Lỗi thường gặp ở đầu Hanet và cách khắc phục hiệu quả

Đầu karaoke Hanet là một trong những dòng đầu hiện đại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với tính năng chọn bài hát bằng giọng nói mang đến sự tiện lợi. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng dòng đầu này sẽ bị một số lỗi khiến bạn gặp rắc rối. Dưới đây là những lỗi thường gặp ở đầu Hanet và cách khắc phục hiệu quả.

loi-thuong-gap-o-dau-hanet-va-cach-khac-phuc-hieu-qua
Nguyên nhân và cách khắc phục đầu karaoke Hanet bị lỗi

Những lỗi thường gặp của đầu Hanet và cách khắc phục

Lỗi không hiển thị màn hình chọn bài hát

Trong quá trình sử dụng bạn không nhớ đã động vào phần nào của đầu karaoke mà khi mở đầu ra không hiển thị màn hình chọn bài nữa, thay vào đó là hiển thị màn hình Android.

Trường hợp 1: Ứng dụng karaoke chưa để mặc định

Ấn vào biểu tượng “ 6 ô vuông nhỏ” nằm ở góc phải của màn hình và chọn phần “cài đặt” => chọn “ứng dụng” => chọn “ tất cả” (ấn nút mũi tên trái/phải trên điều khiển để di chuyển sang “Tất Cả”). Tại bảng này bạn kéo xuống và tìm ứng dụng tên “Karaoke”

Nếu chắc chắn không có thì chuyển qua trường hợp 2. Nếu vẫn thấy có ứng dụng “ Karaoke” thì tìm kiếm trong bảng đó ứng dụng “ trình khởi chạy” ấn vào và chọn “ xóa mặc định” => ấn vào biểu tượng ngôi nhà ở dưới cùng góc trái màn hình để về màn hình Home => máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định => Tích chọn “ Karaoke” và ấn “ Luôn chọn”.

Trường hợp 2: bị mất ứng dụng “ Karaoke”

Tiến hành kiểm tra như ở trường hợp 1 và không thấy ứng dụng “ Karaoke” trong bảng danh sách ứng dụng tức đã bị mất ứng dụng và phải cài đặt lại. Bạn cần xác định phiên bản của phần mềm phù hợp với thiết bị của mình. Hiện nay có 2 loại phiên bản hoạt động tốt và ổn định cho bạn lựa chọn như:

  • Phiên bản phần mềm 3.5.2 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng sau ngày 28/3/2014)
  • Phiên bản phần mềm 3.1 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng trước ngày 28/3/2014)

Các bước cài đặt:

Bước 1: lựa chọn một trong 2 phiên bản trên phù hợp với thiết bị của mình và tiến hành tải về máy tính, copy vào USB, cắm USB vào đầu Hanet.

Bước 2: tại màn hình Android ấn vào biểu tượng “ 6 ô vuông nhỏ” ở góc trái màn hình chọn “cài đặt” => “Wifi” => “ Bật”  và kết nối với Wifi mình dùng. Khi nết nối thành công sẽ có chữ “ Đã kết nối”.

Bước 3: Ấn mũi tên “ trở lại” ở dưới cùng góc trái màn hình để quay về màn hình “ quản lý ứng dụng” => chọn “File Manager”/ “Home”/ “UP”/ “SDB1″/=> chọn phần mềm vừa copy => chọn “ Cài đặt”. Tên phần mềm có dạng: “FinalHanetKaraokeBoxVersion…apk“. Sau đó bạn chờ cho máy cài đặt xong và khởi động lại thiết bị. Khi đó máy hỏi chọn ứng dụng mặc định thì tích vào ứng dụng “ karaoke” và chọn “ luôn chọn”.

dau-karaoke-hanet-bi-loi
Lỗi “ chữ Hanet karaoke” đứng yên

Lỗi “ chữ Hanet karaoke” đứng yên

Trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi chữ “ Hanet karaoke” cứ đứng yên ở giữa màn hình không thể thao tác được gì. Dù đã thực hiện khởi động nhiều lần nhưng không được. Vậy cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến chữa HANET KARAOKE’ bị đứng yên là: Box đang cắm thiết bị ngoại vi, máy không nhận ổ cứng và cần phải xóa dữ liệu. Lúc này bạn nên:

  • Kiểm tra xem có cắm USB không thì rút ra và khởi động máy lại từ đầu.
  • Rút nguồn box sau đó tháo ổ cứng ra lắp lại và khởi động lại đầu.
  • Nếu không được phải thực hiện xóa dữ liệu

Thao tác xóa dữ liệu như sau

Kết nối wifi internet cho đầu karaoke Hanet

Từ màn hình chính ấn phím chữ “ i ” nằm ngang hàng với phím Home. Một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình => chọn “ Cài đặt” (trường hợp không chọn được bằng remote thì cắm chuột cổng usb vào để click chọn) => Vào “Wifi” chọn “Bật”=> chọn mạng wifi và kết nối, sau khi kết nối được sẽ hiện chữ đã kết nối ở bên dưới.

Xóa Dữ Liệu

Tại màn hình cài đặt, chọn “Ứng Dụng” => di chuyển sang ngang chọn “Tất Cả” => Kéo xuống tìm ứng dụng có tên “Karaoke” => Ấn vào ứng dụng và chọn “Xóa dữ liệu”. Chờ quá trình này xong thì ấn Home để quay về màn hình chính và bạn sẽ sử dụng được như bình thường.

Trên đây là 2 lỗi cơ bản gặp phải khi sử dụng đầu Hanet cũng như cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio. Ngoài ra quý khách gặp bất kì lỗi nào ngoài 2 lỗi trên thì hãy báo ngay với chúng tôi để kiểm tra và có hướng khắc phục chuẩn xác.

cach-khac-phuc-dau-hanet-bi-loi
Cách khắc phục đầu hát Hanet bị lỗi

Khang Phú Đạt Audio – sản phẩm chất lượng – dịch vụ chu đáo

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm âm thanh, dàn âm thanh chất lượng hàng đầu. Điều quan trọng, mỗi khách hàng khi đến với Khang Phú Đạt Audio đều được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh của chúng tôi, nếu gặp bất kì hư hỏng hay lỗi gì chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Đến với Khang Phú Đạt Audio chắc chắn không làm bạn thất vọng.