LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG CỦA DOANH NGHIỆP

Hiện nay các sự kiện cộng đồng được tổ chức ngày càng nhiều và với các sự kiện này thì đều vì mục đích phi lợi nhuận. Các sự kiện này thường thu hút đông đảo khách tham dự và thu hút được những nhà tài trợ lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số lưu ý khi tổ chức sự kiện cộng đồng cho các doanh nghiệp!

Lưu ý khi tổ chức sự kiện cộng đồng

Lưu ý khi tổ chức sự kiện cộng đồng cho doanh nghiệp

Hiện nay các sự kiện cộng đồng có thể do doanh nghiệp nhà nước hoặc do doanh nghiệp tư nhân tổ chức. Một số sự kiện tiêu biểu thu hút được đông đảo số lượng người quan tâm chính là chương trình Giờ Trái Đất (Earth Hour),  lễ hội hiến máu Xuân Hồng, đêm hòa nhạc Helvetas Charity Concert, Sự kiện Hãy cùng Hát vang… Vậy cần lưu ý gì khi tổ chức sự kiện cộng đồng? Cùng theo dõi tiếp nhé!

Nơi tổ chức sự kiện

Trước hết bạn phải có một bản dự trù được số lượng người tham dự sự kiện để có thể lựa chọn được địa điểm, không gian tổ chức sự kiện. Những sự kiện này thường có quy mô lớn vì thế bạn nên chọn những địa điểm nào thuận tiện, rộng rãi đảm bảo cho những khách tham dự sự kiện không phải chen chúc quá nhiều. Điều này sẽ làm giảm đi hình ảnh của doanh nghiệp với người tham dự.

Khu vực dành cho khách mời

Hiện nay khách mời cũng chính là một trong những yếu tố thu hút được lượng lớn khách tham dự. Chính vì thế các doanh nghiệp hiện nay thường mời những nghệ sĩ đến tham dự sự kiện. Ngoài ra còn các đơn vị tài trợ, những khách mời quan trọng của doanh nghiệp. Vì thế trong sự kiện doanh nghiệp cũng phải thiết kế khu vực ngồi cho khách mời một cách chu đáo và cẩn thận. Hơn nữa cũng cần phải thiết kế một bộ phận bảo vệ khách mời tránh những khán giả “quá khích” gây ảnh hưởng đến sự kiện.

Lên timeline cụ thể cho sự kiện

Tất nhiên đối với bất kỳ sự kiện nào cũng cần phải có một kế hoạch cụ thể rõ ràng và trong sự kiện sẽ chạy theo kế hoạch đó. Timeline càng cụ thể chi tiết thì chương trình sẽ càng dễ thành công và xử lý vấn đề phát sinh cũng dễ dàng hơn.

Lên kế hoạch rủi ro

Doanh nghiệp cần lên những phương án xử lý những vấn đề có thể phát sinh trong sự kiện gây ảnh hưởng đến kế quả của sự kiện. Để khi sự kiện diễn ra chúng ta có thể bình tĩnh xử lý mà không ảnh hưởng đến sự kiện.

Lưu ý khi tổ chức sự kiện cộng đồng

Dịch vụ cho thuê loa đài tổ chức sự kiện cộng đồng

Để một sự kiện cộng đồng diễn ra thành công thì không thể thiếu được sự góp mặt của hệ thống thiết bị âm thanh. Thiết bị âm thanh lúc này đóng vai trò truyền tải nội dung, thông điệp của sự kiện đến những người tham dự. Khang Phú Đạt Audio cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài tổ chức sự kiện cộng đồng dưới tất cả hình thức như trong nhà, ngoài trời, diễu hành, ra quân…

100% thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Thiết bị chính hãng được kiểm tra thường xuyên liên tục vì thế có thể hoạt động tốt nhất trong chương trình.

Trên đây là một số lưu ý khi tổ chức sự kiện cộng đồng mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vu của chúng tôi cho các sự kiện của mình vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.