Lưu ý chọn âm thanh hội trường giá rẻ – Có thể bạn chưa biết

Song hành cùng những sự kiện lớn nhỏ không thể thiếu được vai trò của những bộ âm thanh hội trường giá rẻ. Hôm nay, KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý cần thiết mà rất có thể bạn chưa biết để lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp. 

Những lưu ý cần thiết khi chọn lựa dàn âm thanh hội trường sự kiện
Những lưu ý cần thiết khi chọn lựa dàn âm thanh hội trường sự kiện

Lưu ý chọn âm thanh hội trường giá rẻ 

Xác định tính chất chương trình, sự kiện

Tính chất của sự kiện quyết định đến các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng. 

✔️ Chẳng hạn nếu bạn muốn tổ chức tiệc liên hoan quy mô nhỏ, các sự kiện party tại nhà hàng, công ty thì chỉ cần những loại loa nhỏ vừa để đáp ứng được yêu cầu sự kiện. 

✔️ Đối với chương trình có tính chuyên nghiệp, sang trọng hơn có thể lựa chọn thiết bị công suất lớn, chất lượng âm thanh cao hơn.

Số người tham dự sự kiện

Sự kiện bạn tổ chức có bao nhiêu người tham dự? Đây là yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn âm thanh hội trường giá rẻ và phù hợp. Với lượng người tham dự đông nên ưu tiên lựa chọn thiết bị lớn hơn hoặc chọn các hệ thống âm thanh công suất lớn để đảm bảo khách trong sự kiện đều có thể nghe rõ và nắm bắt thông tin xuyên suốt sự kiện.

Lên một phương án lắp đặt hệ thống cụ thể

Trước khi thực hiện các dự án âm thanh bạn nên lên phương án, kế hoạch cụ thể và rõ ràng để báo giá chính xác. Làm tốt điều này bằng cách nắm được các thông tin về ngân sách, kích thước, quy mô, không gian hội trường,….

Đảm bảo an toàn xuyên suốt sự kiện

Để có một bữa tiệc thành công thì một dàn âm thanh hội trường giá rẻ, phù hợp thôi chưa đủ mà còn phải đáp ứng được sự an toàn và ổn định xuyên suốt chương trình. Do vậy ngay từ khâu lựa chọn, lắp đặt thiết bị cần đến kỹ thuật tốt nhất.

Đối với không gian ngoài trời

Bạn nên sử dụng bộ âm thanh hội trường linh hoạt, có thể thích nghi và điều chỉnh âm thanh cho âm lượng thích hợp với không gian cũng như số người tham dự. Cần lưu ý bảo quản thiết bị âm thanh khỏi các tác nhân từ môi trường gây hư hỏng.

Với âm thanh trong nhà

Lắp đặt âm thanh hội trường với thiết kế tiêu chuẩn
Lắp đặt âm thanh hội trường với thiết kế tiêu chuẩn

Âm thanh trong nhà dễ dàng hơn trong việc xây dựng hệ thống với công suất cố định. Tạp âm cũng không có như môi trường ngoài trời nên dễ dàng xử lý hơn. Để đảm bảo điều này bạn nên lắp đặt âm thanh treo xung quanh hội trường để âm thanh đồng đều hơn.

Đơn vị lắp đặt âm thanh

Có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt âm thanh hội trường hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng về thiết bị, kỹ thuật lắp đặt, bảo trì, bảo hành,… Chỉ khi đến với Khang Phú Đạt Audio quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh, hơn 10 năm qua chúng tôi luôn không ngừng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng không chỉ về âm thanh mà còn ở dịch vụ có 1 không 2. Không ít nhà đầu tư âm thanh cho chuỗi nhà hàng đã hài lòng và tin tưởng lắp đặt âm thanh của Khang Phú Đạt Audio tại tất cả các cơ sở của mình. Và rất nhiều khách hàng để lại những đánh giá tích cực khi tìm đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Không tự nhiên mà chúng tôi lại nhận được sự yêu mến từ đông đảo người dùng vậy, đến Khang Phú Đạt Audio quý khách sẽ nhận được các thiết bị chất lượng tốt nhất, lắp đặt kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

► Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu khi thiết kế âm thanh hội trường đạt chuẩn hiện nay

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi lựa chọn bộ âm thanh hội trường giá rẻ mà có thể bạn chưa biết, chắc hẳn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi xây dựng dàn âm thanh. Và đừng quên liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn từ các chuyên viên âm thanh nhé.