Lựa chọn hệ thống ánh sáng theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay các thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau từ sân khấu, hội trường tới quán bar, vũ trường. Vậy sử dụng thiết bị như thế nào là hơp lý? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn lựa chọn hệ thống ánh sáng dựa trên nhu cầu sử dụng hiện nay. Cùng theo dõi nội dung dưới đây!

lua-chon-he-thong-anh-sang

Lựa chọn hệ thống ánh sáng theo nhu cầu sử dụng

Đối với nhu cầu mà mục đích sử dụng thiết bị khác nhau sẽ có những loại thiết bị ánh sáng đặc biệt là thiết bị đèn sân khấu phù hợp nhất. Dựa trên nhu cầu sử dụng chúng tôi có những lưu ý khi lựa chọn hệ thống ánh sáng như sau:

Đối với quán bar

Quán Bar là một không gian được thiết kế với phong cách náo nhiệt, sôi động, trẻ trung. Chính vì thế ngoài yếu tố âm thanh mạnh mẽ, thì hệ thống ánh sáng đèn quán bar cũng được thiết kế tạo nên sự hỗ trợ tốt nhất. Thông thường tại các quán bar thường sẽ sử dụng những thiết bị đèn laser công suất lớn, thường là từ 1W trở lên với hiệu ứng hút mắt. Ngoài ra còn sử dụng các dòng đèn vũ trường, đèn chớp nháy sôi động.

Đối với quán Cafe, phòng trà

Đèn sử dụng cho không gian quán cafe vừa có tác dụng để trang trí vừa tạo được không gian nhẹ nhàng, mang phong cách riêng của từng quán. Sử dụng các mẫu đèn laser trang trí nhẹ nhàng sẽ giúp làm được nổi bật cho quán cafe. Ngoài ra đối với những quán cafe, phòng trà có tích hợp thêm sân khấu sự kiện thì cần thiết kế thêm hệ thống ánh sáng cho sân khấu để đáp ứng cho sự kiện được tổ chức

Đối với phòng karaoke

Phòng karaoke cũng có tính chất tương tự như quán bar, thiết kế với nội thất đẹp và thiết bị ánh sáng sẽ hỗ trợ làm nổi bật nội thất. Thông thường một phòng karaoke hay phòng bar mini sẽ được đầu tư bài bản về ánh sáng với các thiết bị đèn tia laser chuyên dụng, đèn led quán karaoke ánh sáng nhấp nháy dồn dập, sử dụng một số thiết bị đèn cảm ứng theo nhạc.. tạo được không khí sôi động. thoải mái hay nhẹ nhàng, trầm lắng tùy khách hàng trong phòng!

Đối với sân khấu

Sân khấu sự kiện ngoài trời hay sân khấu trong nhà, hội trường sẽ có những thiết bị khác nhau để có thể đáp ứng. Chẳng hạn như đối với những ánh sáng sân khấu hội trường, đáp ứng cho nhu cầu sự kiện bình thường, cơ bản sẽ thường sử dụng những thiết bị như đèn Par Led, Moving head, follow… Còn đối với những sự kiện chuyên nghiệp sử dụng thêm đèn strobe light, đèn Halogen, đèn Scanner,… để gia tăng thêm hiệu ứng ấn tượng

Địa chỉ cung cấp ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

phuong-an-mau-anh-sang
Phương án mẫu hệ thống ánh sáng sân khấu hội trường

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống ánh sáng sân khấu, hội trường, phòng karaoke, quán bar,… chuyên nghiệp với những mẫu mã chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ rõ ràng. Thiết bị trải qua nhiều vòng kiểm tra chất lượng kỹ càng từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với 100+ cấu hình đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị chất lượng cao, Mức giá cho thuê ổn định, phù hợp và hỗ trợ khách hàng tận tình là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra khi cung cấp dịch vụ này!

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng!

Tham khảo thêm: Đèn sân khấu nhà hàng