Lý do không nên mua dàn âm thanh bãi | Khó đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường các dàn âm thanh cũ, bãi được phân phối tràn lan trên thị trường và thu hút khách hàng bởi mức giá rất rẻ. Tuy nhiên để chọn được một dàn âm thanh bãi Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lý do không nên mua dàn âm thanh bãi, cũ cho những ai đang tìm hiểu.

Lý do không nên mua dàn âm thanh bãi

Lý do không nên mua dàn âm thanh bãi

Thiết bị khó phù hợp về khả năng hoạt động

Một hệ thống âm thanh thường bao gồm những thiết bị sau:

  • Hệ thống micro: không dây, có dây, đeo tai
  • Bàn trộn âm thanh mixer
  • Cục đẩy công suất
  • Thiết bị xử lý tín hiệu
  • Hệ thống loa: loa hội trường, sân khấu, karaoke…

Một hệ thống âm thanh có thể hoạt động tốt thì sẽ cần tương thích về sự hoạt động của các thiết bi. Khi mà bạn chọn dàn âm thanh cũ thì sẽ rất khó để kết hợp các thiết bị cho phù hợp nhất.

Khó xác định được chất lượng của thiết bị

Hầu hết những dàn âm thanh cũ bãi được bán lại từ các quán bar, âm thanh sự kiện, sân khấu… mà họ không còn nhu cầu sử dụng hay muốn nâng cấp thiết bị. Chính vì thế chúng ta khá khó xác định được chính xác được thời gian hoạt động của thiết bị đó và mức độ hoạt động như thế nào.

Hơn nữa sau quá trình hoạt động thì công suất hoạt động cũng như khả năng hoạt động không còn cao. Chúng ta cũng sẽ khó có thể xác định được thiết bị đã được sửa chữa, thay thế linh kiện như thế nào. Chính vì thế nếu bạn không là người thực sự có kinh nghiệm về thiết bị âm thanh sẽ khó chọn được thiết bị tốt nhất.

Tốn thêm chi phí sửa chữa thiết bị

Khi mua dàn âm thanh bãi về bạn cũng sẽ mất thêm chi phí để sửa chữa thiết bị để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên thì thiết bị đã qua sửa chữa hoặc thay thế linh kiện thì lần này sửa thêm chưa chắc đã đạt được như mong muốn của mình. Từ đó khó có thể tạo được chất lượng âm thanh tốt nhất!

Địa chỉ phân phối dàn âm thanh chính hãng giá tốt

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các dàn âm thanh chính hãng với mức giá tốt nhất. Tại đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt nhất đáp ứng cho yêu cầu của khách hàng

Toàn bộ cấu hình được thiết kế dựa trên nhu cầu và mức đầu tư của khách hàng. Thiết bị được lựa chọn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho khách hàng.

Trên đây là một số lý do không nên mua dàn âm thanh bãi mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với các bạn và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962 921 001 để được tư vấn chính xác nhất nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách bố trí dàn loa âm thanh chuẩn nhất