá sản phẩm

Main CA20 là một trong số những model cục đẩy công suất được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay! Và nếu bạn đang muốn hiểu kỹ hơn về dòng cục đẩy CA20 nhập khẩu này thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây!

main-ca20-ee
Main công suất CA20 chính hãng Crest Audio nổi tiếng

Tổng quan về main CA20

Đẩy công suất là một trong những thiết bị ngày càng được nhiều người chơi âm thanh biết đến! Với một chiếc đẩy âm thanh chất lượng bạn sẽ có được khả năng đẩy công suất lên nhiều lần mà vẫn giữ được chất đặc trưng! Và một trong số những model main công suất đang được đánh giá cao hiện nay phải nói đến mẫu cục đẩy CA20 chính hãng!

Có lẽ bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng, model CA20 được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau: Crest Audio, Soundstandard, main CA20 Việt Nam,… Ngoài ra còn có những dòng cục đẩy CA20 cũ, bãi được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cũng được đánh giá rất cao!

main-ca20-7
Cục đẩy CA20 chính hãng Crét Audio luôn là lựa chọn được đánh giá cao

Mẫu đẩy âm thanh CA20 này được mệnh danh là dòng khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ, chuyên dùng cho âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới, ngoài trời. Chúng được những kỹ sư âm thanh hàng đầu thiết kế và sản xuất với sự linh động, chuyên nghiệp!

Bạn có quan tâm: Cục đẩy karaoke – lựa chọn tối ưu cho âm thanh gia đình

Chính vì chúng được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu nên mẫu CA20 này cũng có được số sò công suất đa dạng: Cục đẩy ca20 32 sò, Cục đẩy ca20 24 sò, Cục đẩy CA20 52 sò,… Tuy vậy nhưng dù là thương hiệu nào thì main CA20 này cũng vẫn có được thiết kế đơn giản, chi tiết cũng như gọn gàng chất lượng với các bo mạch chủ, sò, tụ được bố trí một cách khoa học nhất! Các vi mạch cũng được bố trí gọn gàng, hợp lý, tiết kiệm không gian tối ưu cũng như hạn chế được hư hỏng khi có va đập!

cuc-day-cong-suat-ca-20-oi
CA20 dù là thương hiệu nào sản xuất vẫn có thiết kế đặc trưng

Ngoài ra thiết kế của mẫu cục đẩy CA20 chính hãng cũng được giữ nguyên thiết kế hộp vuông vốn có! Mặt trước nổi bật với công tắc căn chỉnh và đèn báo hiệu kênh riêng biệt! Mặt sau là nơi lắp đặt các cổng kết nối, dây nguồn cũng như quạt gió! Chúng sẽ giúp cho bạn có được khả năng căn chỉnh tiếng bass hay chuyển sang đánh sub một cách nhanh chóng!

Với số sò lên đến 52 cùng mức công suất lên đến 5000W – CA20 có thể chinh phục được cả những bộ dàn âm thanh vừa và lớn cùng với thời gian hoạt động dài lâu! Đây cũng là mẫu cục đẩy sử dụng âm thanh stereo, cung cấp chất âm mạnh mẽ, bền vững cũng như giảm thiểu tối đa năng lượng lãng phí!

Mức giá của cục đẩy CA20 chính hãng

Một trong số những yếu tố bạn không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu một mẫu cục đẩy công suất CA20 chất lượng, tối ưu! Và cũng như những chia sẻ trên đây có rất nhiều thương hiệu sử dụng CA20 đặt tên cho sản phẩm của mình! Do vậy nên mức giá của dòng cục đẩy này cũng đa dạng không kém!

gia-cuc-day-ca20
Cục đẩy CA20 có mức giá đa dạng

Nếu là dòng main CA20 Việt Nam hoặc xuất xứ Trung Quốc thì mức giá của chúng thường chỉ dưới 8 triệu đồng! Còn nếu CA20 đó là dòng cục đẩy công suất hàng bãi, hàng cũ thì mức giá có thể chỉ dưới 5 triệu đồng! Với những model đẩy CA20 nhập khẩu thì mức giá có thể từ 10 triệu đồng trở lên đến vài chục triệu đồng!

Tuy nhiên đây cũng chỉ mức giá để bạn tham khảo! Trên thực tế không phải mẫu cục đẩy CA20 nào cũng tuân theo mức giá trên! Mà chúng còn tùy theo chất lượng, xuất xứ cũng như độ mới cũ của từng sản phẩm! Cũng như tùy theo mức đầu tư của người dùng để có thể lựa chọn dòng cục đẩy phù hợp!

Hiện nay không chỉ có mẫu main CA20 mà còn có rất nhiều model đẩy công suất mới được ra đời với chất lượng cũng như mức giá tối ưu hơn! Nếu bạn cần tư vấn, test thử, trải nghiệm trước khi mua cục đẩy công suất hãy gọi đến số 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được gặp các kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio nhé!